Magic Camera là phần mềm giúp người dùng thêm hiệu ứng vào các bức ảnh, video được chụp và ghi lại từ webcam máy tính, tạo ra webcam ảo để chat với bạn bè.

Thông tin phần mềm Magic Camera

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
17MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.8.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Trong khi chat với bạn bè, các bạn trẻ thường có xu hướng sử dụng nhiều hiệu ứng cho hình ảnh, video để cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn. Magic Camera là phần mềm có thể thỏa mãn được nhu cầu này, giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và vui vẻ hơn nhiều.

Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có thể chỉnh sửa ảnh và video được chụp và ghi lại trên webcam máy tính. Phần mềm có thể hỗ trợ cho các trình chat thông dụng như Yahoo Messenger, Skype, AIM, ICQ,… Có hàng trăm hiệu ứng độc đáo, nhiều khung hình, hiệu ứng lọc mà chúng ta có thể chèn vào video. Màu nền wedcam cũng có thể thay đổi tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Magic Camera - Chỉnh sửa ảnh và video

Magic Camera - Chỉnh sửa ảnh và video

Đặc biệt, công cụ này còn ưu việt ở chỗ, nếu như máy tính không có webcam, nó có thể tạo ra webcam ảo giúp người dùng chụp lại ảnh màn hình để gửi cho bạn bè. Camera ảo cũng được tích hợp nhiều hiệu ứng đa dạng, đẹp, lồng ghép thêm các icon, màu sắc phong phú. Bạn có thể tùy chỉnh webcam ảo này một cách linh động và dễ dàng.

Nếu như bạn muốn xem lại các cuộc hội thoại video, phần mềm này cũng hỗ trợ lưu lại chúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng BeautyPlus, công cụ chụp ảnh với nhiều hiệu ứng giúp bạn có những bức hình hoàn hảo, đẹp lung linh. Hãy tạo cho mọi người sự bất ngờ khi chiêm ngưỡng dung nhan của bạn nhờ sự trợ giúp của ứng dụng này.

Các tính năng chính của Magic Camera

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng sinh động cho webcam.
 • Cho phép tạo camera ảo trên máy tính.
 • Cho phép tùy chỉnh webcam ảo dễ dàng.
 • Chia sẻ các cửa sổ màn hình máy tính.
 • Cho phép chụp màn hình và trình diễn ảnh dạng Slide Show.
 • Ghi lại webcam, các hoạt động của màn hình và mã hóa sang dạng video để phát lại trong máy quay ảo.
 • Lưu lại được các cuộc hội thoại video.
 • Cho phép thay đổi nền của webcam.

Magic Camera - Hỗ trợ nhiều trình chat thông dụng

Magic Camera - Hỗ trợ nhiều trình chat thông dụng

Đánh giá khái quát về Magic Camera

Ưu điểm:

 • Nhiều hiệu ứng đẹp, đa dạng.
 • Không bắt buộc máy phải lắp đặt camera thật.
 • Người dùng được tùy ý điều chỉnh kích thước, tỷ lệ khung hình, âm lượng cuộc đối thoại.
 • Hỗ trợ lưu ảnh với nhiều định dạng khác nhau.
 • Cập nhập tự động.
 • Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều trình chat thông dụng.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ thật sự hiệu quả đối với các video có định dạng FLV.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Magic Camera

 • RAM 64 MB trở lên.
 • Đĩa cứng 5MB trở lên.
 • DirectX 9 trở lên.
 • Bộ vi xử lý Pentium 300MHz.

Với những hiệu ứng đa dạng và sinh động, Magic Camera sẽ đem đến cho bạn những giây phút vui vẻ khi chat với bạn bè. Hãy tải về và sử dụng ứng dụng này nhé bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2