Long Path Tool icon

Long Path Tool

Long Path Tool là phần mềm kiểm tra , đổi tên , quản lý và xóa những file có nên quá dài hoặc không đúng chuẩn , giúp máy tính chạy nhanh hơn

Thông tin phần mềm Long Path Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
325
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Long Path Tool - Phần mềm xóa và đổi tên file quá dài

Long Path Tool là phần mềm xóa file cực hiệu quả trên máy tính hiện nay. Nó sử dụng các công nghệ mới cho phép người dùng có thể  gỡ bỏ những tập tin cứng đầu một cách dễ dàng mà những cách thông thường không làm được.

Chương trình này có thể xóa những file báo lỗi như Cannot delete file: Access is denied, hay Error Deleting File or Folder và các lỗi khác mày người sử dụng thường gặp khi không thể xóa một tập tin hoặc ứng dụng trên windows. Công cụ xóa file cứng đầu này có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau cho phép bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng nhất.

Long Path Tool - phần mềm xóa file cứng đầu
Long Path Tool - phần mềm xóa file cứng đầu

Tuy là ứng dụng cho phép người sử dụng xóa các tập tin cứng đầu mà những thao tác xóa bình thường báo lỗi không thể xóa được trên máy tính. Những dữ liệu được phần mềm xóa thì không mất đi vĩnh viễn mà nó được đưa vào thúng rác để chờ người dùng xử lý. Vì thế bạn có thể khôi phục lại những tập tin đó nếu nó thực sự cần thiết với người dùng trên máy tính.

Long Path Tool - xóa file cứng đầu

Long Path Tool - xóa file cứng đầu

Bên cạnh đó chương trình còn có phiên bản portable cho phép người dùng có thể sử dụng ngay khi tải phần mềm về máy tính mà không cần phải tiến hành cài đặt. Nó còn cho phép bạn đổi những tập tin có tên quá dài so với quy định về lại định dạng như bình thường. Công cụ này còn giúp người sử dụng đi chuyển được những thư mục và và tập tin mà hệ thống không cho phép di dời hoặc xóa khi có một tiến trình đang sử dụng. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ xóa file trên máy tính hiệu quả như: Eraser

Tính năng của Long Path Tool

  • Xóa các file cứng đầu trên máy tính.
  • Đổi tiên tập tin quá dài.
  • Xóa dữ liệu thiếu quyền quản trị.
  • Xóa các file không rõ nguồn gốc.
  • Xóa các tập tin báo lỗi đang sử dụng trên máy tính.

Nhận xét về Long Path Tool

Ưu điểm:

  • Xóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Đổi tên file tùy ý.
  • Khắc phục lỗi không thể sao chép.
  • Hỗ trợ phiên bản portable không cần cài đặt.

Nhược điểm:

  • Phiên bản miễn phí bị giới hạng một số tính năng.

Long Path Tool là chương trình cho phép người dùng có thể xóa các tập tin cứng đầu trên máy tình mà những cách thông thường không làm được.

Ứng dụng này được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trên hầu hết các phiên bản windows hiện nay.  Vì thế bạn nên cài đặt nó trên máy tính để có thể xử lý và xóa bỏ những tập tin mà mình muốn một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1