LogMeIn Pro là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để truy cập máy tính PC hay MAC ngay từ trình duyệt, màn hình desktop hay thiết bị di động của mình

Thông tin phần mềm LogMeIn Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.3430
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

LogMeIn Pro - Truy cập máy tính từ xa

LogMeIn Pro là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để truy cập máy tính PC hay MAC ngay từ trình duyệt web, màn hình desktop hay thiết bị di động của mình. Các tính năng có sẵn như truyền tải, chia sẻ hay in tập tin từ xa sẽ giúp cho người dùng luôn giữ được kết nối với mọi người ở bất cứ nơi đâ và bất cứ khi nào.

LogMeIn Pro

 

Một số tính năng chính của LogMeIn Pro

Truy cập máy tính, ứng dụng và tập tin từ xa

  • Với tính năng này người sung có thể hoàn toàn làm việc với  một máy tính từ xa như bạn đang ngồi ngay trước nó một cách vô cùng dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện. Người dùng cũng hoàn toàn có thể kiểm soát bất cứ máy tính nào ở xa bằng tài khoản của mình mà cũng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản nhẹ nhàng. Để làm được điều đó thì trức hết bạn hãy thiết lập  cho mình thông tin tài khoản cá nhân để có thể dễ dàng đăng nhập nhé.

Truyền tải tập tin

  • LogMeIn Pro giúp bạn có thể dễ dàng truyền các tập tin lớn giữa máy tính này với các máy tính khác thông qua  trình quản lý file một cách rất an toàn. Trước khi truyền thì bạn hãy đồng bộ tập tin đề có thể chuyển sang máy tính khác được nhanh chóng hơn.

Kết nối máy tính từ xa chỉ với một cú click

  • Nhờ LogMeIn Pro bạn có thể nhanh chóng kết nối với một máy tính từ xa mà không hề cần bất cứ trình duyệt web nào. An toàn  và tự động đăng nhập bằng cách sử dụng mật khẩu cá nhân của bạn được mã hóa  và lưu trữ trong máy tính.

In tập tin trên máy tính từ xa sang máy in của bạn

  • Với ứng dụng này các bạn hoàn toàn có thể in dữ liệu được lưu trong máy tính từ xa mà chỉ với cách sử dụng máy in gần mình nhất.

Truy cập máy tính từ thiết bị di động

  • Hấp dẫn hơn là nhờ phần mềm này bạn có thể truy cập và kiểm soát máy tính của bạn ngay từ thiết bị di động mà bạn có.

Trải nghiệm video HD và âm thanh trực tuyến

  • Chắc chắn bạn có thể xem video có độ nét cao và âm thanh chuẩn từ xa một cách dễ dàng.

Chia sẻ file dễ dàng, an toàn và nhanh chóng

  • LogMeIn Pro giúp bạn chia sẻ file mà không cần gửi đính kèm email hay dựa vào ổ đĩa lưu trữ di động. Bởi vì bạn chỉ cần gửi một liên kết được tạo ra tự động cho file, và nó có thể dễ dàng được tải về từ máy tính

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2