Learn English Words - Vocabulary Builder là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo dạng vừa học vừa chơi thông qua các tựa game tìm từ và giải đố dành cho các bé  từ 6 tuổi trở lên trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên và các thiết bị Windows

Thông tin phần mềm Learn English Words - Vocabulary Builde

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Learn English Words - Vocabulary Builder là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo dạng vừa học vừa chơi thông qua các tựa game tìm từ và giải đố dành cho các bé  từ 6 tuổi trở lên trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên và các thiết bị Windows Phone.

 Learn English Words - Vocabulary Builder còn được biết đến với tên gọi khác là Arctic Alphas được xây dựng và thiết kế dưới dạng các trò chơi tìm chữ vui nhộn và đơn giản rất phù hợp với trẻ em. Với 64 câu đố cùng nhiều từ vựng ở nhiều chủ đề đa dạng, chương trình này giúp cho các em có hứng thú hơn trong việc học từ mới tiếng Anh mà không hề có áp lực như đối với các bài giảng trên lớp vô cùng khô khan.

Learn English Words - Vocabulary Builder

Game từ vừng Learn English Words - Vocabulary Builder

Hệ thống từ mới có trong ứng dụng học tự vựng tiếng Anh này được phân chia một cách rõ ràng và cẩn thận với nhiều mức độ từ dễ đến khó và được chia ra nhiều chủ đề nhằm giúp các em nâng cao được khả năng ghi nhớ và học thuộc từ. Với người bạn đồng hành là chú chim cánh cụt vô cùng đáng yêu, các bé sẽ học từ mới một cách say mê và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Learn English Words - Vocabulary Builder

Học tiếng anh cùng Learn English Words - Vocabulary Builder

Các game trong Learn English Words - Vocabulary Builder về cơ bản không khác gì những trò chơi ô chữ bình thường nào khác. Nhưng điểm đặc biệt phù hợp với trẻ em là có hình ảnh dễ thương, đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng và hệ thống từ vựng chỉ dành riêng cho các em khiến cho ứng dụng này trở thành công cụ hữu ích giúp các bậc phụ huynh có thể giúp các bé tiếp thu thêm nhiều tự vựng hơn.

Learn English Words - Vocabulary Builder

Học từ vựng tiếng anh với Learn English Words - Vocabulary Builder

Tính năng chính của Learn English Words - Vocabulary Builder

  • Có đến 64 câu đố với mức độ khó được sắp xếp tăng dần.
  • Hệ thống từ vựng phong phú với nhiều chủ đề khác nhau.
  • Trò chơi tìm kiếm ô chữ cuốn hút với độ khó tăng gần.
  • Cách chơi dễ hiểu và đơn giản đối với các bé.
  • Hỗ trợ các bé học tự vựng và cho phép kiểm tra khả năng ghi nhớ theo cách vui vẻ và thoải mái nhất.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ tất cả các máy sử dụng hệ điều hành Windows 8 và thiết bị chạy Windows Phone 8 trở lên.

 Learn English Words - Vocabulary Buildergame học từ vừng tiếng anh dành cho bé từ 6 tuổi trở lên, trong chương trình có nhiều thể loại game lồng ghép các từ vựng tiếng anh vào giúp bé thích thú và hào hứng khi học tiếng anh hơn, đồng thời cũng đam mê môn học này hơn. Đây là phần mềm học từ vựng tiếng anh miễn phí dành cho các bé thiếu nhi rất là hay, ngoài học ra đây cũng là game giúp bé rèn luyện trí nào giúp bé thông minh hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2