Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sounds là phần mềm dành cho các em học sinh nhỏ tuổi khi mới làm quen với tiếng Anh.

Thông tin phần mềm Letter Sounds

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sounds là phần mềm dành cho các em học sinh nhỏ tuổi khi mới làm quen với tiếng Anh. Phần mềm học Tiếng Anh giúp các em từ cách đọc, cách nghe một từ mới tiếng Anh cho đến việc sử dụng chuột như: thả hình ảnh trong bài, nháy, kéo. 

Với những hình ảnh đẹp và sinh động đi kèm. Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sounds sẽ giúp các em học và nhớ được thật nhiều từ mới trong tiếng anh. Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sound hỗ trợ cả phần âm thanh giúp các em có thể nghe tốt, phát âm chuẩn.

Letter Sounds

Bài giảng phần mềm học tiếng anh Letter Sound

Hướng dẫn sử dụng phần mềm học Tiếng Anh Letter Sound

Bước 1. Nháy đúp chuột lên biểu tượng phần mềm trên màn hình 

  • Các em có thể chọn một trong 3 mức bài học như sau:
    • Level 1 tương đương với mức 1.
    • Level 2 tương đương với mức 2.
    • Level 3 tương đương với mức 3.

Bước 2: Cách thực hiện bài học như sau

Với phần mềm học Tiếng Anh Letter Sound, các em sẽ được học cách phát âm các từ mới và đi kèm với hình ảnh mang nghĩa của từ đó. Nếu là lần đầu, các em nên chọn Level 1. Khi đó hãy nháy chuột vào chữ để bắt đầu bài học nhé.

Letter Sounds - Phần mềm học Tiếng Anh

Các em sẽ nhìn thấy ba ngôi nhà trên màn hình. Mỗi một ngôi nhà đều gắn sẵn một chữ cái. Góc phải phía trên màn hình, em sẽ nhìn thấy một bức tranh. Hãy tập trung nghe các từ này nhé.

Tiếp theo, em hãy nháy chuột lên bức tranh đó, và kéo nó về phía ngôi nhà có chữ cái là chữ cái đầu được tạo ra hình trong bức tranh. Các từ được phát âm bằng tiếng Anh và có nghĩa một hình cụ thể trên hình vẽ. Nếu kéo vào ngôi nhà có chữ cái là chữ cái đầu của từ, từ đó lập tức sẽ được hiện ra và em sẽ được nghe lại cách phát âm của từ đó như sau:

Letter Sounds - Phần mềm học Tiếng Anh

Học từ vừng với Letter Sound

Bức tranh sẽ tự động chuyển đến cạnh của ngôi nhà và một bức tranh khác xuất hiện.

Letter Sounds - Phần mềm học Tiếng Anh

Học tiếng anh bằng hình ảnh Letter sounds

Nếu bức tranh đó chưa đến được một trong ba ngôi nhà mà đã thả chuột, thì nó sẽ tự động trở lại về vị trí ban đầu. Nếu bức tranh đó bị kéo đến ngôi nhà có chữ cái đầu không đúng, thì nó sẽ trôi ra ngoài màn hình của chương trình. Khi đó, hình ảnh này sẽ được hiện ra vào lần tiếp theo. Ấn phím ESC trên bàn phím khi muốn thoát khỏi bài học.

Letter sounds đây là công cụ học tiếng anh miễn phí, giúp các bé rèn luyện tiếng anh của mình hiệu quả hơn thông qua các trò chơi, hình ảnh bắt mắt. Ngoài ra học tiếng anh bằng hình ảnh là cách học được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ nhỏ khi mới tiếp xúc với ngoại ngữ.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2