Long Path Tool là phần mềm kiểm tra , đổi tên , quản lý và xóa những file có nên quá dài hoặc không đúng chuẩn , giúp máy tính chạy nhanh hơn

Thông tin phần mềm Long Path Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
242
download
1MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Long Path Tool là phần mềm xóa file cực hiệu quả trên máy tính hiện nay. Nó sử dụng các công nghệ mới cho phép người dùng có thể  gỡ bỏ những tập tin cứng đầu một cách dễ dàng mà những cách thông thường không làm được.

Chương trình này có thể xóa những file báo lỗi như Cannot delete file: Access is denied, hay Error Deleting File or Folder và các lỗi khác mày người sử dụng thường gặp khi không thể xóa một tập tin hoặc ứng dụng trên windows. Công cụ xóa file cứng đầu này có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau cho phép bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng nhất.

Long Path Tool - phần mềm xóa file cứng đầu
Long Path Tool - phần mềm xóa file cứng đầu

Tuy là ứng dụng cho phép người sử dụng xóa các tập tin cứng đầu mà những thao tác xóa bình thường báo lỗi không thể xóa được trên máy tính. Những dữ liệu được phần mềm xóa thì không mất đi vĩnh viễn mà nó được đưa vào thúng rác để chờ người dùng xử lý. Vì thế bạn có thể khôi phục lại những tập tin đó nếu nó thực sự cần thiết với người dùng trên máy tính.

Long Path Tool - xóa file cứng đầu

Long Path Tool - xóa file cứng đầu

Bên cạnh đó chương trình còn có phiên bản portable cho phép người dùng có thể sử dụng ngay khi tải phần mềm về máy tính mà không cần phải tiến hành cài đặt. Nó còn cho phép bạn đổi những tập tin có tên quá dài so với quy định về lại định dạng như bình thường. Công cụ này còn giúp người sử dụng đi chuyển được những thư mục và và tập tin mà hệ thống không cho phép di dời hoặc xóa khi có một tiến trình đang sử dụng. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ xóa file trên máy tính hiệu quả như: Eraser

Tính năng của Long Path Tool

  • Xóa các file cứng đầu trên máy tính.
  • Đổi tiên tập tin quá dài.
  • Xóa dữ liệu thiếu quyền quản trị.
  • Xóa các file không rõ nguồn gốc.
  • Xóa các tập tin báo lỗi đang sử dụng trên máy tính.

Nhận xét về Long Path Tool

Ưu điểm:

  • Xóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Đổi tên file tùy ý.
  • Khắc phục lỗi không thể sao chép.
  • Hỗ trợ phiên bản portable không cần cài đặt.

Nhược điểm:

  • Phiên bản miễn phí bị giới hạng một số tính năng.

Long Path Tool là chương trình cho phép người dùng có thể xóa các tập tin cứng đầu trên máy tình mà những cách thông thường không làm được.

Ứng dụng này được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trên hầu hết các phiên bản windows hiện nay.  Vì thế bạn nên cài đặt nó trên máy tính để có thể xử lý và xóa bỏ những tập tin mà mình muốn một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2