Maryfi icon

Maryfi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

Thông tin phần mềm Maryfi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm biến laptop thành điểm phát wifi cực đơn giản chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Chương trình cho phép bạn có thể chia sẻ mạng internet một cách dễ dàng và nhanh chóng.  Nó còn cho phép người dùng có thể biến mạng dây thành mạng k day và sử dụng trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Công cụ này được phát triển mới mục đích hỗ trợ người sử dụng có thể phát wifi từ laptop một cách dễ dàng.

Ứng dụng cho phép bạn có thể cài đăt tên và mật khẩu wifi rất đơn giản. Kèm theo đó chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập các chế độ bảo mật khác nhau để có thể sử dụng wifi một cách an toàn và nhanh chóng.  Bên cạnh đó công cụ còn đảm bảo tốc độ internet cho từng thiết bị khi truy cập wifi của bạn phát.

Bạn cần chú ý đến số lượng các thiệt bị được kết nối trong mạng vì biến laptop thành điểm phát wifi nên số lượng các thiết bị truy cập internet bị giới hạn ở mức 10 thiết bị mà thôi. Để đảm bảo tốc độ đường truyền mang cả 10 kết nối và laptop. Công cụ hỗ trợ rất nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bản, máy nghe nhạc…

Maryfi - phát wifi trên laptop

Maryfi - phát wifi trên laptop

Chương trình sẽ hỗ trợ máy tính để có thể phát wifi một các an toàn bằng các công nghệ mã hóa cao trên công cụ. Nó sẽ máy tính điều hướng sử dụng internet của các thiết bị truy cập wifi trên máy tính như một router hay modem di động rất tiện lợi. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người có thể chia sẻ kết 3G một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua thiết bị Dcom3G của các nhà mạng viễn thông. Ngoài ra còn có các phần mềm khác hỗ trợ phát wifi tương tự như: mHotspot

Tính năng của Maryfi

 • Biến laptop thành điểm phát wifi.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Thiết lập tên wifi và mật khẩu dễ dàng.
 • Sử dụng các hoạt toán mã hóa tiên tiến.

Đánh giá về Maryfi

Ưu điểm:

 • Phát wifi chỉ với 1 cái nhấp chuột.
 • Thiết lập các chế độ bảo mật dễ dàng.
 • Chia sẻ internet hiệu quả.
 • Phát wifi tốc độ cao.
 • Tạo nhiều kết nối cùng lúc.
 • Đảm bảm tốc đốc độ mạng.

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể tạo 10 kết nối cùng lúc.

Maryfi là chương trình biến máy tính thành điểm phát wifi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Nó hỗ trợ cho laptop của bạn có thể phát wifi xa 100 mét và tạo được nhiều kết nối với các thiết bị khác. Người dùng nên tải công cụ này về máy tính để có thể chia sẻ mạng internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4