Magic Particles 3D icon

Magic Particles 3D

Magic Particles 3D là một trình biên tập FX tiên tiến và đáng tin cậy cho phép bạn tạo ra nhiều hiệu ứng 3D chẳng hạn như các vụ nổ, pháo hoa, gió, mưa và nhiều loại hạt khác.

Thông tin phần mềm Magic Particles 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.34
Sử dụng :
Miễn Phí

Magic Particles 3D 3.34 - Tạo hiệu ứng 3D đặc biệt

Magic Particles 3D là một chương trình biên tập FX tân tiến và đáng tin cậy cho bạn khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng 3D chẳng hạn như các vụ nổ, pháo hoa, gió, mưa và nhiều loại hình khác.

Timeline giúp bạn di chuyển, xoay và chia tỷ lệ các hiệu ứng đặc biệt

Magic Particles 3D khá là phức tạp, do đó bạn cần phải có một chút kiến thức cơ bản về cách tạo và thiết lập hiệu ứng hình ảnh. Nó cũng có vô vàn nguyên tắc có thể được điều chỉnh riêng biệt để tạo thành những kết quả duy nhất.

Magic Particles 3D cung cấp cực nhiều tập tin mẫu, giúp bạn phân tích các hiệu ứng và đặc điểm riêng của từng mẫu bằng cách thay đổi một vài những thông số để quan sát cách thức xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến kết quả cuối cùng.

Ứng dụng còn có sẵn một số loại hạt phát sáng là Emitters, cho phép bạn chọn hình dáng  mà mình ưa thích (như elip, hình tròn, hình chữ nhật,...), điều chỉnh hướng, góc hoặc tọa độ các hiệu ứng tạo ra và vô cùng nhiều tùy chọn điều chỉnh khác.

Magic Particles 3D có khả năng cho bạn sử dụng hình nền với những hiệu ứng đặc biệt, nó có thể là một hình ảnh, một đoạn video hoặc là mô hình 3D. Với cách này có thể tạo ra những hình ảnh vô cùng độc đáo hoặc tạo ra screensaver cho riêng bạn. Bạn có thể thêm hiệu ứng khói, sương mù hay tạo một vụ nổ trong video giống y như thật chỉ cần  vài cú nhấp chuột.

Những tính năng chính của Magic Particles 3D

  • Trình biên tập FX cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng 3D đặc biệt trong thời gian thực
  • Hơn một trăm hiệu ứng đặc biệt tích hợp sẵn trong ứng dụng
  • Xuất sang nhiều định dạng: AVI, TGA, PNG, BMP, JPG, PSD và DDS
  • Khả năng tự động tạo ra Screensaver

Chung quy lại, Magic Particles 3D là một ứng dụng chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ thích hợp để tạo và áp dụng hiệu ứng 3D đặc biệt lên những bề mặt khác nhau, chẳng hạn như video hoặc  là hình ảnh, nhiều chức năng tiên tiến và tùy chỉnh để tạo ra những kết quả ấn tượng nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16