Learn Kana

Learn Kana là một phần mềm phục vụ hữu ích trong việc học 2 bảng chữ Hira và Kata của tiếng Nhật, giúp bạn nắm vững khả năng học tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao

Thông tin phần mềm Learn Kana

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
82MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
12-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Learn Kana là một phần mềm phục vụ hữu ích trong việc học 2 bảng chữ Hira và Kata của tiếng Nhật, giúp bạn nắm vững khả năng học tiếng Nhật vô cùng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Với phương thức sáng tạo trong học tập này, bạn có thể vừa học được các mặt chữ, vừa biết được cách phát âm chúng cũng như ghi nhớ lại toàn bộ chữ cái như là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Learn Kana – Phầm mềm dạy học tiếng Nhật

                           Learn Kana – Phầm mềm dạy học  tiếng Nhật

Lean kana này cho phép người dùng khởi đầu quá trình học tiếng Nhật vô cùng thuận lợi với 2 bảng chữ cái Hira và Kata, giúp người dùng có thể ghi nhớ lại nhanh chóng những chữ cái trọng tâm. Tiếng Nhật hiện đang là ngôn ngữ vô cùng thịnh hành trong thời buổi bây giờ bởi rất nhiều các doanh nghiệp Nhật đang đầu tư cực rộng rãi cho nhiều nước trên thế giới, tạo điều kiện việc làm cho rất nhiều lao động. Chính bởi thế, việc chú trọng học tiếng Nhật sẽ giúp ích khá nhiều cho những người đang có ý muốn lao động cho các công ty của nước ngoài.

Learn Kana – Phầm mềm dạy học tiếng Nhật

giao diện ứng dụng học tiếng Nhật Lean Kana                          

Phần mềm có giao diện tương đối đơn giản, bạn chỉ cần đánh dấu vào các ô trên cùng, những chữ cái sẽ hiện ra, việc ghi nhớ chữ của người dùng sẽ được thưởng bằng điểm số. Kinh nghiệm khi học tiếng Nhật là trước hết phải học hết những học phần cơ bản rồi sau đó đến những mức học phần cao hơn. Việc học tiếng Nhật đòi hỏi sự kiên trì, cần cù, rèn luyện lâu ngày do mặt chữ tiếng Nhật khá lạ thì mới có được kết quả thành công mĩ mãn như mong muốn.

Cùng là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật như Learn Kana, có Human Japanese hỗ trợ người dùng hơn 1800 các bản ghi âm từ vựng và những câu ví dụ để người dùng có thể thực hiện bồi dưỡng kĩ năng nghe cũng như đọc phát âm được chính xác hơn. Đó là chức năng nổi trội của chương trình để giúp người dùng có khả năng cải thiện các kỹ năng nghe, phát âm và nói tiếng Nhật của bản thân.

Những tính năng chính của phần mềm Learn Kana

 •  Hỗ trợ bạn học bảng chữ cái tiếng Nhật
 •  Học 2 loại bảng chữ Hira và Kata
 •  Học từ bằng phương thức đánh dấu
 •  Hướng dẫn dạy học từ cơ bản cho đến nâng cao

Đánh giá về phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật

Ưu điểm:

 • Dễ dàng cài đặt
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ rất nhiều khả năng tự học tiếng Nhật
 • Kết hợp học và chơi nên không bị nhàm chán

Khuyết điểm:

 • Không hỗ trợ các bản ghi âm để người dùng luyện nghe và nói

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Learn Kana

Bước 1: Trước hết các bạn phải tải phần mềm  về máy tính tại taichua.com

Bước 2: giải nén bắt đầu cài đặt

Bước 4: chạy file LearnKana.exe bấm open để cài đặt

Bước 5: Đi ăn và chờ chương trình cài đặt xong thì bạn click finish  để hoàn tất việc cài đặt.

Bước 6: Sau khi hoàn tất hết các bước trên thì bây giờ bạn đã có thể học trực tiếp trên máy tính

 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2