Lyve là phần mềm giúp người dùng có thể quản lý các file hình ảnh trên nhiều nền tảng khác nhau cũng như trên nhiều hệ điều hành.

Thông tin phần mềm Lyve

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
14MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2.0.1288
Sử dụng :
Miễn Phí

Lyve là phần mềm ứng dụng đùng để quản lý ảnh đa nền tảng, cho phép người dùng tổ chức ảnh và truy tìm cập chúng từ nhiều thiết bị có giao diện đẹp, đặc biệt thú vị với tính năng nhắc lại hình ảnh cũ.

Một lý do nữa mà bạn nên sử dụng phần mềmLyve là nó có khả năng tổ chức tất cả hình ảnh và video về 1 bộ sưu tập mà ko cần bạn phải làm gì. Từ đó, mọi người có thể truy cập kho dữ liệu này trên mọi ứng dụng. Có ứng dụng trên điện thoại, Lyve cũng tự động nén dung lượng file nên ko tiêu tốn nhiều bộ nhớ. Nhờ đó mà bạn có thể xem hàng ngàn tấm ảnh độ phân giải cao trên điện thoại một cách dễ dàng .

Tính Năng Của Chính Phần Mềm Quản Lý Ảnh Lyve

- Tải phần mềm (ứng dụng cho điện thoại) về thiết bị của bạn đang sử dụng và Lyve sẽ ngay lập tức hiển thị các hình ảnh, video trên thiết bị về 1 bộ sưu tập độc nhất vô nhị.
- Ứng dụng hoạt động đa nền tảng: Windows PC, Mac, Kindle Fire, Android và iOS.
- Lyve Drive sẽ giúp chuyển dữ liệu từ Seagate sang các thiết bị sao lưu Lyve. (Chỉ ứng dụng Lyve sẽ không giúp sao lưu hình ảnh).
- Lyve's Moments hiển thị hình ảnh được chụp vào ngày này tuần trước, tháng trước... trong bộ sưu tập.
- Chia sẻ hình ảnh có bạn bè và gia đình thông qua Facebook, Twitter và đa dạng kênh khác.
- Chỉnh sửa ảnh với các lựa chọn như cắt, sử dụng bộ lọc, loại bỏ mắt đỏ và còn có thể thêm sticker vào ảnh.
- Dùng thẻ đánh dấu nhóm, phân loại, tìm kiếm hình ảnh và video yêu thích một cách dễ dàng.
- Tính năng Mix cho phép chia sẻ hình ảnh ngay trong thời gian thực, phù hợp có những sự kiện như đám cưới hay buổi hòa nhạc... Mix mang đến khả năng chụp và chia sẽ hình ảnh đơn giản như lúc chia sẻ ảnh thường ngày.
- Tương thích với Chromecast nên bạn có thể đưa bộ sưu tập hình ảnh của mình lên TV màn hình HD 1920x1280, ngay với những tấm hình mới đã được chỉnh sửa trong ứng dụng.
- Kết nối Vizio Smart TV với tài khoản Lyve cho phép bạn chia sẽ hình ảnh mang bạn bè và gia đình.
- Lyve Home là thiết bị màn hình chạm có khả năng lưu trữ tới 2TB hình ảnh của bạn và video đã được sử dụng WiFi, USB hoặc SD để lưu trữ hình ảnh trong khoảng thẻ nhớ, USB, Dropbox, Google Drive, iPhoto hoặc thư mục máy tính (thiết bị này với cổng USB hai.0).

Lyve là phần mềm rất đơn giản để tổ chức hình ảnh, video và xem chúng trên những thiết bị khác nhau. Nhưng vì khả năng cho phép khách hàng tự tổ chức ảnh ko thực sự đa dạng nên các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm hay những người muốn giữ hình ảnh một cách có hệ thống có lẽ sẽ sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DICOM Anonymizer - Xử lý lưu trữ hình ảnh trong y tế

DICOM Anonymizer là phần mềm xử lý lưu trữ, in ấn và thu/nhận hình ảnh trong y tế. Chương trình hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và DICOM

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2