Macgo Free Media Player là ứng dụng phát và xem các file đa phương tiện như video , MP3 hoàn toàn miễn phí , nhiều tính năng thú vị

Thông tin phần mềm Macgo Free Media Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
33MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.16.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Macgo Free Media Player là công cụ trình phát đa phương tiện, phát điã DVD hoặc truy cập vào các URL media khá đơn giản với chỉ 1 vài tuỳ chọn thiết lập. Nếu là fan của phim ảnh nhưng lại không sở hữu các thiết bị phim xem chuyên dụng thì bạn hoàn toàn có thể nhờ tới máy tính của mình. Mặc dù không thể mang tới trải nghiệm giống 100% nhưng xem video trên máy tính bằng Macgo Free Media Player cũng sẽ không phải là lựa chọn quá tồi.

Macgo Free Media Player

Macgo Free Media Player - Phát nhạc miễn phí

Giới thiệu media Macgo Free Media Player

Với 1 giao diện đơn giản, gọn gàng và các lựa chọn phát file media như Play, Stop, Previous hay Next, Macgo Free Media Player vô cùng dễ dàng sử dụng. Những định dạng mà Macgo Free Media Player hỗ trợ cũng vô cùng đa dạng, gồm MP4, MOV, MKV, AVI, RMVB, WMA, FLAC, M4V và MPG. Hơn thế phần mềm này cũng cho phép bạn xem đĩa DVD hoặc truy cập vào các URL media. Danh sách playlist ở bên phải giao diện giúp dễ dàng tổ chức nội dung theo yêu cầu, ví dụ như lọc file theo tên hay là xóa các file giống nhau.

Các lựa chọn playback mặc dù đơn giản nhưng bạn có thể đồng bộ hóa audio và phụ đề, thiết đặt tỉ lệ khung hình mặc định hoặc tinh chỉnh giá trị deinterlace. Trong khi phát video, công cụ này cũng cho phép chụp ảnh khung hình hiện tại bằng tính năng trong mục Tools hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + S. Hình ảnh sau đó sẽ được tự động lưu trong thư mục bạn định trước. Hơn thế, người dùng thậm chí còn có thể chia sẻ bộ phim mà mình yêu thích qua Facebook hay Twitter với các nút chia sẻ ngay trong giao diện.

Một điểm đáng chú ý của Macgo Free Media Player là ứng dụng được tích hợp với AirX, đem đến khả năng phát nhạc, video và hình ảnh sang iPhone, iPad hoặc iPod nếu cả hai có kết nối WiFi. Phần mềm này cũng có phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính Mac.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2