Marzipano

Marzipano là phần mềm xem ảnh 360 độ mã nguồn mở của một doanh nghiệp khởi nghiệp về ảnh nghệ thuật

Thông tin phần mềm Marzipano

Người đăng :
Phát hành :
Download :
95
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
22-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Marzipano là ứng dụng  xem ảnh 360 độ mã nguồn mở của một doanh nghiệp khởi nghiệp về ảnh nghệ thuật, mang đến cho bạn  một trải nghiệm tham quan thế giới thực trong ảnh Panorama.

 

Đặc điểm chính của công cụ xem ảnh toàn cảnh Marzipano

 

Xem ảnh toàn cảnh với góc nhìn 360 độ.

Có thể phóng to hay thu nhỏ và di chuyển các hướng khi xem.

Xuất file dưới định dạng ứng dụng web.

Được hỗ trợ trên các trình duyệt và thiết bị phổ biến hiện nay.

Công cụ mã nguồn mở ưu việt.

 

Giới thiệu tiện ích xem ảnh Panoramic Marzipano

Thiết kế chuẩn web

Marzipano được tối ưu hóa để xem được ảnh 360 độ từ tất cả các kích cỡ khác nhau với khả năng hiển thị tốt nhất. Là một công cụ sử dụng mã nguồn mở, Marzipano được thiết kế cùng làm việc với chuẩn web và cung cấp một API JavaScript cực mạnh mẽ. Với phiên bản web, dù bạn ưu tiên sử dụng WebGL nhưng nó vẫn có thể hoạt động trên mọi trình duyệt Internet và các thiết bị phổ biến.

Chế độ xem ảnh toàn cảnh

Marzipano mang lại cho người dùng một hành trình ảo, nó như một người hướng dẫn viên du lịch đưa bạn đi qua thế giới trong các bức ảnh panorama có góc nhìn 360 độ. Hỗ trợ cả những định dạng ảnh sphere và cubeface, Marzipano sẽ là phần mềm vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích loại ảnh panorama. Hơn thế, sau khi xem xong, phần mềm cũng cho phép bạn xuất file dưới dạng ứng dụng web.

Làm việc được trên nhiều trình duyệt và thiết bị

Tính đến hiện tại, người dùng có thể cài đặt phần mềm này  vào trong máy tính hoặc sử dụng ngay bản web trên trang chủ của phần mềm. Với web, yêu cầu người dùng sử dụng các trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome hoặc Internet Explorer 8 và sử dụng Flash hoặc CSS.

Tóm lại, với những ai yêu thích dạng ảnh Panorama thì Marzipano là công cụ trên cả tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác cựckì chân thực khi được khám phá không gian thực sự trong chính những bức ảnh mà mình chụp.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2