LogMeIn Hamachi icon

LogMeIn Hamachi

LogMeIn Hamachi là phần mềm tao mạng ảo LAN trên Internet giúp bạn tạo được môi trường mạng nội bộ ngay trên mạng Internet . Phục vụ cho nhu cầu quản lý hoặc nhu cầu mở các dịch vụ LAN

Thông tin phần mềm LogMeIn Hamachi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

LogMeIn Hamachi - Tạo mạng LAN ảo

LogMeIn Hamachi là phần mềm tạo mạng ảo VPN trên Internet phục vụ cho nhu cầu dịch vụ máy chủ trò chơi hoặc ứng dụng thông qua giao thức UPD và P2P khả phổ biến trên Internet hiện nay. Việc dùng mạng ảo VPN giúp tối ưu hóa đường truyền trong mạng, hỗ trợ các giao thức cho các chương trình, phần mềm dịch vụ, trò chơi.

 LogMeIn Hamachi

Tải Hamachi - Phần mềm chia sẻ tài nguyên, hỗ trợ chơi game.

LogMeIn Hamachi có chức năng cho phép bạn mở rộng các hệ thống mạng LAN một cách an toàn tới những nhóm, người làm việc di động và bạn chơi game chỉ trong vài phút.

Hamachi phiên bản mới có nhiều nâng cấp đáng kể giúp ích khá nhiều cho người dùng trong việc thiết lập hệ thống mạng LAN mở rộng cho người dùng. Ngoài ra ứng dụng cũng cập nhật giao diện phù hợp với xu hướng hơn nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Tính năng chính phần mềm tạo mạng LAN ảo LogMeIn Hamachi :

  • Tạo mạng LAN ảo trên Internet
  • Tạo mạng ảo VPN
  • Mở giao tức UDP và P2P cung cấp dịch vụ trò chơi hoặc ứng dụng
  • Tăng tốc độ đường truyền bằng các giao thức mới
  • Tăng cường bảo mật
  • Tích hợp với đa số phiên bản Windown.

LogMeIn Hamachi là ứng dụng khá phù hợp trong việc tạo mạng ảo LAN trong môi trường Internet phục vụ tốt trong nhu cầu tăng tốc độ đường truyền bằng các giao thức khác. Ngoài ra mạng ảo cũng giúp bạn mở các dịch vụ trò chơi , ứng dụng online.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4