Luyện thi môn Hóa học icon

Luyện thi môn Hóa học

PTE là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp cho các em học sinh có những kiến thức cơ bản và cung cấp cho người dùng bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Thông tin phần mềm Luyện thi môn Hóa học

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8
Sử dụng :
Miễn Phí

PTE - Phần mềm lyện thi môn Hóa học

PTE là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp cho các em học sinh có những kiến thức cơ bản và cung cấp cho người dùng bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học đa năng với hình ảnh minh họa cùng với hệ thống chú giải đầy đủ nhất .

THÔNG TIN THÊM VỀ PERIODIC TABLE CLASSIC

Sau khi tải về và cài đặt xong PTE. Giao diện của phần mềm hiện ra, bạn nhấp ấn vào biểu tượng đầu tiên trong thanh công cụ để bảng hệ thống tuần hoàn mở ra. Khi đó, cửa sổ Periodic Table Display sẽ hiện ra bạn sẽ thấy bảng hệ thống tuần hoàn với đầy đủ màu sắc,tương ứng với mỗi màu là tính đặc trưng của nó. Qua đó bạn dễ dàng nhận biết đâu là nhóm halogen, phi kim, khi loại...

Phần mềm lyện thi môn Hóa học

Khi bạn muốn biết hiện tại có những quốc gia nào có nguồn tài nguyên phong phú về những nguyên tố nào đó, bạn hãy ấn chuột chọn biểu tượng hình trái đất, và chọn quốc gia mà mình muốn tìm kiếm thông tin trong bản đồ hiện ra, ngay lập tức thông tin về quốc gia đó sẽ xuất hiện trong cửa sổ Data Window trên màn hình hiện thị. Ví dụ , với quốc gia Việt Nam bạn sẽ nhận được thông tin về các kim loại như:  đồng, crom, Canxi,titan ,vàng ,... Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng anh hiển thị trên màn hình sẽ khiến cho bạn khó khăn

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin một nguyên tố nào đó, thì hãy ấn chuột chọn biểu tượng kính lúp, và nhập tên nguyên tố đó vào và ấn nút Search để bắt đầu tìm kiếm. Hãy bạn muốn xem biểu đồ của các nguyên tố bạn nhấn vào nút hình biểu đồ. Khi muốn xem sơ đồ biểu thị sự bố trí của các ion trong nguyên tố đó bạn chọn biểu tượng thứ 6 từ trái sang.

Phần mềm lyện thi môn Hóa học

Ngoài ra, công cụ PTE còn cung cấp khá nhiều tính năng hữu ích khác như: công thức tính độ axit-bazơ hoặc các công thức hóa học phổ biến khác, xem hình ảnh chi tiết phóng to của các nguyên tố.Mặc dù là công cụ miễn phí nhưng PTE đã mang lại cho người dùng những kiến thức hữu ích trong môn hóa học, nhất là với những bạn học sinh đang chuẩn bị kì thi đại học sắp tới.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501