Mario Teaches Typing là phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng, với đồ hoạ và âm thanh sinh động.

Thông tin phần mềm Mario Teaches Typing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2,083
download
2MB
Đánh giá :
(4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng, không chỉ được rèn kĩ năng đánh máy, người dùng còn được chơi game thư giãn. Ứng dụng là sự kết hợp thú ví giữa tựa game huyền thoại Super Mario gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu người và các dạng bài tập luyện gõ 10 ngón. Chính điều này giúp cho người dùng có thêm sự thú vị trong quá trình luyện gõ phím, không gây nhàm chán, khô khan mà vẫn đảm bảo được những nét cổ điển của tựa game Mario này.

Mario Teaches Typing

Game luyện gõ 10 ngón bằng bàn phím máy tính

Lưu ý khi sử dụng

Nếu như ở chơi Mario trên máy tính, người dùng chủ yếu sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím kí tự tương ứng (A, S, D, W) và phím cách thì với Mario Teaches Typing, bạn phải sử dụng gần như toàn bộ các phím. Các phím điều khiển sẽ được hiện lần lượt theo bài tập cần gõ. Vì vậy, để giành chiến thắng không có cách nào khác ngoài việc gõ đúng và nhanh. Tùy vào từng bài tập mà sẽ có các dạng chơi khác nhau.

Tính năng phần mềm

 • Ứng dụng luyện đánh máy này sẽ có 3 màn chơi khác nhau:
  • Mario’s Smash & Dash: Nhiệm vụ của bạn là gõ đúng các phím tương ứng thật nhanh và chính xác để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ địch.
  • Mario’s Wet World Challenge: Bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cho nhân vật của mình bơi thật nhanh để tránh bị bắt bởi những quái vật dưới biển sâu.
  • Mario’s Tunnel Of Doom: Nhiệm vụ chính của người chơi là giúp nhân vật thoát khỏi đường hầm và các thùng gỗ rơi xuống bằng cách gõ chính xác những chữ đang di chuyển trên cùng của màn hình. Ở phía dưới sẽ là gợi ý để bạn gõ tiếp.
  • Mario’s Expert Experss: Đây chỉ đơn giản là các bài gõ với sự giám sát của thầy giáo Mario. Khi gõ xong bạn sẽ nhận được kết quả thông báo về điểm số của mình.
 • Bạn có thể vừa chơi game Mario vừa kết hợp tập gõ bàn phím bằng 10 ngón.
 • Giao diện đồ hoạ được thiết kế mang phong cách game Mario.
 • Có nhiều dạng bài tập luyện gõ được phân bố từ dễ đến khó.
 • Trả kết quả ngay khi gõ xong.

Ưu điểm

 • Đồ họa và âm thanh vui nhộn, giữ được nét cổ điển của game huyền thoại Mario
 • Ứng dụng miễn phí hoàn toàn.

Mario Teaches Typing - Đồ họa và âm thanh vui nhộn

Mario Teaches Typing - Đồ họa và âm thanh vui nhộn

Khi tải Mario Teaches Typing về máy tính và sử dụng, người dùng không chỉ được giải trí sau những giờ lao động, học tập căng thẳng mà còn nâng cao được khả năng gõ phím 10 ngón của mình. Quả là một công đôi việc phải không các bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm Typing Reflex, cũng là một phần mềm luyện gõ phím bằng 10 ngón khá hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 4 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 4

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

PhongAn

bt

Trả lời 5 thángs

Xem thêm bình luận

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2