Magic Particles 3D

Magic Particles 3D là một trình biên tập FX tiên tiến và đáng tin cậy cho phép bạn tạo ra nhiều hiệu ứng 3D chẳng hạn như các vụ nổ, pháo hoa, gió, mưa và nhiều loại hạt khác.

Thông tin phần mềm Magic Particles 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
40MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.34
Sử dụng :
Miễn Phí

Magic Particles 3D là một chương trình biên tập FX tân tiến và đáng tin cậy cho bạn khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng 3D chẳng hạn như các vụ nổ, pháo hoa, gió, mưa và nhiều loại hình khác.

Timeline giúp bạn di chuyển, xoay và chia tỷ lệ các hiệu ứng đặc biệt

Magic Particles 3D khá là phức tạp, do đó bạn cần phải có một chút kiến thức cơ bản về cách tạo và thiết lập hiệu ứng hình ảnh. Nó cũng có vô vàn nguyên tắc có thể được điều chỉnh riêng biệt để tạo thành những kết quả duy nhất.

Magic Particles 3D cung cấp cực nhiều tập tin mẫu, giúp bạn phân tích các hiệu ứng và đặc điểm riêng của từng mẫu bằng cách thay đổi một vài những thông số để quan sát cách thức xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến kết quả cuối cùng.

Ứng dụng còn có sẵn một số loại hạt phát sáng là Emitters, cho phép bạn chọn hình dáng  mà mình ưa thích (như elip, hình tròn, hình chữ nhật,...), điều chỉnh hướng, góc hoặc tọa độ các hiệu ứng tạo ra và vô cùng nhiều tùy chọn điều chỉnh khác.

Magic Particles 3D có khả năng cho bạn sử dụng hình nền với những hiệu ứng đặc biệt, nó có thể là một hình ảnh, một đoạn video hoặc là mô hình 3D. Với cách này có thể tạo ra những hình ảnh vô cùng độc đáo hoặc tạo ra screensaver cho riêng bạn. Bạn có thể thêm hiệu ứng khói, sương mù hay tạo một vụ nổ trong video giống y như thật chỉ cần  vài cú nhấp chuột.

Những tính năng chính của Magic Particles 3D

  • Trình biên tập FX cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng 3D đặc biệt trong thời gian thực
  • Hơn một trăm hiệu ứng đặc biệt tích hợp sẵn trong ứng dụng
  • Xuất sang nhiều định dạng: AVI, TGA, PNG, BMP, JPG, PSD và DDS
  • Khả năng tự động tạo ra Screensaver

Chung quy lại, Magic Particles 3D là một ứng dụng chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ thích hợp để tạo và áp dụng hiệu ứng 3D đặc biệt lên những bề mặt khác nhau, chẳng hạn như video hoặc  là hình ảnh, nhiều chức năng tiên tiến và tùy chỉnh để tạo ra những kết quả ấn tượng nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2