Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

Thông tin phần mềm Maryfi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm biến laptop thành điểm phát wifi cực đơn giản chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Chương trình cho phép bạn có thể chia sẻ mạng internet một cách dễ dàng và nhanh chóng.  Nó còn cho phép người dùng có thể biến mạng dây thành mạng k day và sử dụng trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Công cụ này được phát triển mới mục đích hỗ trợ người sử dụng có thể phát wifi từ laptop một cách dễ dàng.

Ứng dụng cho phép bạn có thể cài đăt tên và mật khẩu wifi rất đơn giản. Kèm theo đó chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập các chế độ bảo mật khác nhau để có thể sử dụng wifi một cách an toàn và nhanh chóng.  Bên cạnh đó công cụ còn đảm bảo tốc độ internet cho từng thiết bị khi truy cập wifi của bạn phát.

Bạn cần chú ý đến số lượng các thiệt bị được kết nối trong mạng vì biến laptop thành điểm phát wifi nên số lượng các thiết bị truy cập internet bị giới hạn ở mức 10 thiết bị mà thôi. Để đảm bảo tốc độ đường truyền mang cả 10 kết nối và laptop. Công cụ hỗ trợ rất nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bản, máy nghe nhạc…

Maryfi - phát wifi trên laptop

Maryfi - phát wifi trên laptop

Chương trình sẽ hỗ trợ máy tính để có thể phát wifi một các an toàn bằng các công nghệ mã hóa cao trên công cụ. Nó sẽ máy tính điều hướng sử dụng internet của các thiết bị truy cập wifi trên máy tính như một router hay modem di động rất tiện lợi. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người có thể chia sẻ kết 3G một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua thiết bị Dcom3G của các nhà mạng viễn thông. Ngoài ra còn có các phần mềm khác hỗ trợ phát wifi tương tự như: mHotspot

Tính năng của Maryfi

 • Biến laptop thành điểm phát wifi.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Thiết lập tên wifi và mật khẩu dễ dàng.
 • Sử dụng các hoạt toán mã hóa tiên tiến.

Đánh giá về Maryfi

Ưu điểm:

 • Phát wifi chỉ với 1 cái nhấp chuột.
 • Thiết lập các chế độ bảo mật dễ dàng.
 • Chia sẻ internet hiệu quả.
 • Phát wifi tốc độ cao.
 • Tạo nhiều kết nối cùng lúc.
 • Đảm bảm tốc đốc độ mạng.

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể tạo 10 kết nối cùng lúc.

Maryfi là chương trình biến máy tính thành điểm phát wifi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Nó hỗ trợ cho laptop của bạn có thể phát wifi xa 100 mét và tạo được nhiều kết nối với các thiết bị khác. Người dùng nên tải công cụ này về máy tính để có thể chia sẻ mạng internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2