LingoWare icon

LingoWare

LingoWare là một ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời với khả năng dịch thuật tất cả các tài liệu, văn bản hay lời thoại khi trò chuyện trực tuyến sang các ngôn ngữ mà bạn muốn.

Thông tin phần mềm LingoWare

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

LingoWare - Phần mềm dịch thuật miễn phí

LingoWare là một ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời với khả năng dịch thuật tất cả các tài liệu, văn bản hay lời thoại khi trò chuyện trực tuyến sang các ngôn ngữ mà bạn muốn. Khi xã hội ngày càng phát triển và hiện đại như ngày nay thì việc tiếp xúc với các ngôn ngữ ngước ngoài, hay giao tiếp với các đối tác nước ngoài thông qua mạng Internet là một việc hết sức bình thường và thường xuyên.

Đa số chúng ta đề muốn hoàn thiện bản thân hơn và không ngừng nâng cao học hỏi. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng đều thông thạo ngoại ngữ. Giải pháp vô cùng đơn giản đó là các bạn hãy đến với LingoWare. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn loại bỏ tất cả những rào cản về ngôn ngữ.

Ứng dụng LingoWare cung cấp cho người dùng khả năng giúp các bạn có thể dịch văn bản, hay tài liệu của các ứng dụng sang các ngôn ngữ mà bạn đang cần một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt hơn thế, ứng dụng này còn giúp hỗ trợ dịch cả những lời hội thoại khi bạn trò chuyện trực tuyến.

LingoWare

Tải LingoWare - Phần mềm dịch thuật miễn phí trên máy tính

Tính năng phần mềm dịch thuật LingoWare

  • Ứng dụng này có khả năng dịch văn bản, tài liệu của các ứng dụng sang các ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • LingoWare còn hỗ trợ dịch cả các lời hội thoại khi bạn đang trò chuyện trực tuyến.
  • Sử dụng với thao tác vô cùng đơn giản bằng cách rê dấu hồng tâm của LingoWare vào tài liệu cần dịch như vậy là tài liệu của bạn sẽ được dịch thành công.
  • Giao diện của LingoWare rất đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3