Learning Math icon

Learning Math

Cùng học Toán (Learning Math) là phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học. Tổng hợp ôn luyện các kiến thức toán học của bậc tiểu học.

Thông tin phần mềm Learning Math

Người đăng :
Phát hành :
Download :
123
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Learning Math - Phần mềm học Toán

Learning Mathứng dụng dạy toán cho các em học sinh bậc tiểu học tốt nhất hiện nay mà các bậc phụ huynh nên tải về máy tính cho các em học tập. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp các em có thể dễ dàng làm quen và học tập. Chương trình dạy toán giúp người dùng có thể tổng hợp các kiến thức toán cơ bản ở các lớp tiểu học cho phép các em có thể học tập và tính toán nhanh. Ứng dụng học toán tiểu học này tương thích khá  tốt trên các phiên bản windows. 

Phần mềm học toán Learning Math

Phần mềm học toán Learning Math

Chương trình học toán tiểu học cho phép các em nhỏ học tập, ôn lại các kiến thức toán cơ bản đã được học trên trường và cũng như làm quen với các kiến thức mới hay các công thức toán học. Công cụ này có nhiều bài tập tính toán cho phép các em có thể áp dụng ngay khi học hoặc có thể ứng dụng nhanh vào thực tế hay áp dụng công thức toán vào bài tâp có sẵn.

Ứng dụng học toán này có thể hoạt động độc lập trên máy tình mà không phụ thuộc vào các yêu tố nào. Người dùng có thể sử dụng chương trình offline rất dễ dàng. Công cụ này có kích thước khá nhỏ nên người dùng có thể tải và cài đặt nhanh chóng với tiến trình cài đặt đơn giản. 

Phần mềm dạy toán giúp các bậc cha mẹ có thể kiểm soát trình độ học tập của các bé dễ dàng và luyện tập cũng như ôn luyện các kiến thức toán cho bé từ các lớp nhỏ. Chương trình được biên soạn và bám sát theo sách giáo khoa bậc tiểu học. Ứng dụng được chia các kiến thức của từng cấp độ khác nhau giúp cho các em nhỏ theo đúng lộ trình học toán trên lớp. Phần mềm dạy toán đơn giản còn hỗ trợ các phát âm phù hợp với lứa tuổi của các em nhỏ.

Learning Math - Phần mềm dạy toán 

Learning Math - Phần mềm dạy toán 

Các tính năng chương trình Learning Math

  • Hỗ trợ học toán. 
  • Ôn tập và rèn luyện các kiến thức toán cơ bản.
  • Toán từ lớp 1 đến lớp 5.
  • Tổng hợp các thức toán học. 
  • Bám sát chương trình toán của trường tiểu học. 

Nhận xét về ứng dụng Learning Math 

Điểm mạnh: 

  • Học và ôn luyện toán dễ dàng
  • Giao diện đơn giản.
  • Chia cấp độ các bài học.
  • Hình ảnh sinh động.

Điểm yếu: 

Chỉ là toán bậc tiểu học. 

Bài học trong chương trình hỗ trợ học toán với nhiều chức năng ưu việt, ứng dụng cũng giúp người dùng đánh giá năng lực học tập của các em và kết hợp với phần mềm tự động chấm điểm đồng thời nhắc nhở những lỗi sai thường gặp. Bên cạnh đó, còn động viên các em học sinh và tạo sự hứng thú học tập khi bài tập trên máy tính với Learning Math. Công cụ này sử dụng những hình ảnh đầy màu sắc và sinh động, giúp lôi cuốn các em nhỏ theo từng bài học mà chương trình toán biên soạn cho bậc tiểu học của các em. Từ đó tạo nên sự khác biệt của phần mềm dạy toán học trên máy tính.

Learning Math là phần mềm hỗ trợ học toán mà bất kỳ phụ huynh nào cũng cần tải về và cài đặt  trên máy tính để giúp các em nhỏ có thể tự học toán tại nhà rất đơn giản. Ngoài ra, Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này và kèm theo một số phần mềm tương tự về học toán như: Toolkit Math.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501