Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

Thông tin phần mềm Mario Teaches Typing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
443
download
2MB
Đánh giá :
(27 đánh giá)
Ngày đăng :
13-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng, không chỉ được rèn kĩ năng đánh máy, người dùng còn được chơi game thư giãn. Ứng dụng là sự kết hợp thú ví giữa tựa game huyền thoại Super Mario gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu người và các dạng bài tập luyện gõ 10 ngón. Chính điều này giúp cho người dùng có thêm sự thú vị trong quá trình luyện gõ phím, không gây nhàm chán, khô khan mà vẫn đảm bảo được những nét cổ điển của tựa game Mario này.

luyện gõ bàn phím 10 ngón

Game luyện gõ 10 ngón bằng bàn phím máy tính

Điểm nổi bật Mario Teaches Typing phần mềm luyện đánh máy:

  • Cho phép người dùng chơi game Super Mario theo cơ chế gõ phím 10 ngón.
  • Có nhiều dạng bài tập luyện gõ được phân bố từ dễ đến khó.
  • Trả kết quả ngay khi gõ xong.
  • Đồ họa và âm thanh vui nhộn, giữ được nét cổ điển của game huyền thoại Mario
  • Ứng dụng miễn phí hoàn toàn.

Nếu như ở chơi Mario trên máy tính, người dùng chủ yếu sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím kí tự tương ứng (A, S, D, W) và phím cách thì với Mario Teaches Typing, bạn phải sử dụng gần như toàn bộ các phím. Các phím điều khiển sẽ được hiện lần lượt theo bài tập cần gõ. Vì vậy, để giành chiến thắng không có cách nào khác ngoài việc gõ đúng và nhanh. Tùy vào từng bài tập mà sẽ có các dạng chơi khác nhau.

luyện gõ bàn phím 10 ngón

Mario Teaches Typing

Ứng dụng luyện đánh máy này sẽ có 3 màn chơi khác nhau:

  • Mario’s Smash & Dash: Nhiệm vụ của bạn là gõ đúng các phím tương ứng thật nhanh và chính xác để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ địch.
  • Mario’s Wet World Challenge: Bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cho nhân vật của mình bơi thật nhanh để tránh bị bắt bởi những quái vật dưới biển sâu.
  • Mario’s Tunnel Of Doom: Nhiệm vụ chính của người chơi là giúp nhân vật thoát khỏi đường hầm và các thùng gỗ rơi xuống bằng cách gõ chính xác những chữ đang di chuyển trên cùng của màn hình. Ở phía dưới sẽ là gợi ý để bạn gõ tiếp.
  • Mario’s Expert Experss: Đây chỉ đơn giản là các bài gõ với sự giám sát của thầy giáo Mario. Khi gõ xong bạn sẽ nhận được kết quả thông báo về điểm số của mình.

Với Mario Teaches Typing người dùng không chỉ được giải trí sau những giờ lao động, học tập căng thẳng mà còn nâng cao được khả năng gõ phím 10 ngón của mình. Quả là một công đôi việc phải không các bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2