Mario Teaches Typing icon

Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing là phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng, với đồ hoạ và âm thanh sinh động.

Thông tin phần mềm Mario Teaches Typing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2,904
download
2MB
Đánh giá :
(13 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng, không chỉ được rèn kĩ năng đánh máy, người dùng còn được chơi game thư giãn. Ứng dụng là sự kết hợp thú ví giữa tựa game huyền thoại Super Mario gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu người và các dạng bài tập luyện gõ 10 ngón. Chính điều này giúp cho người dùng có thêm sự thú vị trong quá trình luyện gõ phím, không gây nhàm chán, khô khan mà vẫn đảm bảo được những nét cổ điển của tựa game Mario này.

Mario Teaches Typing

Game luyện gõ 10 ngón bằng bàn phím máy tính

Lưu ý khi sử dụng

Nếu như ở chơi Mario trên máy tính, người dùng chủ yếu sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím kí tự tương ứng (A, S, D, W) và phím cách thì với Mario Teaches Typing, bạn phải sử dụng gần như toàn bộ các phím. Các phím điều khiển sẽ được hiện lần lượt theo bài tập cần gõ. Vì vậy, để giành chiến thắng không có cách nào khác ngoài việc gõ đúng và nhanh. Tùy vào từng bài tập mà sẽ có các dạng chơi khác nhau.

Tính năng phần mềm

 • Ứng dụng luyện đánh máy này sẽ có 3 màn chơi khác nhau:
  • Mario’s Smash & Dash: Nhiệm vụ của bạn là gõ đúng các phím tương ứng thật nhanh và chính xác để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ địch.
  • Mario’s Wet World Challenge: Bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cho nhân vật của mình bơi thật nhanh để tránh bị bắt bởi những quái vật dưới biển sâu.
  • Mario’s Tunnel Of Doom: Nhiệm vụ chính của người chơi là giúp nhân vật thoát khỏi đường hầm và các thùng gỗ rơi xuống bằng cách gõ chính xác những chữ đang di chuyển trên cùng của màn hình. Ở phía dưới sẽ là gợi ý để bạn gõ tiếp.
  • Mario’s Expert Experss: Đây chỉ đơn giản là các bài gõ với sự giám sát của thầy giáo Mario. Khi gõ xong bạn sẽ nhận được kết quả thông báo về điểm số của mình.
 • Bạn có thể vừa chơi game Mario vừa kết hợp tập gõ bàn phím bằng 10 ngón.
 • Giao diện đồ hoạ được thiết kế mang phong cách game Mario.
 • Có nhiều dạng bài tập luyện gõ được phân bố từ dễ đến khó.
 • Trả kết quả ngay khi gõ xong.

Ưu điểm

 • Đồ họa và âm thanh vui nhộn, giữ được nét cổ điển của game huyền thoại Mario
 • Ứng dụng miễn phí hoàn toàn.

Mario Teaches Typing - Đồ họa và âm thanh vui nhộn

Mario Teaches Typing - Đồ họa và âm thanh vui nhộn

Khi tải Mario Teaches Typing về máy tính và sử dụng, người dùng không chỉ được giải trí sau những giờ lao động, học tập căng thẳng mà còn nâng cao được khả năng gõ phím 10 ngón của mình. Quả là một công đôi việc phải không các bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm Typing Reflex, cũng là một phần mềm luyện gõ phím bằng 10 ngón khá hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 13 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 1
3 sao 1
4 sao 2
5 sao 8
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72