Luyện thi môn Hóa học

PTE là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp cho các em học sinh có những kiến thức cơ bản và cung cấp cho người dùng bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Thông tin phần mềm Luyện thi môn Hóa học

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
14MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
13-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8
Sử dụng :
Miễn Phí

PTE là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp cho các em học sinh có những kiến thức cơ bản và cung cấp cho người dùng bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học đa năng với hình ảnh minh họa cùng với hệ thống chú giải đầy đủ nhất .

THÔNG TIN THÊM VỀ PERIODIC TABLE CLASSIC

Sau khi tải về và cài đặt xong PTE. Giao diện của phần mềm hiện ra, bạn nhấp ấn vào biểu tượng đầu tiên trong thanh công cụ để bảng hệ thống tuần hoàn mở ra. Khi đó, cửa sổ Periodic Table Display sẽ hiện ra bạn sẽ thấy bảng hệ thống tuần hoàn với đầy đủ màu sắc,tương ứng với mỗi màu là tính đặc trưng của nó. Qua đó bạn dễ dàng nhận biết đâu là nhóm halogen, phi kim, khi loại...

Phần mềm lyện thi môn Hóa học

Khi bạn muốn biết hiện tại có những quốc gia nào có nguồn tài nguyên phong phú về những nguyên tố nào đó, bạn hãy ấn chuột chọn biểu tượng hình trái đất, và chọn quốc gia mà mình muốn tìm kiếm thông tin trong bản đồ hiện ra, ngay lập tức thông tin về quốc gia đó sẽ xuất hiện trong cửa sổ Data Window trên màn hình hiện thị. Ví dụ , với quốc gia Việt Nam bạn sẽ nhận được thông tin về các kim loại như:  đồng, crom, Canxi,titan ,vàng ,... Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng anh hiển thị trên màn hình sẽ khiến cho bạn khó khăn

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin một nguyên tố nào đó, thì hãy ấn chuột chọn biểu tượng kính lúp, và nhập tên nguyên tố đó vào và ấn nút Search để bắt đầu tìm kiếm. Hãy bạn muốn xem biểu đồ của các nguyên tố bạn nhấn vào nút hình biểu đồ. Khi muốn xem sơ đồ biểu thị sự bố trí của các ion trong nguyên tố đó bạn chọn biểu tượng thứ 6 từ trái sang.

Phần mềm lyện thi môn Hóa học

Ngoài ra, công cụ PTE còn cung cấp khá nhiều tính năng hữu ích khác như: công thức tính độ axit-bazơ hoặc các công thức hóa học phổ biến khác, xem hình ảnh chi tiết phóng to của các nguyên tố.Mặc dù là công cụ miễn phí nhưng PTE đã mang lại cho người dùng những kiến thức hữu ích trong môn hóa học, nhất là với những bạn học sinh đang chuẩn bị kì thi đại học sắp tới.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2