Macgo Super Bundle là bộ suite bao gồm 5 sản phẩm với rất nhiều tính năng như  phục hồi dữ liệu iPhone, chạy đĩa Blu-ray hay dọn dẹp dữ liệu iPhone một cách dễ dàng đến từ hãng Macgo.

Thông tin phần mềm Macgo Super Bundle

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
160MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Macgo Super Bundle - Phần mềm xem video và hỗ trợ iPhone

Macgo Super Bundle là bộ suite bao gồm 5 sản phẩm với rất nhiều tính năng như phục hồi dữ liệu iPhone, chạy đĩa Blu-ray hay dọn dẹp dữ liệu iPhone một cách dễ dàng đến từ hãng Macgo. Macgo là một hãng chuyên phát hành các dòng sản phẩm liên quan tới đĩa Blu-ray, là một thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ DVD Blu-ray. Hãng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất.

 Macgo Super Bundle

Tải Macgo Super Bundle - phục hồi dữ liệu trên phone

Bộ Macgo Super Bundle này mang tới cho bạn 5 sản phẩm của hãng bao gồm: Mac Blu-ray Player, Windows Blu-ray Player, iPhone Cleaner cho Mac và iPhone Explorer cho Mac, Mac iPhone Data Recovery,… 5 sản phẩm này mang lại những tính năng mới được chia làm 2 nhóm chính là xem video hoặc đĩa Blu-ray và các tính năng hỗ trợ điện thoại iPhone.

Tính năng của Macgo Blu-ray Player

 • Gồm 2 phiên bản cho Mac và Windows.
 • Bạn có thể xem video, phát đĩa Blu-ray hoặc xem phim,.
 • Tích hợp một số lựa chọn điều chỉnh khi xem như điều chỉnh âm lượng, chuyển file, để chế độ toàn màn hình.
 • Chụp ảnh màn hình video dễ dàng dưới 3 định dạng ảnh  phổ biến nhất là PNG, JPG và BMP sau đó lưu ngay vào thư mục (có hỗ trợ cả phím tắt để chụp nhanh chóng nhất).
 • Tùy chỉnh phụ đề theo ý muốn của người xem như kích thước, màu sắc, font chữ, vị trí trên màn hình.
 • Chế độ Auto Play giúp bạn có thể áp dụng hiệu ứng khử răng cưa cho video.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện đang được nhiều người sử dụng.
 • Giao diện đơn giản, đẹp mắt và hiện đại.
 • Tích hợp các tính năng của các phần mềm hỗ trợ iPhone
 • Khôi phục lại  dữ liệu trên iPhone bao gồm hình ảnh cũng như địa chỉ liên lạc....
 • Hỗ trợ dọn dẹp file rác trên iPhone.
 • Giúp tăng tốc hệ thống để điện thoại nhanh hơn.
 • Sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone và các thiết bị iPad, iPad Touch.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2