ManyCam phần mềm sử dụng webcam để chụp hình, Công cụ chụp hình bằng webcam trên máy tính ManyCam.

Thông tin phần mềm ManyCam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
61MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ManyCam chương trình quản lý webcam trên máy tính nó cho phép người dùng có thể chèn thêm các hiệu ứng vào camera. Công cũ được rất nhiều người sử dụng webcam ưa chuộng trên thế giới. Ứng dụng ngoài việc sử dụng các hiệu ứng nó còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các icon vui nhộn vào webcam. Từ đó, bạn có thể chụp được những bức hình độc đáo và đẹp mắt.

ManyCam - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

ManyCam - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

Bạn có thể thiết lập các phong nền khác nhau để nhằm xóa đi các hình ảnh không cần thiết phía sau lưng. Công cụ kết nối webcam này có kích thước nhỏ giúp bạn có thể tai nhanh và cài đặt dễ dàng trên máy tính. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn kích thước hình ảnh và chất lượng hình ảnh trước khi xuất ra máy tính bằng việc thiết lập chúng trong bản cài đặt. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để chụp lại màn hình máy tính của mình. 

Người dùng có thể download ManyCam từ link bên bưới hoặc cũng có thể tải trực tiếp từ trang chủ của chương trình. Nó có thể hoạt động trên nhiều thiết bị và máy tính khác nhau từ laptop cho đến máy tính bàn. Chú ý người dùng cần trang bị các loại webcam tốt để chất lượng hình ảnh sao khi chụp được đẹp và sắc nét. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể tùy chình các màu sắc của khung hình trước khi chụp. Ngoài ra, còn có các chương trình chụp ảnh bằng webcam khác như: CyberLink YouCam

Chương trình có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau : Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP.... Công cụ này có giao diện khá thân thiện và đơn giản giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thao tác nhất. Tuy nhiên, người dùng có thể chèn các đoạn văn bản vào hình ảnh, video để chúng trở nên ý nghĩa và đẹp mắt nhất. Công cụ còn cho phép bạn có thể chèn các tập tin âm thanh vào video rất nhanh chóng. 

Chụp ảnh bằng webcam trên máy tính - ManyCam

Chụp ảnh bằng webcam trên máy tính - ManyCam

Các tính năng của ManyCam 

 • Quản lý webcam trên máy tính. 
 • Có nhiều hiệu ứng độc đáo. 
 • Chèn văn bản vào hình ảnh và video. 
 • Tùy chọn màu sắc ảnh. 
 • Thay đổi kích thước của video và hình ảnh. 
 • Chụp ảnh màn hình máy tính.
 • Tương thích với nhiều windows khác nhau. 
 • Chèn file âm thanh vào video. 

Đánh giá ManyCam 

Điểm mạnh: 

 • Kết nối với nhiều loại webcam. 
 • Phần mềm hòa toàn miễn phí. 
 • Công cụ cho phép tùy chọn chất lượng ảnh. 
 • Thiết lập video dễ dàng. 

Điểm yếu: 

 •  Các bản cập nhất ít. 

ManyCam là công cụ chụp ảnh bằng webcam trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó chứa nhiều biểu tượng và các hiệu ứng đẹp mắt cho phép bạn có thể chụp được những bức ảnh độc đáo. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2