Line icon

Line

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Thông tin phần mềm Line

Người đăng :
Phát hành :
Download :
47
download
30MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Sau khi ra mắt phần mền LINE trên điện thoại và thu được nhiều người dùng, vì vậy nhà sản xuất đã đem chương trình chat đa năng đến với Windows để tăng thêm số lượng người dùng.

LINE for Windows
 

Download. LINE for Windows

Để đem đến cho các bạn một phần mềm chat và có thể kết nối với mọi người thông qua phần mềm náy. Line Messenger cho windows có đầy đủ những tính năng hấp như ứng dụng LINE trên điện thoại.

Và còn có các chức năng như nhắn tin bằng văn bản, tin nhắn thoại, gọi điện, gửi hình ảnh vẫn có mặt trên phiên bản LINE cho máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn mà nhà sản xuất kết hợp với LINE trên Windows mang lại.

Line Messenger

LINE for Windows Ứng dụng chat, gọi miễn phí

Tính năng chính của Line cho windows.

 • Nhắn tin và gọi điện miễn phí.
  • Phầm mềm line người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản,và các đoạn hội thoại chat, tin nhắn hình ảnh cho đối phương mặt dù đang ở đâu trên thế giới. Các cuộc gọi đều miễn phí với chất lượng tốt,và âm thanh không bị gián đoạn

 • Gọi video call miễn phí.
  • Chức năng gọi thoại không chỉ hỗ trợ cho điện thoại smartphone mà giờ đây bạn có thể gọi video call ngay trên máy tính của mình khi bạn dung phần mềm.và hình ảnh của cuộc gọi phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của Internet.

 • Gửi tin nhắn hình ảnh và video.
  • Ngoài chức năng trò chuyện,các bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh với bạn bè,và thậm chí là một đoạn video. Line Messenger có thể chia sẻ bất cứ thứ gì mà bạn muốn chĩa sẽ trong thời gian nhanh nhất.

 • Chat nhóm với bạn bè.
  • Phần mềm line có thể hỗ trợ cho một nhóm lên đến 100 người, cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian trao đổi cũng như trao đổi dễ dàng hơn với nhóm bạn nhóm. Bạn có thể tạo nhóm, đặt tên cho nhóm theo mục đích, sở thích của bạn.

 • Kết bạn khắp mọi nơi.
  • Để kết bạn với nhiều người, bạn có thể trao đổi ID hoặc mã QR với nhau để thêm bạn vào danh sách trên LINE một cách nhanh chóng.

 • Tham gia vào trò chơi trên Line Messenger.
  • Thêm màu sắc vui vẻ khi bạn sử dụng phần mềm LINE, những trò chơi vui nhộn và thú vị sẽ khiến bạn có thời gian giải trí cùng với bạn bè, khi cùng nhau cạnh tranh điểm số và thứ hạng cao nhất.

 • Sticker vui nhộn
  • Kho hình dán của LINE trên máy tính có hơn 10000 hình dán hài hước và vui nhộn. Thay vì cuộc đối thoại nhàm chán, bạn có thể sử dụng sticker để biến cuộc trò chuyện vui vẻ hơn, và sử dụng những hình dán thay lời muốn nói gửi đến bạn bè hoặc người thân.

Line cho windows là môt trong những ứng dụng chat cũng như các ứng dụng chat khác trên thị trường hiện này. Nếu bạn tò mò về chương trình này cũng như cách sử dụng thì hãy tải về bằng link phía bên dưới nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3