Lingoes icon

Lingoes

Lingoes là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ, cung cấp các kết quả trong hơn 80 ngôn ngữ khác nhau

Thông tin phần mềm Lingoes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
49
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Lingoes - Bộ từ điển miễn phí đa ngôn ngữ

Lingoes là một ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ, cung cấp nhiều kết quả trong hơn 80 ngôn ngữ khác nhau. Lingoes hỗ trợ khả năng dịch cả đoạn văn hay dịch 1 từ được chọn hay dịch 1 từ tại vị trí con trỏ và có hỗ trợ phát âm để nghe, hơn thế, Lingoes còn có khả năng sử dụng các công cụ dịch online để giúp cho bạn dịch được tốt hơn.

Lingoes cũng cung cấp cho người dùng một cách nhanh nhất để tra dò từ điển và dịch thuật giữa nhiều ngôn ngữ như: tiếng Trung, Hàn, Thụy Điển, Thái Lan, Việt nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Ba Lan, Ả Rập, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Nhật tiếng Do Thái và trên 80 ngôn ngữ.

Giao diện phần mềm Lingoes

Các tính năng chính của phần mềm Lingoes

  • Hỗ trợ dịch cho rất nhiều ngôn ngữ

Lingoes sẽ cung cấp các bộ từ điển và dịch thuật văn bản của hơn 60 ngôn ngữ trên thế giới, nó còn có thể hỗ trợ dịch chéo giữa các ngôn ngữ khác nhau. Các ngôn ngữ này bao gồm: tiếng Hà Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Việt Nam, Esperanto và rất nhiều nữa.

  • Hỗ trợ dịch toàn văn bản trên 34 ngôn ngữ

Các công cụ dịch thuật của Lingoes tích hợp với nhiều công cụ dịch thuật văn bản trên thế giới, bao gồm Systran, Promt, Cross, Yahoo, Google, Altavista... Qua đó, việc dịch thuật văn bản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái dùng các công cụ này để đơn giản hoá công việc dịch thuật của mình

  • Dịch đoạn văn bản được lựa chọn

Lingoes tích hợp khả năng dịch văn bản tại vị trí con trỏ, chức năng tra từ trong từ điển và dịch thuật cực  thông minh nhờ "Translate selected text". Với việc lựa chọn những từ hoặc câu trong màn hình bằng con trỏ chuột, nó có thể dịch ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn sang 23 ngôn ngữ khác nhau. Nó vô cùng thuận tiện để sử dụng.

  • Phát âm từ và đọc văn bản

Lingoes sẽ cung cấp chức năng phát âm dựa trên công nghệ Test to Speech mà có thể giúp cho bạn nhanh chóng học cách phát âm đúng nhất.

  • Quản lý mở rất nhiều từ điển

Chức năng quản lý mở cho phép bạn dễ dàng tải và cài đặt các từ điển khác theo nhu cầu riêng của mình. Không những thế, bạn có thể thoải mái cài đặt chúng.

  • Từ điển không mất phí và hỗ trợ tải các từ điển khác

Sẽ có rất nhiều từ điển được cung cấp trong tất cả các loại ngôn ngữ và lĩnh vực cho bạn để miễn phí tải về và sử dụng chúng. Hiện nay, dữ liệu này đang được cập nhật liên tục.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501