MagicDisc Virtual icon

MagicDisc Virtual

MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo ổ đĩa ảo CD/DVD để cài đặt hay sử dụng các phần mềm ứng dụng chuyên biệt

Thông tin phần mềm MagicDisc Virtual

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.106
Sử dụng :
Miễn Phí

MagicDisc Virtual - Công cụ tạo ổ đĩa DVD/CD ảo hiệu quả

MagicDisc Virtual là một phần mềm quản lý và tạo ổ đĩa ảo vô cùng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được mọi ổ đĩa ảo của mình. Việc sử dụng các ổ đĩa CD/DVD ảo sẽ thoải mái hơn so với việc sử dụng các CD-ROM cổ điển, bởi sự đơn giản giúp  người dùng linh hoạt hơn. Các hình ảnh áo có thể tuy cập và quản lý tốt hơn thông qua các giả lập cho phép chúng ta liên kết chúng lại nếu bạn chèn 1 đĩa CD/DVD vào trong CD/DVD ROM.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất thường được sử dụng để tạo các ổ đĩa ảo là Daemon Tools. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cho phép tạo ổ đĩa ảo mà không hề cung cấp tính năng quản lý chúng. Và nếu để tìm một ứng dụng tạo cũng như quản lý ổ đĩa ảo khác miễn phí để có thể tạo ra các ổ đĩa ảo với mục đich lưu trữ các bộ phim, hình ảnh, trò chơi,… thì không thể bỏ qua MagicDisc Virtual

MagicDisc Virtual

Tạo ổ đĩa ảo MagicDisc Virtual

Tính năng của MagicDisc Virtual

  • Cài đặt nhanh chóng.
    • Quá trình cài đặt MagicDisc Virtual DVD/CD-ROM vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Sau khi cài đặt xong, một biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện dưới khay hệ thống cho phép người dùng có thể sử dụng mọi tính năng mà nó mang đến
  • Các định dạng ảo được hỗ trợ
    • Những định dạng được hỗ trợ và cho phép bạn lưu vào các ổ đĩa ảo như BIN, IMG/CCD, MDF/MDS, CIF, MDF/MDS, VCD, C2D, VDI, CDI, TAO/DAO. Bạn chỉ việc thực hiện một vài bước đơn giản là thiết lập số lượng ổ đĩa ảo mình muốn và bắt đầu thêm các tập tin cần lưu trữ.
  • Tạo tập tin ISO mã hóa.
    • Nếu bạn chọn để làm cho một hình ảnh ISO, bạn cũng có thể trang bị cho nó với một mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể nén các tập tin ISO để hình ảnh UIF, và các cách khác xung quanh. Các tùy chọn trình đơn phụ cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa gắn kết tự động và tự động xác minh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nghi ngờ liên quan đến cách sử dụng MagicDisc, bạn có thể sử dụng chức năng ‘How to' để biết thêm thông tin. MagicDisc Virtual thật sự là một phần mềm tuyệt vời trong việc tạo ổ đĩa ảo nhằm thay thế cho các phần mềm mất tiền. Nó giúp bạn lưu trữ và xem các trò chơi, video trong định dạng ISO hay tạo ra một đĩa cài đặt Windows nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69