MagicEffect Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản,nhiều chức năng như cắt ghép ảnh, tạo khung ảnh,điều chỉnh thiếu sáng và khôi phục ảnh cũ

Thông tin phần mềm MagicEffect Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MagicEffect Photo Editor - Chỉnh sửa ảnh tốt nhất

MagicEffect Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Phần mềm đồ họa ảnh được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao bởi người dùng trên toàn thế giới, tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows xp, windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10,... MagicEffect Photo Editor giúp người dùng có thể tiết kiệm tài nguyên máy tính. Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download về máy tính dễ dàng,quá trình cài đặt đơn giản và tiến trình cài đặt nhanh chóng nhất hiện nay. Phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép người dùng có thể tùy chỉnh. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh - MagicEffect Photo Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh - MagicEffect Photo Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều bộ lọc màu sắc khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh ảnh dễ dàng,có giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng có thể sử dụng dẽ dàng.Phần mềm thêm hiệu ứng ảnh còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh máu nền 1 cách nhanh chóng,hỗ trợ người dùng có thể tạo ra các hình ảnh độ đáo và chỉ riêng mình bạn có mà thôi. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo crop editor

Giao diện phần mềm MagicEffect Photo Editor

Giao diện phần mềm MagicEffect Photo Editor

Tính năng của Magic Photo Editor

 • Cắt ghép ảnh đơn giản và hiệu quả 
 • Phục hồi ảnh cũ với nhiều công cụ chuyên nghiệp
 • Chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng chuyên nghiệp và công cụ mạnh mẽ 
 • Công cụ vẽ tự do trên ảnh 
 • Thêm ảnh nhỏ từ máy ảnh hoặc thư viện 
 • Ghép ảnh với nhiều khung ảnh mẫu nghệ thuật
 • Cắt dán lưới ảnh với hơn 150 loại lưới 
 • Nhiều công cụ biên tập ảnh như làm mờ, cân bằng màu sắc , tự động đẹp 
 • Thêm nhiều hiệu ứng phông chữ để người dùng lựa chọn lựa chọn 
 • Hơn 5000 icon và hình nhãn độc đáo,vui nhộn
 • Lưu trữ hình ảnh và dễ dàng quản lý ảnh chức năng chỉnh sửa, xóa, chia sẻ, thiết lập làm hình nền, xem chi tiết 
 • Không có watermarks trên ảnh 

MagicEffect Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh rất đơn giản và dễ dàng mà người dùng cần cài đặt trên máy tính. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2