Leawo PowerPoint to Video Pro

Đầu tiên, Leawo PowerPoint to Video Pro là một chương trình giúp cho người dùng dễ dàng đổi file PPT sang video có dạng MP4, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi cực nhanh

Thông tin phần mềm Leawo PowerPoint to Video Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
22MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Đầu tiên, Leawo PowerPoint to Video Pro là một chương trình giúp cho người dùng dễ dàng đổi file PPT sang video có dạng MP4, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi cực nhanh. Bạn có thể chuyển đổi rồi sau đó chia sẻ với bạn bè ở trên mạng xã hội và tải lên mạng Youtube... bằng một cách đơn giản ngay trên giao diện của chương trình.

Bên cạnh đó, Leawo PowerPoint to Video Pro còn có khả năng chuyển đổi PowerPoint thành bất kỳ định dạng video nào mà bạn thích. Đặc biệt hỗ trợ đến 23 đuôi Video (ASF, AVI, FLV, MP4, TS, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, MKV, MKA, Wii AVI, NDS DPG, NDS DPG2, NDS DPG3 và NDS DPG4). Cùng đi kèm với việc chuyển đổi thì công cụ này cũng giữ lại các yếu tố và thành phần nguyên gốc và các liên kết nội bộ. Thêm nữa là, ứng dụng này cũng trợ giúp trích xuất âm thanh từ tập tin trình chiếu và chuyển nó sang những định dạng audio đang thông dụng như là AAC, AC3, MP3. Hơn nữa, các Video được tạo ra vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Leawo PowerPoint to Video Pro

Tải phần mềm chuyển powerpoint thành video - Leawo PowerPoint to Video Pro

Leawo PowerPoint to Video Pro có hỗ trợ hầu hết những phiên bản của PowerPoint đầu vào như là PowerPoint 2010, 2007, 2003, 2000 bao gồm các định dạng đầu vào là PPT, PPTX, PPS, POT, PPSX, POTX,....... Phần mềm này có khả năng xử lý đồng loạt lên tới 12 tập tin Powerpoint sang video trong mỗi lần chuyển đổi. Những Video sau khi chuyển đổi cũng có thể sử dụng cho rất nhiều thiết bị như di động

Những tính năng Leawo PowerPoint to Video Pro

  •  Hỗ trợ chuyển đổi PowerPoint sang nhiều định dạng video
  •  Giúp giữ lại các thành phần trong File gốc
  •  Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt File cùng lúc
  •  Giúp trích xuất âm thanh từ PowerPoint rồi chuyển sang nhiều định dạng thông dụng
  •  Giúp hỗ trợ nhiều phiên bản PowerPoint và những định dạng đầu vào
  •  Những Video trích xuất có chất lượng cao và tương thích được với nhiều thiết bị và các Web dịch vụ

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2