ManyCam phần mềm sử dụng webcam để chụp hình, Công cụ chụp hình bằng webcam trên máy tính ManyCam.

Thông tin phần mềm ManyCam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
45
download
61MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ManyCam - Phần mềm quản lý webcam

ManyCam chương trình quản lý webcam trên máy tính nó cho phép người dùng có thể chèn thêm các hiệu ứng vào camera. Công cũ được rất nhiều người sử dụng webcam ưa chuộng trên thế giới. Ứng dụng ngoài việc sử dụng các hiệu ứng nó còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các icon vui nhộn vào webcam. Từ đó, bạn có thể chụp được những bức hình độc đáo và đẹp mắt.

ManyCam - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

ManyCam - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

Bạn có thể thiết lập các phong nền khác nhau để nhằm xóa đi các hình ảnh không cần thiết phía sau lưng. Công cụ kết nối webcam này có kích thước nhỏ giúp bạn có thể tai nhanh và cài đặt dễ dàng trên máy tính. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn kích thước hình ảnh và chất lượng hình ảnh trước khi xuất ra máy tính bằng việc thiết lập chúng trong bản cài đặt. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để chụp lại màn hình máy tính của mình. 

Người dùng có thể download ManyCam từ link bên bưới hoặc cũng có thể tải trực tiếp từ trang chủ của chương trình. Nó có thể hoạt động trên nhiều thiết bị và máy tính khác nhau từ laptop cho đến máy tính bàn. Chú ý người dùng cần trang bị các loại webcam tốt để chất lượng hình ảnh sao khi chụp được đẹp và sắc nét. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể tùy chình các màu sắc của khung hình trước khi chụp. Ngoài ra, còn có các chương trình chụp ảnh bằng webcam khác như: CyberLink YouCam

Chương trình có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau : Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP.... Công cụ này có giao diện khá thân thiện và đơn giản giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thao tác nhất. Tuy nhiên, người dùng có thể chèn các đoạn văn bản vào hình ảnh, video để chúng trở nên ý nghĩa và đẹp mắt nhất. Công cụ còn cho phép bạn có thể chèn các tập tin âm thanh vào video rất nhanh chóng. 

Chụp ảnh bằng webcam trên máy tính - ManyCam

Chụp ảnh bằng webcam trên máy tính - ManyCam

Các tính năng của ManyCam 

 • Quản lý webcam trên máy tính. 
 • Có nhiều hiệu ứng độc đáo. 
 • Chèn văn bản vào hình ảnh và video. 
 • Tùy chọn màu sắc ảnh. 
 • Thay đổi kích thước của video và hình ảnh. 
 • Chụp ảnh màn hình máy tính.
 • Tương thích với nhiều windows khác nhau. 
 • Chèn file âm thanh vào video. 

Đánh giá ManyCam 

Điểm mạnh: 

 • Kết nối với nhiều loại webcam. 
 • Phần mềm hòa toàn miễn phí. 
 • Công cụ cho phép tùy chọn chất lượng ảnh. 
 • Thiết lập video dễ dàng. 

Điểm yếu: 

 •  Các bản cập nhất ít. 

ManyCam là công cụ chụp ảnh bằng webcam trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó chứa nhiều biểu tượng và các hiệu ứng đẹp mắt cho phép bạn có thể chụp được những bức ảnh độc đáo. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2