Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

Thông tin phần mềm Mario Teaches Typing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
443
download
2MB
Đánh giá :
( 27 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng, không chỉ được rèn kĩ năng đánh máy, người dùng còn được chơi game thư giãn. Ứng dụng là sự kết hợp thú ví giữa tựa game huyền thoại Super Mario gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao nhiêu người và các dạng bài tập luyện gõ 10 ngón. Chính điều này giúp cho người dùng có thêm sự thú vị trong quá trình luyện gõ phím, không gây nhàm chán, khô khan mà vẫn đảm bảo được những nét cổ điển của tựa game Mario này.

luyện gõ bàn phím 10 ngón

Game luyện gõ 10 ngón bằng bàn phím máy tính

Điểm nổi bật Mario Teaches Typing phần mềm luyện đánh máy:

  • Cho phép người dùng chơi game Super Mario theo cơ chế gõ phím 10 ngón.
  • Có nhiều dạng bài tập luyện gõ được phân bố từ dễ đến khó.
  • Trả kết quả ngay khi gõ xong.
  • Đồ họa và âm thanh vui nhộn, giữ được nét cổ điển của game huyền thoại Mario
  • Ứng dụng miễn phí hoàn toàn.

Nếu như ở chơi Mario trên máy tính, người dùng chủ yếu sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím kí tự tương ứng (A, S, D, W) và phím cách thì với Mario Teaches Typing, bạn phải sử dụng gần như toàn bộ các phím. Các phím điều khiển sẽ được hiện lần lượt theo bài tập cần gõ. Vì vậy, để giành chiến thắng không có cách nào khác ngoài việc gõ đúng và nhanh. Tùy vào từng bài tập mà sẽ có các dạng chơi khác nhau.

luyện gõ bàn phím 10 ngón

Mario Teaches Typing

Ứng dụng luyện đánh máy này sẽ có 3 màn chơi khác nhau:

  • Mario’s Smash & Dash: Nhiệm vụ của bạn là gõ đúng các phím tương ứng thật nhanh và chính xác để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật và tiêu diệt kẻ địch.
  • Mario’s Wet World Challenge: Bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cho nhân vật của mình bơi thật nhanh để tránh bị bắt bởi những quái vật dưới biển sâu.
  • Mario’s Tunnel Of Doom: Nhiệm vụ chính của người chơi là giúp nhân vật thoát khỏi đường hầm và các thùng gỗ rơi xuống bằng cách gõ chính xác những chữ đang di chuyển trên cùng của màn hình. Ở phía dưới sẽ là gợi ý để bạn gõ tiếp.
  • Mario’s Expert Experss: Đây chỉ đơn giản là các bài gõ với sự giám sát của thầy giáo Mario. Khi gõ xong bạn sẽ nhận được kết quả thông báo về điểm số của mình.

Với Mario Teaches Typing người dùng không chỉ được giải trí sau những giờ lao động, học tập căng thẳng mà còn nâng cao được khả năng gõ phím 10 ngón của mình. Quả là một công đôi việc phải không các bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2