LogInventory icon

LogInventory

LOGINventory là một giải pháp lưu trữ mạng rất nhanh, đáng tin cậy và mạnh mẽ cho các công ty từ nhỏ tới lớn. Nó không cần bất...

Thông tin phần mềm LogInventory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
31MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.5.0.4973
Sử dụng :
Miễn Phí

Download LogInventory - Giám sát hệ thống

Hơn bốn năm trong thực hiện, LOGINventory phiên bản 6 là ở đây với một loạt các tính năng sáng tạo và tinh vi. Nó đã được cập nhật mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu trong hiện đại CNTT thắng cảnh từ SMBs lên cho các tập đoàn doanh nghiệp lớp với hàng ngàn khách hàng và các trang web phân tán.

LogInventory

Tải Loginventory miễn phí tại taichua.com

LOGINventory làm một kiểm kê đầy đủ của toàn bộ mạng của bạn. công cụ kiểm kê máy tính này cung cấp tất cả các thông tin về phần cứng và phần mềm mà bạn cần để làm cho mọi người cho một kiểm toán hoặc kiểm soát: phần cứng, và các phần mềm, Windows, Mac và Linux OS, hotfix và các thiết bị mạng như máy in và chuyển mạch. Được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu trung tâm, các thông tin thu thập có thể được tự động tạo ra trong báo cáo tự do cấu hình và sắp xếp rõ ràng để chuyển phân tích mạng của bạn vào các giai đoạn tiếp theo.

Chú ý: Phần mềm này sẽ làm cho bạn nhàn rỗi và phụ thuộc.

Tự do từ các đại lý khách hàng. Không đi từ máy tính đến máy tính để cài đặt bất cứ điều gì. Chạy quá nhanh để có được cà phê trong quá trình quét. WAN tương thích. Không có thêm lý do để đi đến văn phòng Boise. Bạn có thể được nghiêng để tạo ra các báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn chỉ cần cho những niềm vui của nó. Tất cả các bản cập nhật và hỗ trợ miễn phí. Vì nó nên được. Quét và báo cáo về SSH hoặc SMNP của các thiết bị như VMware ESX, switch, router, máy in mới có quá. Nó LÀ sao để nâng cấp ngay bây giờ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4