Macgo Windows Blu-ray Player 2.16.9 icon

Macgo Windows Blu-ray Player 2.16.9

Macgo Windows Blu-ray Player là phần mềm xem phim Blu-ray nhỏ gọn cho phép xem video, audio và xem ảnh nhanh chóng. Đơn giản, giao diện đẹp, khả năng hoạt động mượt mà là những từ có thể dùng để miêu tả chung nhất về trình phát video này.

Thông tin phần mềm Macgo Windows Blu-ray Player 2.16.9

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
36MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.16.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Macgo Windows Blu-ray Player - Phần mềm xem video và đĩa Blu-ray

r – Công cụ xem video và đĩa Blu-ray

 

Macgo Windows Blu-ray Player là công cụ xem phim Blu-ray nhỏ gọn cho phép bạn xem video, audio và xem ảnh nhanh chóng. Đơn giản, giao diện đẹp, khả năng hoạt động rất mượt mà là những từ có thể dùng để miêu tả chung nhất về trình phát video này.

 

Với những nội dung Blu-ray chất lượng cao, bạn sẽ  cần có 1 phần mềm như Macgo Windows Blu-ray Player để xem. Giao diện trực quan với khả năng thêm file vào danh sách bằng thao tác kéo thả hoặc sử dụng cách duyệt file thông thường, phần mềm này sẽ là trình phát video, audio và xem ảnh hữu ích cho những người ưa thích phim ảnh. Phần mềm cũng có mặt trên phiên bản dành cho máy tính Mac.

Sự lựa chọn trong quá trình phát file của Macgo Windows Blu-ray Player khá đơn giản, bao gồm Play, Pause, Stop hay lựa chọn Next hoặc Previous để chuyển sang file khác trong danh sách. Những lựa chọn khác như điều chỉnh âm lượng, chọn 1 file (hoặc 1 phần trong series phim) nhất định, mở file phụ đề, chuyển sang chế độ toàn màn hình và đáng kể nhất đó là chụp ảnh màn hình.

Tính năng chụp snapshot có vẻ hấp dẫn nhất khi nó cho phép người dùng chụp màn hình video và lưu lại máy, ngoài ra còn có chức năng tạo ảnh logo bằng cách up hình từ máy tính cũng như thêm các file vào danh sách và chọn file mà mình muốn chơi.

Các định dạng mà phần mềm hỗ trợ khá đa dạng, bao gồm MOV, MKV, AVI, FLV, WMV, MP4, MPEG, RMVB, MP3, WMA, AAC, AC3 và các định dạng khác. Phần mềm cũng có thể chạy trên những phiên bản Windows thông thường, trong đó có Windows 10. Phần mềm yêu cầu có vi xử lý Pentium 4 hoặc hơn với bộ nhớ RAM 512MB.

Nói chung, Macgo Windows Blu-ray Player sở hữu giao diện và cách dùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng

Những đặc điểm chính của trình phát video Macgo Windows Blu-ray Player

 

Hỗ trợ máy tính đọc các file Blu-ray.

Xem đĩa DVD.

Hoạt động mượt mà, xem video, audio và ảnh,

Giao diện bắt mắt và hiện đại.

Phát video HD mạnh mẽ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14