MAGIX Movie Edit Touch icon

MAGIX Movie Edit Touch

MAGIX Movie Edit Touch là một ứng dụng chương trình giúp bạn chỉnh sửa cắt ghép video trên Window 8. Ứng dụng này cho phép bạn trực tiếp quay video bằng máy tính nền tảng windows 8.

Thông tin phần mềm MAGIX Movie Edit Touch

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MAGIX Movie Edit Touch for Windows 8 - Chỉnh sửa video trên Windows 8

MAGIX Movie Edit Touch là một ứng dụng chương trình giúp bạn chỉnh sửa cắt ghép video trên Window 8. Ứng dụng này cho phép bạn trực tiếp quay video bằng máy tính nền tảng windows 8. Hoặc bạn có thể nhập chúng từ máy quay video hay thẻ SD. Đồng thời giúp loại bỏ cảnh quay không cần thiết trong video hay thêm text, thay đổi tự cảnh. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Công cụ cho phép bạn tạo film với những bước chuyển tiếp và template đẹp mắt, chuyên nghiệp. Cùng những hiệu ứng sáng tạo cho người dùng. Ngoài ra thì bạn còn có thể tùy chỉnh những tác phẩm trên nền nhạc riêng, âm thanh, hình ảnh sống động.

Tính năng chính trong MAGIX Movie Edit Touch for Windows 8:

  • Tối ưu hóa video và chia sẻ một cách dễ dàng: Cung cấp những giải pháp tối ưu để có được video chất lượng nhất. Có thể điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và bão hòa mọt cách tự động. Tuy nhiên thì bạn có thể tùy chỉnh theo cách riêng của bạn muốn.
  • Chuyển tiếp chất lượng và tốc độ cao: Tức là có thể kết nối nhiều cảnh quay cùng với những chuyển tiếp đẹp mắt. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều thứ chuyên nghiệp giúp thay đổi cành quay linh hoạt.
  • Chỉnh sửa text, tiêu đề trực quan: Dễ dàng và nhanh chóng tùy chỉnh riêng của bạn với nhiều caption hài hước, thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa tiêu đề, thay đổi font, màu sắc một cách dễ dàng.
  • Tùy chỉnh âm lượng đơn giản: Bạn sẽ sử dụng công cụ để mix âm thanh, điều chỉnh to hay nhỏ tùy ý thích.
  • Tùy chọn đầu ra: Ứng dụng giúp bạn dễ dàng lưu lại video, chia sẻ trực tuyến đến toàn thể mọi người.
  • Hỗ trợ định dạng: Video (mp4,mov, avi,…); Hình ảnh (jpg, jpeg,…) và Âm thanh (mp3,wma, m4a, wav).

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14