Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

Thông tin phần mềm Logo Design Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
29
download
28MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo trên máy tính cực đẹp và nhanh chóng. Chương trình này cho phép bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau để tạo nên 1 biểu tượng độc đáo. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng giúp người dùng có thể lấy được nhiều hình khác nhau và có thể xuất ra nhiều hình với chất lượng cao nhất. 

Logo Design Studio - chương trình thiết kế logo

Logo Design Studio - chương trình thiết kế logo

Ứng dụng cho phép người dùng có thể chèn 1 đoạn đơn giản vào logo hay chèn các câu slogan. Bạn cũng có thể thiết kế logo theo dạng 3D nhằm tạo nên sự ấn tượng. Chương trình còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và tạo hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó, phần mềm còn có sẵn các mẫu logo khác nhau với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Bạn cũng có thể tổng hợp nhiều kiểu logo khác thông qua internet. 

Chương trình thiết kế logo cực đẹp còn cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo nên các mẫu logo thông qua các hiệu ứng đặc biệt. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh và logo sao khi thiết kế nhằm mang đến sự chi tiết và hoàn hảo nhất. Ứng dụng còn cho phép các nhà thiết kế có thể chống sao chép hoặc ăn cắp bản quyền bằng công nghê mới được phát triển trên công cụ này. 

phần mềm thiết kế logo Logo Design Studio

Bạn có thể chèn thêm các khung viền cho logo hay mà mờ 1 số vị trí cần thiết thông qua các tính năng có sẵn của chương trình. Người dùng có thể vừa thao tác vừa xem các hướng dẫn cơ bản được tích hợp trên chương trình cũng như những vấn đề mà người mới sử dụng phần mềm gặp phải. Ngoài ra, còn có các chương trình thiết kế logo khác như: AAA LOGO

Đánh giá về phần mềm Logo Design Studio

Ưu điểm: 

 • Có các hướng dẫn chi tiết. 
 • tổng hợp nhiều mẫu logo trên internet.
 • Hỗ trợ tao khối và vẽ logo dễ dàng. 
 • Thiết kế logo theo dạng 3D. 
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. 
 • Hỗ trợ chèn 1 đoạn văn bản, slogan. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản. 

Công cụ tạo logo đơn giản Logo Design Studio

Công cụ tạo logo đơn giản Logo Design Studio

Tính năng của chương trình Logo Design Studio

 • Thiết kế logo chuyên nghiệp. 
 • Có nhiều mẫu logo khác nhau. 
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
 • Có hơn 2500 hình để hỗ trợ thiết kế logo. 
 • Có nhiều hiệu ứng khác nhau. 
 • Tùy chỉnh chất lượng của logo.

Logo Design Studio là chương trình thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính. nó cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh để tao nên các kiểu logo độc đáo và đẹp mắt. bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho mình 1 kiểu logo đặc biết. Vì chương trình còn tích hợp các bài hướng dẫn chi tiết và còn có các video giúp người dùng có thể thiết kế được 1 biểu tượng ưng ý nhất. Chúc người dùng có có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm này và chúc bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2