Loaris Trojan Remover

Loaris Trojan Remover là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tiêu diệt virus 1 cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Loaris Trojan Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
59MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
15-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Loaris Trojan Remover là Phần mềm diệt virus tốt  cực kỳ hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus Trojan được cộng đồng người dùng tin dùng và sử dụng phổ biến trên nhiều nước của thế giới. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng có thể dễ dàng thao tác nhất.

Phần mềm diệt virus cực mạnh

Phần mềm diệt virus cực mạnh

Phần mềm diệt virus cực mạnh có dung lượng thấp giúp quá trình tải nhanh và cài đặt dễ dàng. Người dùng có thể quét virus nhanh bằng các quét từng phân vùng hoặc người dùng có thể quét virus trên toàn bộ hệ thống máy tính. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus như: Trojan, malware, spyware,...

Phần mêm tự động vô hiệu hóa thành phần nguy hiểm trên máy tính khi quá trình quét virus đang diễn ra. Phần mềm diệt virus spyware còn có tính năng chống lừa đảo giúp người dùng có thể sử dụng internet 1 các an toán. Phần mềm chống lừa đảo hỗ trợ người dùng có thể bảo vệ các thông tin cá nhân trên internet cũng như chống lại các phần mềm gián điệp cố tính đánh cấp thông tin trên máy tính.

Phần mềm diệt virus cực mạnh

Phần mềm diệt virus cực mạnh

Phần mềm chống gián diệp còn cho phép người dùng có thể bảo mật các tập tin dữ liệu của người dùng trên máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus tương tự như: Phần mềm diệt virus Trojan AVG Antivirus Free

Tính năng của phần mềm diệt virus 

  • Chống virus cực mạnh. 
  • quét nhiều phân vùng máy tính. 
  • giao diện thân thiện. 
  • thao tác đơn giản 
  • tiêu diệt virus nhanh chóng

Phần mềm Loaris Trojan Remover là phần mêm diệt virus cần thiết mà người dùng phải cài đặt trên máy tính để người dùng có thể bảo vệ tài liệu 1 cách tốt nhất

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Opos - Phần mềm quản lý hàng hóa, sản phẩm chuyên nghiệp

Opos là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng và áp dựng cho các cửa hàng của mình.

ProtectU - Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính

ProtectU chương trình phát hiện và diệt malware trên máy tính, chương trính gỡ bỏ malware và xóa virus trên ổ cứng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.

Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho bạn an toàn trước các thành phần nguy hiểm trên internet.

Phần mềm diệt virus RogueKiller

Phần mềm RogueKiller là chương trình diệt virus hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay bạn hãy download phần mềm để có thể bảo vệ máy tính.

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2