LG On-Screen Phone icon

LG On-Screen Phone

LG On-Screen Phone là phần mềm hỗ trợ kết nối giữa điện thoại LG và máy tính vô cùng hữu ích. Bạn sẽ dễ dàng xem và quản lý dữ liệu có trong điện thoại của mình ngay trên máy tính.

Thông tin phần mềm LG On-Screen Phone

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

LG On-Screen Phone 4.0 - Quản lý điện thoại LG trên máy tính

LG On-Screen Phone là phần mềm hỗ trợ kết nối giữa điện thoại LG và máy tính vô cùng hữu ích. Bạn sẽ dễ dàng xem và quản lý dữ liệu có trong điện thoại của mình ngay trên máy tính.

Ứng dụng quản lý dữ liệu điện thoại LG này cho phép bạn quản lý mọi dữ liệu có trong chiếc smartphone của mình từ xa thông qua máy tính. Qua đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được mọi thứ có trong điện thoại cảu mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ và cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa 2 thiết bị một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng LG ON-Screen Phone

Bạn có thể dễ dàng kết nối máy tính với điện thoại LG bằng cách sử dụng dây cáp USB, Bluetooth hoặc mạng Wi-Fi. Khi đã được kết nối, bạn có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại bằng bàn phím và chuột của máy tính. Các dữ liệu như hình ảnh, video, phim hay các file nhạc trong điện thoại có thể phát trực tiếp trên máy tính và bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu giữa 2 thiết bị vô cùng đơn giản. Việc của bạn là chỉ cần kéo các file mà mình muốn chia sẻ rồi thả vào giao diện của LG On-Screen Phone mà thôi.

Không chỉ đơn giản giúp bạn dễ dàng chia sẻ và chuyển dữ liệu, LG On-Screen Phone còn có thêm tính năng gửi tin nhắn ngay trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể gửi và nhận các tin nhắn SMS trên máy tính hoặc dễ dàng xem được các thông báo được gửi về điện thoại của mình trên máy tính theo thời gian thực. Điều này giúp cho những người đang sử dụng máy tính có thể xem các tin nhắn hay thông báo trên điện thoại ngay lập tức mà không cần động vào nó.

Với chế độ Panorama View, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ trang Home Screens. Ngoài ra, việc thao tác bằng chuột và bàn phím cùng với màn hình lớn của máy tính giúp cho các thao tác thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều khi quản lý điện thoại.

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt LG ON-Screen Phone

  • Máy tính sử dụng hệ điều hành từ Windows XP trở lên, không phân biệt 32 bit hay 64 bit.

  • RAM tối thiều 512MB.

  • Ổ cứng tối thiểu 50MB.

  • Độ phân giải màn hình từ 1024 x 768 với màu 32 bit trở lên.

Với LG On-Screen Phone, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát thiết bị điện thoại di động của mình từ xa. Tùy vào hình thức kết nối khác nhau, ứng dụng sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tuy nhiên, nó giúp bạn dễ dàng quản lý dữ liệu nhằm chia sẻ hay lưu trữ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21