Marzipano là phần mềm xem ảnh 360 độ mã nguồn mở của một doanh nghiệp khởi nghiệp về ảnh nghệ thuật

Thông tin phần mềm Marzipano

Người đăng :
Phát hành :
Download :
159
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Marzipano 0.4.0 - Phần mềm xem ảnh toàn cảnh

Marzipano là ứng dụng  xem ảnh 360 độ mã nguồn mở của một doanh nghiệp khởi nghiệp về ảnh nghệ thuật, mang đến cho bạn  một trải nghiệm tham quan thế giới thực trong ảnh Panorama.

 

Đặc điểm chính của công cụ xem ảnh toàn cảnh Marzipano

 

Xem ảnh toàn cảnh với góc nhìn 360 độ.

Có thể phóng to hay thu nhỏ và di chuyển các hướng khi xem.

Xuất file dưới định dạng ứng dụng web.

Được hỗ trợ trên các trình duyệt và thiết bị phổ biến hiện nay.

Công cụ mã nguồn mở ưu việt.

 

Giới thiệu tiện ích xem ảnh Panoramic Marzipano

Thiết kế chuẩn web

Marzipano được tối ưu hóa để xem được ảnh 360 độ từ tất cả các kích cỡ khác nhau với khả năng hiển thị tốt nhất. Là một công cụ sử dụng mã nguồn mở, Marzipano được thiết kế cùng làm việc với chuẩn web và cung cấp một API JavaScript cực mạnh mẽ. Với phiên bản web, dù bạn ưu tiên sử dụng WebGL nhưng nó vẫn có thể hoạt động trên mọi trình duyệt Internet và các thiết bị phổ biến.

Chế độ xem ảnh toàn cảnh

Marzipano mang lại cho người dùng một hành trình ảo, nó như một người hướng dẫn viên du lịch đưa bạn đi qua thế giới trong các bức ảnh panorama có góc nhìn 360 độ. Hỗ trợ cả những định dạng ảnh sphere và cubeface, Marzipano sẽ là phần mềm vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích loại ảnh panorama. Hơn thế, sau khi xem xong, phần mềm cũng cho phép bạn xuất file dưới dạng ứng dụng web.

Làm việc được trên nhiều trình duyệt và thiết bị

Tính đến hiện tại, người dùng có thể cài đặt phần mềm này  vào trong máy tính hoặc sử dụng ngay bản web trên trang chủ của phần mềm. Với web, yêu cầu người dùng sử dụng các trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome hoặc Internet Explorer 8 và sử dụng Flash hoặc CSS.

Tóm lại, với những ai yêu thích dạng ảnh Panorama thì Marzipano là công cụ trên cả tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác cựckì chân thực khi được khám phá không gian thực sự trong chính những bức ảnh mà mình chụp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2