MagiWOL icon

MagiWOL

Khi quản lý một mạng LAN, bạn thường phải thực hiện thao tác bật tất cả các máy lên mỗi khi bắt đầu ngày mới. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý việc tắt / bặt máy chỉ với vài thao tác trên phần mềm máy tính.

Thông tin phần mềm MagiWOL

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

MagiWOL – Ứng dụng giám sát hệ thống mạng LAN

Khi bắt đầu một ngày làm việc mới, chúng ta thường có xu hướng thực hiện thao tác bật tất cả các máy tính trong hệ thống mạng lên. Công việc này mất đi một khoảng thời gian không ít cho người quản lý mạng LAN. Vậy làm cách nào để đánh thức hệ thống máy tính trong mạng LAN một cách nhanh chóng mà không tốn chút công sức nào cả? MagiWOL là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn trong việc thức tỉnh các máy tính trong mạng LAN một cách siêu nhanh và hiệu quả. Để sử dụng chức năng thông minh này, bạn chỉ cần nhập tên máy tính cần đánh thức và bấm vào nút Quick Wake là quá trình bật đã hoàn tất. Đặc biệt, tiện ích cho phép người dùng tùy chọn đánh thức một hoặc nhiều máy tính trong mạng.

Tuy có dụng lượng nhỏ gọn, nhưng ứng dụng này là công cụ đắc lực khi quản lý và giám sát mạng LAN. Hơn nữa, chương trình còn có khả năng kiểm tra những thiết lập của card mạng trong những thiết bị quản lý và bảo đảm được độ an toàn những dịch vụ được cài đặt trong hệ điều hành Windows. Ngoài ra, công cụ này cũng tích hợp tính năng bảo mật khá an toàn, khi người dùng có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ hệ thống của mình.

MagiWOL - giám sát mạng

MagiWOL - giám sát mạng

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn PRTG Network Monitor, ứng dụng giám sát hoạt động hệ thống mạng rất hiệu quả. Công cụ lấy thông tin từ nhiều cảm biến, sau đó gửi thông báo cho người quản trị mạng có trách nhiệm. Chương trình còn cung cấp cho người dùng thông tin thời gian thực để có thể xác định và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Những tính năng chính của MagiWOL

 • Quản lý và giám sát mạng LAN.
 • Yêu cầu chức năng Wake On LAN được bật trong Windows.
 • Kiểm tra các thiết lập của card mạng trong các thiết bị quản lý.
 • Đánh thức bất cứ máy tính nào hoặc toàn bộ hệ thống các máy trong mạng mà người dùng quản lý.
 • Kiểm tra độ đảm bảo các dịch vụ được cài đặt trong Windows.
 • Cho phép bật hoặc tắt máy.
 • Hệ thống hóa quá trình quản lý mạng lưới của người dùng hiệu quả.
 • Hỗ trợ  IPv6 và tính năng bảo mật SecureOn.
 • Kích hoạt dịch vụ TCPIP nhanh chóng.
 • Cho phép người dùng thiết lập password để bảo vệ hệ thống.

MagiWOL - phần mềm giám sát mạng

MagiWOL - phần mềm giám sát mạng

Đánh giá khái quát về MagiWOL

Ưu điểm:

 • Giám sát mạng LAN hiệu quả.
 • Đánh thức máy tính nhanh chóng.
 • Dung lượng nhẹ.
 • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.
 • Kích hoạt đơn giản.
 • Dễ sử dụng và thao tác.

MagiWOL là công cụ rất hữu ích trong việc giúp người dùng giám sát mạng LAN và đánh thức tất cả các máy tính trong hệ thống. Hãy tải và sử dụng công cụ này để việc quản lý mạng LAN đạt được hiệu quả cao nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4