ManyCam

ManyCam phần mềm sử dụng webcam để chụp hình, Công cụ chụp hình bằng webcam trên máy tính ManyCam.

Thông tin phần mềm ManyCam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
61MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
24-05-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ManyCam chương trình quản lý webcam trên máy tính nó cho phép người dùng có thể chèn thêm các hiệu ứng vào camera. Công cũ được rất nhiều người sử dụng webcam ưa chuộng trên thế giới. Ứng dụng ngoài việc sử dụng các hiệu ứng nó còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các icon vui nhộn vào webcam. Từ đó, bạn có thể chụp được những bức hình độc đáo và đẹp mắt.

ManyCam - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

ManyCam - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

Bạn có thể thiết lập các phong nền khác nhau để nhằm xóa đi các hình ảnh không cần thiết phía sau lưng. Công cụ kết nối webcam này có kích thước nhỏ giúp bạn có thể tai nhanh và cài đặt dễ dàng trên máy tính. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn kích thước hình ảnh và chất lượng hình ảnh trước khi xuất ra máy tính bằng việc thiết lập chúng trong bản cài đặt. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để chụp lại màn hình máy tính của mình. 

Người dùng có thể download ManyCam từ link bên bưới hoặc cũng có thể tải trực tiếp từ trang chủ của chương trình. Nó có thể hoạt động trên nhiều thiết bị và máy tính khác nhau từ laptop cho đến máy tính bàn. Chú ý người dùng cần trang bị các loại webcam tốt để chất lượng hình ảnh sao khi chụp được đẹp và sắc nét. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể tùy chình các màu sắc của khung hình trước khi chụp. Ngoài ra, còn có các chương trình chụp ảnh bằng webcam khác như: CyberLink YouCam

Chương trình có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau : Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP.... Công cụ này có giao diện khá thân thiện và đơn giản giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thao tác nhất. Tuy nhiên, người dùng có thể chèn các đoạn văn bản vào hình ảnh, video để chúng trở nên ý nghĩa và đẹp mắt nhất. Công cụ còn cho phép bạn có thể chèn các tập tin âm thanh vào video rất nhanh chóng. 

Chụp ảnh bằng webcam trên máy tính - ManyCam

Chụp ảnh bằng webcam trên máy tính - ManyCam

Các tính năng của ManyCam 

 • Quản lý webcam trên máy tính. 
 • Có nhiều hiệu ứng độc đáo. 
 • Chèn văn bản vào hình ảnh và video. 
 • Tùy chọn màu sắc ảnh. 
 • Thay đổi kích thước của video và hình ảnh. 
 • Chụp ảnh màn hình máy tính.
 • Tương thích với nhiều windows khác nhau. 
 • Chèn file âm thanh vào video. 

Đánh giá ManyCam 

Điểm mạnh: 

 • Kết nối với nhiều loại webcam. 
 • Phần mềm hòa toàn miễn phí. 
 • Công cụ cho phép tùy chọn chất lượng ảnh. 
 • Thiết lập video dễ dàng. 

Điểm yếu: 

 •  Các bản cập nhất ít. 

ManyCam là công cụ chụp ảnh bằng webcam trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó chứa nhiều biểu tượng và các hiệu ứng đẹp mắt cho phép bạn có thể chụp được những bức ảnh độc đáo. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2