Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

Thông tin phần mềm Logo Design Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
28MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo trên máy tính cực đẹp và nhanh chóng. Chương trình này cho phép bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau để tạo nên 1 biểu tượng độc đáo. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng giúp người dùng có thể lấy được nhiều hình khác nhau và có thể xuất ra nhiều hình với chất lượng cao nhất. 

Logo Design Studio - chương trình thiết kế logo

Logo Design Studio - chương trình thiết kế logo

Ứng dụng cho phép người dùng có thể chèn 1 đoạn đơn giản vào logo hay chèn các câu slogan. Bạn cũng có thể thiết kế logo theo dạng 3D nhằm tạo nên sự ấn tượng. Chương trình còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và tạo hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó, phần mềm còn có sẵn các mẫu logo khác nhau với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Bạn cũng có thể tổng hợp nhiều kiểu logo khác thông qua internet. 

Chương trình thiết kế logo cực đẹp còn cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo nên các mẫu logo thông qua các hiệu ứng đặc biệt. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh và logo sao khi thiết kế nhằm mang đến sự chi tiết và hoàn hảo nhất. Ứng dụng còn cho phép các nhà thiết kế có thể chống sao chép hoặc ăn cắp bản quyền bằng công nghê mới được phát triển trên công cụ này. 

phần mềm thiết kế logo Logo Design Studio

Bạn có thể chèn thêm các khung viền cho logo hay mà mờ 1 số vị trí cần thiết thông qua các tính năng có sẵn của chương trình. Người dùng có thể vừa thao tác vừa xem các hướng dẫn cơ bản được tích hợp trên chương trình cũng như những vấn đề mà người mới sử dụng phần mềm gặp phải. Ngoài ra, còn có các chương trình thiết kế logo khác như: AAA LOGO

Đánh giá về phần mềm Logo Design Studio

Ưu điểm: 

 • Có các hướng dẫn chi tiết. 
 • tổng hợp nhiều mẫu logo trên internet.
 • Hỗ trợ tao khối và vẽ logo dễ dàng. 
 • Thiết kế logo theo dạng 3D. 
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. 
 • Hỗ trợ chèn 1 đoạn văn bản, slogan. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản. 

Công cụ tạo logo đơn giản Logo Design Studio

Công cụ tạo logo đơn giản Logo Design Studio

Tính năng của chương trình Logo Design Studio

 • Thiết kế logo chuyên nghiệp. 
 • Có nhiều mẫu logo khác nhau. 
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
 • Có hơn 2500 hình để hỗ trợ thiết kế logo. 
 • Có nhiều hiệu ứng khác nhau. 
 • Tùy chỉnh chất lượng của logo.

Logo Design Studio là chương trình thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính. nó cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh để tao nên các kiểu logo độc đáo và đẹp mắt. bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho mình 1 kiểu logo đặc biết. Vì chương trình còn tích hợp các bài hướng dẫn chi tiết và còn có các video giúp người dùng có thể thiết kế được 1 biểu tượng ưng ý nhất. Chúc người dùng có có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm này và chúc bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2