Md5 checker icon

Md5 checker

Md5 checker là công cụ giúp người dùng hay nhà phát triển kiểm tra các sản phẩm hay phần mềm bằng mã MD5 , đơn giản,hiệu quả và chính xác.

Thông tin phần mềm Md5 checker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.31
Sử dụng :
Miễn Phí

Md5 checker - Kiểm tra mã MD5 tốt nhất

Phần mềm kiểm tra mã MD5 checker là phần mềm được sử dụng mỗi khi thiết kế xong một phần mềm để kiểm tra chi tiết về phần mềm đó. Và khi phần mềm đó được hoàn thành sẽ cho nhúng sản phẩm này bằng đoạn mã MD5. Tiện ích của phần mềm MD5 này là giúp các bạn có thể kiểm tra mã MD5 từ nhà sản xuất. Đồng thời, sau khi download xong bạn có thể kiểm tra xem nó có trùng khớp với nhau hay không. Nếu kết quả trả về là giống nhau thì file đó đã được đảm bảo an toàn. Còn trong trường hợp không giống thì file đó đã bị bị nhiễm virus hoặc bị hacker can thiệp,... Phần mềm này chỉ với 128 KB sau khi giải nén, nhưng lại vô cùng tiện ích cho người sử dụng.

Phần mềm kiểm tra mã MD5 checker không yêu cầu cần cài đặt. Sau khi download về bạn chỉ cần click chuột mở file Md5Checker. Giao diện phần mềm

Cách kiểm tra MD5 checker

Giao diện phần mềm MD5 checker

Các bước kiểm tra mã MD5 bằng phần mềm MD5 checker

Bước 1 :  Từ giao diện của phần mềm bạn chọn biểu tượng Add để mở file cần kiểm tra mã MD5 và chọn file, như ví dụ dưới này mình chọn phần mềm Microsoft Office 2010 để kiểm tra mã MD5. 

Cách kiểm tra MD5 checker

Chọn file để kiểm tra mã MD5

Bước 2 : Phần mềm sẽ tự động kiểm tra mã MD5. Nếu thành công sẽ có biểu tượng Passed, còn nếu sai sẽ xuất hiện lỗi Failed.

Cách kiểm tra MD5 checker

Kết quả quá trình kiểm tra

Như vậy chỉ với thao tác nhỏ bạn đã có thể dùng phần mềm kiểm tra mã MD5 checker này rồi. Từ đó đảm bảo được độ an toàn cho dữ liệu tải về, đồng thời kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu tránh mang virus gây hại cho máy tính cũng như các gián điệp có thể truy cập vào máy tính của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11