Luyện thi môn Vật Lý icon

Luyện thi môn Vật Lý

Phần mềm Luyện thi môn Vật Lý là công cụ luyện thi lý hiệu quả giúp các em có thể luyện tập trước cho các kỳ thì sắp tới trong trường hoặc các kỳ thi cao hơn.

Thông tin phần mềm Luyện thi môn Vật Lý

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Luyện thi môn Vật Lý

Chức năng chính của phần mềm Luyện thi môn Vật Lý là tự động sinh ra các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Vật Lý dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương trình học tập trên lớp và đúng cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo đề ra.

Tất cả các bộ đề kiểm tra đều do phần mềm tự động sinh ra từ một ngân hàng có hàng ngàn câu hỏi lớn. Những bộ đề này dựa theo đúng cấu trúc chương trình, những kiến thức có trong chương trình học tập và giảng dạy và mẫu đề thi chuẩn dựa của Bộ Giáo dục & Đào tạo đề ra.

Phần mềm Luyện thi môn Vật Lý

Chọn đề luyện thi môn Vật lý

Các chức năng chính phần mềm luyện thi môn Vật lý

Đăng nhập vào chương trình phần mềm với một tên (học sinh) chính thức hoặc với tên là khách.

Nếu người truy cập vào phần mềm và đăng ký với tên khách, người dùng chỉ được thực hiện chức năng kiểm tra thử. Khi đó, chức năng này sẽ có mục đích ôn luyện chuẩn bị trước khi tiến hành kiểm tra chính thức.

Nếu người truy cập vào phần mềm và đăng ký với tên chính thức, thì người dùng có quyền thực hiện chức năng chính của phần mềm là kiểm tra chính thức. Đây được coi là chức năng chính và quan trọng nhất của phần mềm luyện thi này. Học sinh sẽ phải thực hiện việc kiểm tra trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính theo  các đề kiểm tra thuộc 1 trong 2 loại: Đề thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hoặc đề thi Tốt nghiệp THPT.

Số lần, số đề kiểm tra chính thức được khởi tạo từ phần mềm sẽ không hạn chế theo thời gian và người sử dụng. Chính vì thế, học sinh có thể làm bài trực tiếp trên máy tính hoặc in đề kiểm tra ra máy in. Và kết quả làm bài của học sinh sẽ được lưu trữ lại để học sinh đó có thể xem lại và đánh giá quá trình học tập, ôn luyện của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501