Light Artist 1.5 icon

Light Artist 1.5

Light Artist là phần mềm chỉnh sửa ảnh sáng cho hình ảnh. Phần mềm điều chỉnh ánh sáng cho hình ảnh tốt nhất và nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Light Artist 1.5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Light Artist 1.5 Phần mềm chỉnh sửa ánh sáng cho ảnh

Light artist là một chương trình được người dùng sử dụng cho mục đích cải thiện độ sắc nét cho bức ảnh bằng cách điều chỉnh và bổ sung các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tạo nên một hình ảnh rất là ưng ý cho người dùng.

Light Artist tích hợp rất nhiều hiệu ứng ánh sáng cho phép bạn chỉnh sửa độ sắc nét cho bức ảnh, làm ảnh trở nên lung linh và trở nên huyền ảo hơn. Không chỉ bổ sung các hiệu ứng đẹp mắt, phần mềm này còn sử dụng những khoa học lọc nhiễu ảnh, thăng bằng độ tương phản sáng tối cho ảnh và tạo những hình ảnh 3D độc đáo làm các hình ảnh trở nên sinh động hơn khi xem lại.

Giao diện Light Artist có đi kèm theo những thông số cụ thể về độ sáng giúp khách hàng tùy chỉnh thuận tiện, những hình ảnh được tạo ra có thể xem trước ở chế độ toàn màn hình cũng như so sánh với bản gốc trên những cửa sổ khác nhau để thấy rõ sự dị biệt trước và sau khi chỉnh sửa. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu ảnh và đặt tên cho các File ảnh sau lúc đã chỉnh sửa để dễ kiếm tìm. những cài đặt trong quá trình bạn sử dụng được lưu lại để quý khách tiết kiệm thời gian và thao tác cho các lần sau.

Light Artist có khả năng tạo 1 hình thu nhỏ cho kích thước những bức ảnh để người dùng có thể trưng bày trên những website hoặc tải lên những nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng như JPG, BPM, JPEG...

Những Tính Năng Chính Của Light Artist:

- Tích hợp và bổ sung những hiệu ứng ánh sáng cho hình ảnh
- Cân bằng độ tương phản sáng tối.
- Tạo ảnh 3D
- Xem trước ảnh đầu ra và so sánh với bản gốc
- Hỗ trợ đa dạng định dạng ảnh
- Dễ dàng tạo ảnh thu nhỏ để tải lên website

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16