Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sounds là phần mềm dành cho các em học sinh nhỏ tuổi khi mới làm quen với tiếng Anh.

Thông tin phần mềm Letter Sounds

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Letter Sounds - Phần mềm học Tiếng Anh

Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sounds là phần mềm dành cho các em học sinh nhỏ tuổi khi mới làm quen với tiếng Anh. Phần mềm học Tiếng Anh giúp các em từ cách đọc, cách nghe một từ mới tiếng Anh cho đến việc sử dụng chuột như: thả hình ảnh trong bài, nháy, kéo. 

Với những hình ảnh đẹp và sinh động đi kèm. Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sounds sẽ giúp các em học và nhớ được thật nhiều từ mới trong tiếng anh. Phần mềm học Tiếng Anh Letter Sound hỗ trợ cả phần âm thanh giúp các em có thể nghe tốt, phát âm chuẩn.

Letter Sounds

Bài giảng phần mềm học tiếng anh Letter Sound

Hướng dẫn sử dụng phần mềm học Tiếng Anh Letter Sound

Bước 1. Nháy đúp chuột lên biểu tượng phần mềm trên màn hình 

  • Các em có thể chọn một trong 3 mức bài học như sau:
    • Level 1 tương đương với mức 1.
    • Level 2 tương đương với mức 2.
    • Level 3 tương đương với mức 3.

Bước 2: Cách thực hiện bài học như sau

Với phần mềm học Tiếng Anh Letter Sound, các em sẽ được học cách phát âm các từ mới và đi kèm với hình ảnh mang nghĩa của từ đó. Nếu là lần đầu, các em nên chọn Level 1. Khi đó hãy nháy chuột vào chữ để bắt đầu bài học nhé.

Letter Sounds - Phần mềm học Tiếng Anh

Các em sẽ nhìn thấy ba ngôi nhà trên màn hình. Mỗi một ngôi nhà đều gắn sẵn một chữ cái. Góc phải phía trên màn hình, em sẽ nhìn thấy một bức tranh. Hãy tập trung nghe các từ này nhé.

Tiếp theo, em hãy nháy chuột lên bức tranh đó, và kéo nó về phía ngôi nhà có chữ cái là chữ cái đầu được tạo ra hình trong bức tranh. Các từ được phát âm bằng tiếng Anh và có nghĩa một hình cụ thể trên hình vẽ. Nếu kéo vào ngôi nhà có chữ cái là chữ cái đầu của từ, từ đó lập tức sẽ được hiện ra và em sẽ được nghe lại cách phát âm của từ đó như sau:

Letter Sounds - Phần mềm học Tiếng Anh

Học từ vừng với Letter Sound

Bức tranh sẽ tự động chuyển đến cạnh của ngôi nhà và một bức tranh khác xuất hiện.

Letter Sounds - Phần mềm học Tiếng Anh

Học tiếng anh bằng hình ảnh Letter sounds

Nếu bức tranh đó chưa đến được một trong ba ngôi nhà mà đã thả chuột, thì nó sẽ tự động trở lại về vị trí ban đầu. Nếu bức tranh đó bị kéo đến ngôi nhà có chữ cái đầu không đúng, thì nó sẽ trôi ra ngoài màn hình của chương trình. Khi đó, hình ảnh này sẽ được hiện ra vào lần tiếp theo. Ấn phím ESC trên bàn phím khi muốn thoát khỏi bài học.

Letter sounds đây là công cụ học tiếng anh miễn phí, giúp các bé rèn luyện tiếng anh của mình hiệu quả hơn thông qua các trò chơi, hình ảnh bắt mắt. Ngoài ra học tiếng anh bằng hình ảnh là cách học được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ nhỏ khi mới tiếp xúc với ngoại ngữ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2