MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo ổ đĩa ảo CD/DVD để cài đặt hay sử dụng các phần mềm ứng dụng chuyên biệt

Thông tin phần mềm MagicDisc Virtual

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.106
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MagicDisc Virtual - Công cụ tạo ổ đĩa DVD/CD ảo hiệu quả

MagicDisc Virtual là một phần mềm quản lý và tạo ổ đĩa ảo vô cùng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được mọi ổ đĩa ảo của mình. Việc sử dụng các ổ đĩa CD/DVD ảo sẽ thoải mái hơn so với việc sử dụng các CD-ROM cổ điển, bởi sự đơn giản giúp  người dùng linh hoạt hơn. Các hình ảnh áo có thể tuy cập và quản lý tốt hơn thông qua các giả lập cho phép chúng ta liên kết chúng lại nếu bạn chèn 1 đĩa CD/DVD vào trong CD/DVD ROM.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất thường được sử dụng để tạo các ổ đĩa ảo là Daemon Tools. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cho phép tạo ổ đĩa ảo mà không hề cung cấp tính năng quản lý chúng. Và nếu để tìm một ứng dụng tạo cũng như quản lý ổ đĩa ảo khác miễn phí để có thể tạo ra các ổ đĩa ảo với mục đich lưu trữ các bộ phim, hình ảnh, trò chơi,… thì không thể bỏ qua MagicDisc Virtual

MagicDisc Virtual

Tạo ổ đĩa ảo MagicDisc Virtual

Tính năng của MagicDisc Virtual

  • Cài đặt nhanh chóng.
    • Quá trình cài đặt MagicDisc Virtual DVD/CD-ROM vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Sau khi cài đặt xong, một biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện dưới khay hệ thống cho phép người dùng có thể sử dụng mọi tính năng mà nó mang đến
  • Các định dạng ảo được hỗ trợ
    • Những định dạng được hỗ trợ và cho phép bạn lưu vào các ổ đĩa ảo như BIN, IMG/CCD, MDF/MDS, CIF, MDF/MDS, VCD, C2D, VDI, CDI, TAO/DAO. Bạn chỉ việc thực hiện một vài bước đơn giản là thiết lập số lượng ổ đĩa ảo mình muốn và bắt đầu thêm các tập tin cần lưu trữ.
  • Tạo tập tin ISO mã hóa.
    • Nếu bạn chọn để làm cho một hình ảnh ISO, bạn cũng có thể trang bị cho nó với một mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể nén các tập tin ISO để hình ảnh UIF, và các cách khác xung quanh. Các tùy chọn trình đơn phụ cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa gắn kết tự động và tự động xác minh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nghi ngờ liên quan đến cách sử dụng MagicDisc, bạn có thể sử dụng chức năng ‘How to' để biết thêm thông tin. MagicDisc Virtual thật sự là một phần mềm tuyệt vời trong việc tạo ổ đĩa ảo nhằm thay thế cho các phần mềm mất tiền. Nó giúp bạn lưu trữ và xem các trò chơi, video trong định dạng ISO hay tạo ra một đĩa cài đặt Windows nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2