Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Thông tin phần mềm Line

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
30MB
Đánh giá :
( 22 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Sau khi ra mắt phần mền LINE trên điện thoại và thu được nhiều người dùng, vì vậy nhà sản xuất đã đem chương trình chat đa năng đến với Windows để tăng thêm số lượng người dùng.

LINE for Windows
 

Download. LINE for Windows

Để đem đến cho các bạn một phần mềm chat và có thể kết nối với mọi người thông qua phần mềm náy. Line Messenger cho windows có đầy đủ những tính năng hấp như ứng dụng LINE trên điện thoại.

Và còn có các chức năng như nhắn tin bằng văn bản, tin nhắn thoại, gọi điện, gửi hình ảnh vẫn có mặt trên phiên bản LINE cho máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn mà nhà sản xuất kết hợp với LINE trên Windows mang lại.

Line Messenger

LINE for Windows Ứng dụng chat, gọi miễn phí

Tính năng chính của Line cho windows.

 • Nhắn tin và gọi điện miễn phí.
  • Phầm mềm line người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản,và các đoạn hội thoại chat, tin nhắn hình ảnh cho đối phương mặt dù đang ở đâu trên thế giới. Các cuộc gọi đều miễn phí với chất lượng tốt,và âm thanh không bị gián đoạn

 • Gọi video call miễn phí.
  • Chức năng gọi thoại không chỉ hỗ trợ cho điện thoại smartphone mà giờ đây bạn có thể gọi video call ngay trên máy tính của mình khi bạn dung phần mềm.và hình ảnh của cuộc gọi phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của Internet.

 • Gửi tin nhắn hình ảnh và video.
  • Ngoài chức năng trò chuyện,các bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh với bạn bè,và thậm chí là một đoạn video. Line Messenger có thể chia sẻ bất cứ thứ gì mà bạn muốn chĩa sẽ trong thời gian nhanh nhất.

 • Chat nhóm với bạn bè.
  • Phần mềm line có thể hỗ trợ cho một nhóm lên đến 100 người, cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian trao đổi cũng như trao đổi dễ dàng hơn với nhóm bạn nhóm. Bạn có thể tạo nhóm, đặt tên cho nhóm theo mục đích, sở thích của bạn.

 • Kết bạn khắp mọi nơi.
  • Để kết bạn với nhiều người, bạn có thể trao đổi ID hoặc mã QR với nhau để thêm bạn vào danh sách trên LINE một cách nhanh chóng.

 • Tham gia vào trò chơi trên Line Messenger.
  • Thêm màu sắc vui vẻ khi bạn sử dụng phần mềm LINE, những trò chơi vui nhộn và thú vị sẽ khiến bạn có thời gian giải trí cùng với bạn bè, khi cùng nhau cạnh tranh điểm số và thứ hạng cao nhất.

 • Sticker vui nhộn
  • Kho hình dán của LINE trên máy tính có hơn 10000 hình dán hài hước và vui nhộn. Thay vì cuộc đối thoại nhàm chán, bạn có thể sử dụng sticker để biến cuộc trò chuyện vui vẻ hơn, và sử dụng những hình dán thay lời muốn nói gửi đến bạn bè hoặc người thân.

Line cho windows là môt trong những ứng dụng chat cũng như các ứng dụng chat khác trên thị trường hiện này. Nếu bạn tò mò về chương trình này cũng như cách sử dụng thì hãy tải về bằng link phía bên dưới nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2