Đầu tiên, Leawo PowerPoint to Video Pro là một chương trình giúp cho người dùng dễ dàng đổi file PPT sang video có dạng MP4, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi cực nhanh

Thông tin phần mềm Leawo PowerPoint to Video Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Leawo PowerPoint to Video Pro - Đổi slide Powerpoint sang file Video

Đầu tiên, Leawo PowerPoint to Video Pro là một chương trình giúp cho người dùng dễ dàng đổi file PPT sang video có dạng MP4, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi cực nhanh. Bạn có thể chuyển đổi rồi sau đó chia sẻ với bạn bè ở trên mạng xã hội và tải lên mạng Youtube... bằng một cách đơn giản ngay trên giao diện của chương trình.

Bên cạnh đó, Leawo PowerPoint to Video Pro còn có khả năng chuyển đổi PowerPoint thành bất kỳ định dạng video nào mà bạn thích. Đặc biệt hỗ trợ đến 23 đuôi Video (ASF, AVI, FLV, MP4, TS, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, MKV, MKA, Wii AVI, NDS DPG, NDS DPG2, NDS DPG3 và NDS DPG4). Cùng đi kèm với việc chuyển đổi thì công cụ này cũng giữ lại các yếu tố và thành phần nguyên gốc và các liên kết nội bộ. Thêm nữa là, ứng dụng này cũng trợ giúp trích xuất âm thanh từ tập tin trình chiếu và chuyển nó sang những định dạng audio đang thông dụng như là AAC, AC3, MP3. Hơn nữa, các Video được tạo ra vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Leawo PowerPoint to Video Pro

Tải phần mềm chuyển powerpoint thành video - Leawo PowerPoint to Video Pro

Leawo PowerPoint to Video Pro có hỗ trợ hầu hết những phiên bản của PowerPoint đầu vào như là PowerPoint 2010, 2007, 2003, 2000 bao gồm các định dạng đầu vào là PPT, PPTX, PPS, POT, PPSX, POTX,....... Phần mềm này có khả năng xử lý đồng loạt lên tới 12 tập tin Powerpoint sang video trong mỗi lần chuyển đổi. Những Video sau khi chuyển đổi cũng có thể sử dụng cho rất nhiều thiết bị như di động

Những tính năng Leawo PowerPoint to Video Pro

  •  Hỗ trợ chuyển đổi PowerPoint sang nhiều định dạng video
  •  Giúp giữ lại các thành phần trong File gốc
  •  Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt File cùng lúc
  •  Giúp trích xuất âm thanh từ PowerPoint rồi chuyển sang nhiều định dạng thông dụng
  •  Giúp hỗ trợ nhiều phiên bản PowerPoint và những định dạng đầu vào
  •  Những Video trích xuất có chất lượng cao và tương thích được với nhiều thiết bị và các Web dịch vụ

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2