MagiWOL

Khi quản lý một mạng LAN, bạn thường phải thực hiện thao tác bật tất cả các máy lên mỗi khi bắt đầu ngày mới. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý việc tắt / bặt máy chỉ với vài thao tác trên phần mềm máy tính.

Thông tin phần mềm MagiWOL

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi bắt đầu một ngày làm việc mới, chúng ta thường có xu hướng thực hiện thao tác bật tất cả các máy tính trong hệ thống mạng lên. Công việc này mất đi một khoảng thời gian không ít cho người quản lý mạng LAN. Vậy làm cách nào để đánh thức hệ thống máy tính trong mạng LAN một cách nhanh chóng mà không tốn chút công sức nào cả? MagiWOL là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn trong việc thức tỉnh các máy tính trong mạng LAN một cách siêu nhanh và hiệu quả. Để sử dụng chức năng thông minh này, bạn chỉ cần nhập tên máy tính cần đánh thức và bấm vào nút Quick Wake là quá trình bật đã hoàn tất. Đặc biệt, tiện ích cho phép người dùng tùy chọn đánh thức một hoặc nhiều máy tính trong mạng.

Tuy có dụng lượng nhỏ gọn, nhưng ứng dụng này là công cụ đắc lực khi quản lý và giám sát mạng LAN. Hơn nữa, chương trình còn có khả năng kiểm tra những thiết lập của card mạng trong những thiết bị quản lý và bảo đảm được độ an toàn những dịch vụ được cài đặt trong hệ điều hành Windows. Ngoài ra, công cụ này cũng tích hợp tính năng bảo mật khá an toàn, khi người dùng có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ hệ thống của mình.

MagiWOL - giám sát mạng

MagiWOL - giám sát mạng

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn PRTG Network Monitor, ứng dụng giám sát hoạt động hệ thống mạng rất hiệu quả. Công cụ lấy thông tin từ nhiều cảm biến, sau đó gửi thông báo cho người quản trị mạng có trách nhiệm. Chương trình còn cung cấp cho người dùng thông tin thời gian thực để có thể xác định và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Những tính năng chính của MagiWOL

 • Quản lý và giám sát mạng LAN.
 • Yêu cầu chức năng Wake On LAN được bật trong Windows.
 • Kiểm tra các thiết lập của card mạng trong các thiết bị quản lý.
 • Đánh thức bất cứ máy tính nào hoặc toàn bộ hệ thống các máy trong mạng mà người dùng quản lý.
 • Kiểm tra độ đảm bảo các dịch vụ được cài đặt trong Windows.
 • Cho phép bật hoặc tắt máy.
 • Hệ thống hóa quá trình quản lý mạng lưới của người dùng hiệu quả.
 • Hỗ trợ  IPv6 và tính năng bảo mật SecureOn.
 • Kích hoạt dịch vụ TCPIP nhanh chóng.
 • Cho phép người dùng thiết lập password để bảo vệ hệ thống.

MagiWOL - phần mềm giám sát mạng

MagiWOL - phần mềm giám sát mạng

Đánh giá khái quát về MagiWOL

Ưu điểm:

 • Giám sát mạng LAN hiệu quả.
 • Đánh thức máy tính nhanh chóng.
 • Dung lượng nhẹ.
 • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.
 • Kích hoạt đơn giản.
 • Dễ sử dụng và thao tác.

MagiWOL là công cụ rất hữu ích trong việc giúp người dùng giám sát mạng LAN và đánh thức tất cả các máy tính trong hệ thống. Hãy tải và sử dụng công cụ này để việc quản lý mạng LAN đạt được hiệu quả cao nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2