Macgo Windows Blu-ray Player là phần mềm xem phim Blu-ray nhỏ gọn cho phép xem video, audio và xem ảnh nhanh chóng. Đơn giản, giao diện đẹp, khả năng hoạt động mượt mà là những từ có thể dùng để miêu tả chung nhất về trình phát video này.

Thông tin phần mềm Macgo Windows Blu-ray Player 2.16.9

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
36MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.16.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Macgo Windows Blu-ray Player - Phần mềm xem video và đĩa Blu-ray

r – Công cụ xem video và đĩa Blu-ray

 

Macgo Windows Blu-ray Player là công cụ xem phim Blu-ray nhỏ gọn cho phép bạn xem video, audio và xem ảnh nhanh chóng. Đơn giản, giao diện đẹp, khả năng hoạt động rất mượt mà là những từ có thể dùng để miêu tả chung nhất về trình phát video này.

 

Với những nội dung Blu-ray chất lượng cao, bạn sẽ  cần có 1 phần mềm như Macgo Windows Blu-ray Player để xem. Giao diện trực quan với khả năng thêm file vào danh sách bằng thao tác kéo thả hoặc sử dụng cách duyệt file thông thường, phần mềm này sẽ là trình phát video, audio và xem ảnh hữu ích cho những người ưa thích phim ảnh. Phần mềm cũng có mặt trên phiên bản dành cho máy tính Mac.

Sự lựa chọn trong quá trình phát file của Macgo Windows Blu-ray Player khá đơn giản, bao gồm Play, Pause, Stop hay lựa chọn Next hoặc Previous để chuyển sang file khác trong danh sách. Những lựa chọn khác như điều chỉnh âm lượng, chọn 1 file (hoặc 1 phần trong series phim) nhất định, mở file phụ đề, chuyển sang chế độ toàn màn hình và đáng kể nhất đó là chụp ảnh màn hình.

Tính năng chụp snapshot có vẻ hấp dẫn nhất khi nó cho phép người dùng chụp màn hình video và lưu lại máy, ngoài ra còn có chức năng tạo ảnh logo bằng cách up hình từ máy tính cũng như thêm các file vào danh sách và chọn file mà mình muốn chơi.

Các định dạng mà phần mềm hỗ trợ khá đa dạng, bao gồm MOV, MKV, AVI, FLV, WMV, MP4, MPEG, RMVB, MP3, WMA, AAC, AC3 và các định dạng khác. Phần mềm cũng có thể chạy trên những phiên bản Windows thông thường, trong đó có Windows 10. Phần mềm yêu cầu có vi xử lý Pentium 4 hoặc hơn với bộ nhớ RAM 512MB.

Nói chung, Macgo Windows Blu-ray Player sở hữu giao diện và cách dùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng

Những đặc điểm chính của trình phát video Macgo Windows Blu-ray Player

 

Hỗ trợ máy tính đọc các file Blu-ray.

Xem đĩa DVD.

Hoạt động mượt mà, xem video, audio và ảnh,

Giao diện bắt mắt và hiện đại.

Phát video HD mạnh mẽ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2