Phần mềm Magic Photo Editor là chương trình cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hỉnh ảnh một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm Magic Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Magic Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Magic Photo Editorphần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các hình ảnh chồng vào nhau. Kèm theo đó bạn có thể chèn thêm các khung viền hình ảnh để chúng trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau rất tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh trên ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể thêm các hiệu ứng độc đáo vào hình ảnh. Tuy nhiên, Người dùng cũng có thể tự tay thiết kế cho mình các album hình ảnh trên máy tính. Cũng như ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photo Crop Editor có thể tạo ra các video hình ảnh cho phép trình chiếu trên máy tính và tivi dễ dàng.

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Magic Photo Editor

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Magic Photo Editor

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có giao diện đơn giản cho phép người dùng có thể thao tác chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. Chương trình chỉnh sửa ảnh có thể tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng chúng dễ dàng. Kèm theo đó chương trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các loại ghi chú và văn bản vào hình ảnh.

Chương trình chèn hình ảnh còn cung cấp cho người dùng các mẫu nhân vật hoạt hình để có thể chèn vào hình ảnh để làm tăng nét đẹp và độ độc đáo cho ảnh. Tuy nhiên Bạn khó có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách chi tiết được vì công cụ chỉnh sửa ảnh chi tiết chưa được tích hợp trên ứng dụng. Nhà phát hành cũng hứa hẹn sẽ cập nhật các tính năng này trong phiên bản tiếp theo.

Magic Photo Editor - ứng dụng sửa ảnh chuyên nghiệp

Magic Photo Editor - Ứng dụng sửa ảnh chuyên nghiệp.

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Magic Photo Editor.

 • Ghép ảnh dễ dàng.
 • Chỉnh sửa hình ảnh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Thay đổi chất lượng ảnh.
 • Có nhiều hiệu ứng ghép ảnh.
 • Thiết kế album ảnh dễ dàng.
 • Tạo video trình chiếu hình ảnh.

Đánh giá Magic Photo Editor.

Ưu điểm:

 • Tương thích trên windows.
 • Giao diện đơn giản.
 • Thay đổi kích thước ảnh nhanh.
 • Chèn văn bản vào hình ảnh.
 • Có nhiều mẫu nhân vật hoạt hình chèn vào ảnh.

chương trình sửa ảnh nhanh Magic Photo Editor

Chương trình sửa ảnh nhanh Magic Photo Editor.

Nhược điểm:

 • Chủ yếu là chèn hình.
 • Ít công cụ chỉnh sửa ảnh chi tiết.

Magic Photo Editor một công cụ sửa hình ảnh cần thiết mà người dùng cần cài đặt trên máy tính có thể nhằm có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng và chèn thêm khung viền tuyệt đẹp. Bạn hãy tải chương trình chỉnh sửa hình ảnh này để có thể dễ dàng làm đẹp thêm cho các bức ảnh của mình. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm thì hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng Magic Photo Editor.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2