Mail Merge with Attachments for Outlook icon

Mail Merge with Attachments for Outlook

Mail merge with attachments for outlook là công cụ để gửi tin nhắn email cá nhân sử dụng các trường từ bảng dữ liệu CSV và bất kỳ nguồn dữ liệu nào.

Thông tin phần mềm Mail Merge with Attachments for Outlook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Mail Merge with Attachments for Outlook - Trộn và gửi email hàng loạt với Excel

Mail merge with attachments for outlook là ứng dụng gửi tin nhắn email được cá nhân hóa các địa chỉ liên hệ với gmail, lên lịch email, chèn các tệp tin đính kèm khác nhau cho mỗi người nhận và theo dõi email đó có được mở ra hay không. Tiện ích này thực hiện Mail Merge, tạo các tin nhắn e-mail cá nhân, sử dụng mẫu có sẵn, các tệp đính kèm được chỉ định, bạn có thể sử dụng các tệp tin của định dạng Outlook chuẩn: OFT hoặc MSG, các mẫu này có thể được tạo trực tiếp trong Outlook cho người nhận nhận thấy. 

Giao diện Mail merge with attachments for outlook

Giao diện Mail merge with attachments for outlook

Nguồn dữ liệu để gửi thư là tệp tin bảng tính CSV, bạn có thể tạo bảng này trong Microsoft Excel  sau đó làm việc với dữ liệu dạng bảng và cơ sở dữ liệu liên lạc, vị trí tệp đính kèm được chỉ định trong bảng hoặc trong cài đặt chương trình.

Tiện ích này cho phép bạn sử dụng tệp đính kèm mẫu, với điều này, bạn có thể gửi các tập tin khác nhau hoặc cùng một đến nhiều người nhận và kết hợp cả hai trường hợp. Không giống như các công cụ trộn thư hợp nhất của Microsoft Word, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng, nó nhanh hơn và dễ dàng hơn để sử dụng. 

Đính kèm mail bởi phần mềm Mail merge with attachments for outlook

Đính kèm mail bởi phần mềm Mail merge with attachments for outlook

Bạn có thể sử dụng các trường từ một bảng dữ liệu bất kỳ nơi nào trong một tin nhắn: từ địa chỉ người nhận (bao gồm cả CC và BCC) đến chủ đề và văn bản tin nhắn. Nó cung cấp khả năng chọn một tài khoản Outlook và địa chỉ của người gửi, đặt thời gian gửi, hạn chế việc lựa chọn các hàng từ nguồn dữ liệu, kết hợp dữ liệu mẫu và bảng, và nhiều hơn nữa. 

Không chỉ có thể phần mềm cung cấp một cách an toàn và đáng tin cậy để làm việc với các email. Sau khi cấu hình công cụ, bạn có thể dễ dàng tạo thư đi trong một thư mục Outlook đã chỉ định mà không gửi chúng. Ở đây khi người nhận nhận được email sẽ có một thư thống báo tới bạn để đảm bảo rằng những gì bạn gửi đều đúng.

Gửi nhiều email bởi Mail merge with attachments for outlook

Gửi nhiều email bởi Mail merge with attachments for outlook

Tính năng mới

 • Tương thích với Office 365.

Tính năng phần mềm

 • Tự động đánh dấu thư đã xóa là đã đọc.
 • Sao chép tên tệp đính kèm vào Clipboard bằng trình đơn.
 • Tự động tăng kích thước của đối thoại Outlook chuẩn, quá nhỏ, đặt mặc định phóng to cho các sổ thư.
 • Thiết lập định dạng HTML, Plain Text hoặc Rich Text để trả lời.
 • Sửa chữa siêu liên kết, nhúng hình ảnh trong bài trả lời, giữ các danh mục khi gửi tin nhắn, đặt thư mục tùy chỉnh cho các tệp đính kèm, bỏ chặn tệp đính kèm ...
 • Cảnh báo nhanh về việc gửi tin nhắn với chủ đề trống, nhận cảnh báo khi trả lời thư được gửi tới từ nhiều người và khi trả lời thư mà bạn không phải là người nhận đích (là người nhận BCC).
 • Tìm kiếm thư mục Outlook và mở nhanh, hỗ tợ cho Exchange Server Public Folders.
 • Tạo, chỉnh sửa ghi chú kèm theo tin nhắn, tìm kiếm ghi chú tiện lợi và xem chúng trên thư điện từ trên web hoặc di động.
 • Tạo báo về về chế độ xem từ những báo cáo mẫu.
 • Dán các mẫu văn bản được định cấu hình sẵn bằng nhấp chuột hoặc bằng phím tắt vào văn bản tin nhắn.
 • Chèn ngày tháng hiện tại, thời gian tự động ở định dạng được chỉ định.

Ưu điểm

 • Các tính năng được tối ưu hóa.
 • Đảm bảo dữ liệu an toàn, đáng tin cậy.
 • Với bản trả phí có nhiều gói thương mại cho bạn lựa chọn.

Để có thể trải nghiệm những tính năng như gửi tin nhắn cá nhân bằng email, tạo các báo cáo, chỉnh sửa văn bản cùng những tiện ích khác, hãy tải phẩn mềm Mail merge with attachments for outlook về máy để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm TekSIP kiểm soát IP của các cuộc gọi bạn cần quan tâm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4