Magic Photo Editor

Phần mềm Magic Photo Editor là chương trình cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hỉnh ảnh một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm Magic Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
5MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
14-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Magic Photo Editorphần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các hình ảnh chồng vào nhau. Kèm theo đó bạn có thể chèn thêm các khung viền hình ảnh để chúng trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau rất tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh trên ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể thêm các hiệu ứng độc đáo vào hình ảnh. Tuy nhiên, Người dùng cũng có thể tự tay thiết kế cho mình các album hình ảnh trên máy tính. Cũng như ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photo Crop Editor có thể tạo ra các video hình ảnh cho phép trình chiếu trên máy tính và tivi dễ dàng.

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Magic Photo Editor

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Magic Photo Editor

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có giao diện đơn giản cho phép người dùng có thể thao tác chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. Chương trình chỉnh sửa ảnh có thể tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng chúng dễ dàng. Kèm theo đó chương trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các loại ghi chú và văn bản vào hình ảnh.

Chương trình chèn hình ảnh còn cung cấp cho người dùng các mẫu nhân vật hoạt hình để có thể chèn vào hình ảnh để làm tăng nét đẹp và độ độc đáo cho ảnh. Tuy nhiên Bạn khó có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách chi tiết được vì công cụ chỉnh sửa ảnh chi tiết chưa được tích hợp trên ứng dụng. Nhà phát hành cũng hứa hẹn sẽ cập nhật các tính năng này trong phiên bản tiếp theo.

Magic Photo Editor - ứng dụng sửa ảnh chuyên nghiệp

Magic Photo Editor - Ứng dụng sửa ảnh chuyên nghiệp.

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Magic Photo Editor.

 • Ghép ảnh dễ dàng.
 • Chỉnh sửa hình ảnh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Thay đổi chất lượng ảnh.
 • Có nhiều hiệu ứng ghép ảnh.
 • Thiết kế album ảnh dễ dàng.
 • Tạo video trình chiếu hình ảnh.

Đánh giá Magic Photo Editor.

Ưu điểm:

 • Tương thích trên windows.
 • Giao diện đơn giản.
 • Thay đổi kích thước ảnh nhanh.
 • Chèn văn bản vào hình ảnh.
 • Có nhiều mẫu nhân vật hoạt hình chèn vào ảnh.

chương trình sửa ảnh nhanh Magic Photo Editor

Chương trình sửa ảnh nhanh Magic Photo Editor.

Nhược điểm:

 • Chủ yếu là chèn hình.
 • Ít công cụ chỉnh sửa ảnh chi tiết.

Magic Photo Editor một công cụ sửa hình ảnh cần thiết mà người dùng cần cài đặt trên máy tính có thể nhằm có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng và chèn thêm khung viền tuyệt đẹp. Bạn hãy tải chương trình chỉnh sửa hình ảnh này để có thể dễ dàng làm đẹp thêm cho các bức ảnh của mình. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm thì hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng Magic Photo Editor.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2