Lightworks là phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể chỉnh sửa phim, video 1 cách chuyên nghiệp.

Thông tin phần mềm Lightworks

Người đăng :
Phát hành :
Download :
288
download
70MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Đây là chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa, loại bỏ những khuyết điểm và nâng cao chất lượng cho phim của mình. ứng dụng này còn hỗ trợ cho nhiều định dạng Video phổ biến, giúp bổ sung các hiệu ứng cho clip, thay đổi nhạc nền, màu sắc...

Những tính năng cơ bản của phần mềm Lightworks:

  • Có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
  • Giúp cắt và loại bỏ những thành phần không mong muốn trên phim.
  • Có bổ sung nhiều hiệu ứng.
  • Giúp hỗ trợ nhiều định dạng Video.
  • Giúp quản lý các tập tin mp4.
  • Giúp lưu lại các tổ hợp phím chỉnh sửa đã sử dụng.

chỉnh sửa video với phần mềm Lightworks

chỉnh sửa video với Lightworks

Đánh giá phần mềm Lightworks:

ứng dụng chỉnh sửa phim này cung cấp cho người dùng các công cụ để cắt xén, chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho các đoạn video. Nó giúp loại bỏ những thành phần không mong muốn ở trên clip, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho nó của bạn...

Ưu điểm tuyệt vời của chương trình này là nó hỗ trợ cho khá nhiều định dạng đang thông dụng như là Quicktime, MXF, AVI, REDR3D, Avid DNX HD, PRO REX. Công cụ này còn giúp bạn quản lý tất cả những tập tin Video đang có sẵn và tìm kiếm chúng một cách dễ dàng khi cần thiết. Các thao tác chỉnh sửa cũng được lưu lại để sử dụng lại cho những lần sau.

quản lý video bằng phần mềm Lightworks

quản lý video bằng Lightworks

Hơn nữa, công cụ này còn cho phép người dùng chèn thêm âm thanh vào đoạn phim của mình với tốc độ xử lý file nhanh gấn 200% so với những phần mềm khác. Thêm vào đó, chương trình còn hỗ trợ người dùng xuất ra các tập tin video khác nhau có chất lượng cao, giúp hiệu chình màu trên clip theo nhu cầu của người dùng.  

Ngoài ra, ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí còn có phiên bản nâng cao, nhưng với nhu cầu cá nhân của người dùng thì bản miễn phí đã có thể đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản cho việc chỉnh sửa video của đa số người dùng.

Cuối cùng, đây là phần mềm rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm quen thì cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản.

phần mềm Lightworks sử dụng đơn giản

ứng dụng Lightworks sử dụng đơn giản

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lightworks:

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn phải tải chương trình thông minh này về máy tính tại trang web taichua.com
  • Bước 2: Tiến hành giải nén bắt đầu cài đặt
  • Bước 3: Tiếp theo là chạy file
  • Bước 4: Hãy thư giãn và chờ chương trình cài đặt xong để hoàn tất công việc cài đặt.

Bạn thấy đấy, chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể thoải mái chỉnh sửa video theo ý thích của mình mọi lúc mọi nơi rồi phải không nào.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2