Luyện thi môn Sinh học icon

Luyện thi môn Sinh học

Luyện thi môn Sinh học là một ứng dụng phần mèm có chức năng chính là tự động tạo các bộ đề trắc nghiệm kiểm tra kiến thức môn Sinh học.

Thông tin phần mềm Luyện thi môn Sinh học

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Luyện thi môn Sinh học - Phần mềm Luyện thi Sinh học

Luyện thi môn Sinh học là một ứng dụng phần mềm có chức năng chính là tự động tạo các bộ đề trắc nghiệm kiểm tra kiến thức môn Sinh học. Nó dành riêng cho các bạn học sinh cấp Phổ thông trung học theo đúng cấu trúc cũng như chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp đề thi.

Luyện thi môn Sinh học

Luyện thi môn Sinh học

Nguyên lý hoạt động cơ bản, tự động tạo các đề kiểm tra theo định dạng sẵn từ một ngân hàng câu hỏi vô cùng lớn. Dựa theo đúng cấu trúc của chương trình và mẫu đề thi theo chuẩn Bộ đào tạo.

Những chức năng chính Luyện thi môn Sinh

  • Giúp bạn đăng nhập vào chương trình ứng dụng với tên tùy chọn với tư cách là học sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể vào với chức năng là khách.
  • Tuy nhiên nếu đăng ký là khách thì người dùng chỉ có thể dùng thử các chức năng mà không thể lưu được kết quả. Giúp bạn ôn luyện, củng cố kiến thức trước khi tiến hành kiểm tra.
  • Còn nếu đăng ký với chức danh thành viên chính thức. Bạn có thể thực hiện những chức năng chính của phần mềm đó chính là kiểm tra chính thức. Đây được cho là chức quan quan trọng và chính thức của phần mềm. Các bạn học sinh sẽ được thực hiện việc kiểm tra các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp ở trên máy tính. Được phân ra thành 2 loại cơ bản: phân ban và không phân ban của bộ đề thi Đại học, Cao đẳng hàng năm.
  • Số đề và số lần kiểm tra chính thức sẽ được khởi tạo từ phần mềm là điều không hạn chế theo người sử dụng và thời gian. Và đặc biệt kết quả làm bài sẽ được lưu trữ lại và đánh giá trong quá trình.

Sinh học là một môn học cơ bản, môn bắt buộc trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và nhiều kỳ thi chuyển cấp khác. Việc hệ thống, ôn tập lại kiến thức với ứng dụng Luyên thi môn sinh học này sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững được kiến thức cho mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501