Light Image Resizer icon

Light Image Resizer

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

Thông tin phần mềm Light Image Resizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.7.6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, bạn có thể tạo gửi email cho bạn bè chứa những hình ảnh của mình, tải nó nhanh hơn, di chuyển nó dễ dàng hơn một khi dung lượng đã được giảm xuống đáng kể, thay đổi định dạng, chỉnh sửa một lúc nhiều bức ảnh được chọn theo một hệ thống nhất định nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng của đĩa cứng nhằm lưu trữ chúng.

Sử dụng độ phân giải cao 1600x1200 để tạo nên những wallpaper đẹp. Ngoài ra còn cho phép ta tạo khuôn mẫu để đặt tên cho các file lựa chọn hoặc đóng dấu ấn riêng của bạn trên các bức ảnh.

Thêm vào đó, Light Image Resizer còn tích hợp vào trong menu của Windows Explorer, nhấn phím phải trên những bức ảnh của bạn và bắt đầu làm việc với chúng.

Phần mềm Light Image Resizer

Giao diện phần mềm Light Image Resizer

Tính năng chính của phần mềm Light Image Resizer

  • Chuyển đổi giữa các định dạng ảnh khác nhau.

  • Được thiết lập hệ số phân giải/ hệ số nén.

  • Hỗ trợ tất cả các định dạng file thông dụng như: jpeg, gif, bmp, tiff... Ngoài ra còn hỗ trợ các định dạng file RAW của các loại máy ảnh kỹ thuật số như Canon, Nikon …

  • Xử l‎ý cả bức hình hay xử lý theo từng điểm ảnh.

  • Tạo khuôn mẫu để đặt tên nhiều file đã lựa chọn.

  • Bạn có thể đóng dấu ấn riêng của bạn trên bức ảnh.

  • Giảm bớt kích cỡ những bức ảnh để đưa lên trang web hoặc chia sẻ qua email.

  • Những tùy chọn nâng cao cho những người sử dụng với tính chất chuyên nghiệp.

  • Tích hợp nhiều ngôn ngữ (trong đó có cả tiếng Việt).

Khi cài đặt bạn cần chú ý vì phần mềm Light Image Resizer có hỗ trợ cài thêm phần mềm thứ ba, thay đổi công cụ tìm kiếm và trang chủ của trình duyệt web mặc định.

Trong lần khởi động phần mềm đầu tiên bạn có thể chọn kiểu giao diện mình muốn làm việc với, bao gồm các tùy chọn cơ bản hoặc đầy đủ.

Ngay sau đó, có thể thêm tập tin ảnh, cấu hình tùy chọn của chúng và nhấn vào nút Process để bắt đầu thay đổi kích thước ảnh. Các tác vụ được thực hiện chỉ trong vài giây, sau đó bạn có thể nhấn vào mũi tên nhỏ gần nút Close để xử lý thêm nhiều hình ảnh khác.

Trong thẻ Options, bạn có thể chọn cấu hình, ví dụ như độ phân giải màn hình, chiều rộng, chiều cao, chế độ thay đổi kích thước ảnh, v.v... Với Light Image Resizer, người dùng có thể thay đổi kích thước ảnh, tạo ra các bản sao, thay đổi kích cỡ ban đầu, nén như file ZIP, tạo file PDF từ ảnh hoặc chia sẻ trên Facebook.

Giao diện phần mềm Light Image Resizer.

Giao diện phần mềm Light Image Resizer

Các thiết lập nâng cao có thể được thay đổi theo để lọc, định dạng, xác định kích thước, chất lượng, độ phân giải. Hơn nữa, chèn các hình mờ, đảo lộn màu sắc, chuyển sang màu xám, áp dụng hiệu ứng Sepia, thêm đường viền, điều chỉnh độ phân giải cho ảnh chân dung, giữ ngày tập tin gốc hoặc gửi tập tin đầu ra bằng email cũng được hỗ trợ đầy đủ.

Tóm lại, Phần mềm Light Image Resizer được thiết kế trực quan, phù hợp cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, mô tả chi tiết cho từng lựa chọn, sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và có hiệu suất làm việc tương đối tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để thay đổi kích cỡ ảnh, hãy cân nhắc sử dụng Light Image Resizer.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16