Malwarebytes Anti-Malware Premium có sẵn bản quyền miễn phí. File key nằm trong file download

Thông tin phần mềm Malwarebytes Anti-Malware Premium

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.0.1024
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Malwarebytes Anti-Malware Premium

Malwarebytes Anti-Malware là một chương trình hữu ích dành cho máy tính, cung cấp khả năng ngăn chặn malware, bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những mối nguy hại từ virus, phần mềm độc hại,…

Malwarebytes Anti-Malware được tích hợp các công nghệ vô cùng mạnh mẽ cho phép tìm kiếm, tiêu diệu và ngăn chặn lây nhiễm malware nhanh chóng. Nếu máy tính của bạn thường bị nhiễm virus mà chưa có cách nào khắc phục thì Malwarebytes Anti-Malware chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật của Malwarebytes Anti-Malware

  • Malwarebytes Anti-Malware có khả năng quét máy tính với tốc độ nhanh, dò tìm và tiêu diệt các loại Virus, Trojan, spyware, Rootkit, trình quay số, và đặc biệt là Malware, giám sát mọi hoạt động có thể gây hại tới máy tính của bạn.
  • Phần mềm cho phép gỡ bở các mối nguy hiểm mà các phần mềm khác không làm được, khả năng tối ưu hoá giúp tăng tốc cho toàn bộ hệ thống vận hành êm ái hơn.
  • Malwarebytes Anti-Malware sẽ quét toàn bộ các ổ đĩa máy tính để tìm ra nơi ẩn náu của Malware và gỡ bỏ chúng nhanh chóng. Hệ thống của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn bởi chế độ hoạt động liên tục và dữ liệu cũng được cập nhật hàng ngày giúp theo dõi và phát hiện những mối đe doạ mới nhất.
  • Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware có tính năng tìm và tiêu diệt tự động hoặc thủ công. Hỗ trợ quét theo yêu cầu của người dùng và có khả năng hoạt động đồng thời với các công cụ quét malware khác nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động bảo vệ an toàn hệ thống.

Nhìn chung, Malwarebytes Anti-Malware có giao diện khá giống với các phần mềm diệt virus khác, bạn có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt các tính năng cần thiết. Với ưu điểm nhanh chóng và khả năng hoạt động liên tục, máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn nhất.

Tính năng chính của Malwarebytes Anti-Malware

  • Quét và tiêu diệt malware hiệu quả, nhanh chóng
  • Quét toàn bộ các ổ đĩa trong máy tính
  • Tốc độ làm việc nhanh
  • Bảo vệ hệ thống và update liên tục
  • Cập nhật dữ liệu báo cáo hàng ngày
  • Hoạt động đồng thời với phần mềm quét malware khác

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2