Magic Data Recovery Pack là phần mềm khôi phục các dữ liệu một cách nhanh chóng, khôi phục hình ảnh cho phép người dùng có thể tìm kiếm nhiều file.

Thông tin phần mềm Magic Data Recovery Pack

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Magic Data Recovery Pack - Khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Magic Data Recovery Pack là phần mềm giúp người dùng có thể khôi phục các dữ liệu, hình ảnh một cách nhanh chóng, cho phép người dùng có thể tìm kiếm nhiều file cùng một lúc.

Phần mềm hệ thống cũng cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm theo nội dung của văn bản, phục hồi dữ liệu sẽ sao chép toàn bộ phân vùng mà người dùng muốn phục hồi chỉ một lần và thao tác trên bản sao chép để tránh làm ảnh hướng đến phân vùng thật. Magic Data Recovery Pack sử dụng các thuật toán tiên tiến cho phép người dùng có thể phục hồi nhiều định dạng file tốt nhất. 

Magic Data Recovery Pack giúp phục hồi dữ liệu nhanh chóng

Magic Data Recovery Pack - Phần mềm phục hồi dữ liệu 

Phần mềm Magic Data Recovery Pack còn cho phép người dùng có thể khôi phục các dữ liệu do virus tấn công hay do người dùng đã format phân vùng. Hơn hết phần mềm còn cho phép người dùng có thể phục hồi các dạng văn bản cũng như các file nén khác nhau.

Magic Data Recovery Pack có giao diện thân thiện và đơn giản giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng, có thể download file cài đặt một cách dễ dàng nhờ vào phần mềm có dung lượng cực thấp. Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép người dùng có thể phục hồi hình ảnh trên nhiều thiết bị như USB, thẻ nhớ, ổ cứng rời.

Giao diện ứng dụng - Magic Data Recovery Pack

Magic Data Recovery Pack - Phục hồi dữ liệu nhanh chóng

Tính năng của Magic Data Recovery Pack

  • Khôi phục dữ liệu nhanh chóng. 
  • Phục hồi cả những file bị virus tấn công. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. 
  • Tìm kiếm trên theo nội dung. 
  • Tạo bản copy của phân vùng cẩn phục hồi dữ liệu. 

Download Magic Data Recovery Pack để giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu một các nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2