MASH icon

MASH

MASH là một ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh cách phát âm của từ, đoạn văn hay cả câu theo giọng đọc, nói của người bản xứ.

Thông tin phần mềm MASH

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

MASH - Hỗ trợ học tiếng anh

MASH là một ứng dụng chương trình hỗ trợ người dùng học tiếng Anh hiệu quả. Nếu như bạn đang là người học tiếng Anh và đặc biệt là muốn nghe những cách phát âm của từ, đoạn văn hay cả câu theo giọng đọc, nói của người bản xứ. Thì MASH đúng là lựa chọn đúng đắn.

       MASH – Chương trình hỗ trợ học tiếng anh

                                                 MASH – Chương trình hỗ trợ học tiếng anh

Công cụ này tương thích trên nền tảng Windows. Giúp bạn làm được tất cả mọi điều trong quá trình học tiếng Anh một cách dễ dàng. Từ các phát âm theo giọng người bản xứ đến cách kiểm tra lại giọng đọc chuẩn xác, đúng thực lực bản thân. Nó sẽ đọc cho bạn những câu, đoạn văn bản tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều nguồn bên ngoài, từ trình duyệt web, tin tức hay phần mềm khác. Và thông qua đó bạn sẽ có thể cải tiến được trình độ nghe tiếng Anh của mình lên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng MASH – chương trình hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả

  • Đầu tiên bạn cần tải MASH về máy với định dạng file mash.exe. Sau đó tiến hành cài đặt chương trình và làm theo hướng dẫn.
  • Cài đặt thành công, bạn tìm đến phím sổ xuống rồi chọn mục Genie – Show. Lúc này sẽ có biểu tượng hình ông thần đèn xuất hiện. Bạn sẽ kéo biểu tượng đó trên àn hình rồi chọn Speak – Play để test âm thanh ban đầu.
  • Chương trình sẽ đọc đoạn văn bản dưới định dạng .txt và cho bạn nghe 1 cách rõ ràng ở cả âm điệu, luyến láy hay cú pháp ở trong câu. Và ngay cả những âm đuôi, đây là lỗi người Việt Nam hay mắc phải nhất.
  • Ví dụ ở trong cửa sổ giao diện làm việc. Bạn vào Desktop – Read Text File – Chọn nút Browse (Tìm kiếm) – Chọn file mà mình cần đọc.
  • Bây giờ bạn chỉ việc nghe file phát âm, sau đó sẽ thấy những từ mà mình đã phát âm không đúng.

Tính năng chính của MASH

  • Nhiều bài học và hướng dẫn phong phú,đa dạng 
  • Nhiều đoạn video giúp học cách phát âm theo đúng chuẩn người bản địa 
  • Nhiều bài tập giúp người dùng ôn tập , hệ thống lại kiến thức 
  • Cập nhập nhiều bài học mới liên tục 
  • Thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau 

Tiếng anh ngày nay đang trở thành ngôn ngữ phổ biến , thông dụng nhất trên thế giới , là công cụ giúp mọi người có thể giao tiếp,trao đổi với nhau.Phần mềm MASH sẽ giúp bạn dễ dàng học,giao tiếp ngôn ngữ tiếng anh trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501