MASH là một ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh cách phát âm của từ, đoạn văn hay cả câu theo giọng đọc, nói của người bản xứ.

Thông tin phần mềm MASH

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

MASH là một ứng dụng chương trình hỗ trợ người dùng học tiếng Anh hiệu quả. Nếu như bạn đang là người học tiếng Anh và đặc biệt là muốn nghe những cách phát âm của từ, đoạn văn hay cả câu theo giọng đọc, nói của người bản xứ. Thì MASH đúng là lựa chọn đúng đắn.

       MASH – Chương trình hỗ trợ học tiếng anh

                                                 MASH – Chương trình hỗ trợ học tiếng anh

Công cụ này tương thích trên nền tảng Windows. Giúp bạn làm được tất cả mọi điều trong quá trình học tiếng Anh một cách dễ dàng. Từ các phát âm theo giọng người bản xứ đến cách kiểm tra lại giọng đọc chuẩn xác, đúng thực lực bản thân. Nó sẽ đọc cho bạn những câu, đoạn văn bản tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều nguồn bên ngoài, từ trình duyệt web, tin tức hay phần mềm khác. Và thông qua đó bạn sẽ có thể cải tiến được trình độ nghe tiếng Anh của mình lên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng MASH – chương trình hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả

  • Đầu tiên bạn cần tải MASH về máy với định dạng file mash.exe. Sau đó tiến hành cài đặt chương trình và làm theo hướng dẫn.
  • Cài đặt thành công, bạn tìm đến phím sổ xuống rồi chọn mục Genie – Show. Lúc này sẽ có biểu tượng hình ông thần đèn xuất hiện. Bạn sẽ kéo biểu tượng đó trên àn hình rồi chọn Speak – Play để test âm thanh ban đầu.
  • Chương trình sẽ đọc đoạn văn bản dưới định dạng .txt và cho bạn nghe 1 cách rõ ràng ở cả âm điệu, luyến láy hay cú pháp ở trong câu. Và ngay cả những âm đuôi, đây là lỗi người Việt Nam hay mắc phải nhất.
  • Ví dụ ở trong cửa sổ giao diện làm việc. Bạn vào Desktop – Read Text File – Chọn nút Browse (Tìm kiếm) – Chọn file mà mình cần đọc.
  • Bây giờ bạn chỉ việc nghe file phát âm, sau đó sẽ thấy những từ mà mình đã phát âm không đúng.

Tính năng chính của MASH

  • Nhiều bài học và hướng dẫn phong phú,đa dạng 
  • Nhiều đoạn video giúp học cách phát âm theo đúng chuẩn người bản địa 
  • Nhiều bài tập giúp người dùng ôn tập , hệ thống lại kiến thức 
  • Cập nhập nhiều bài học mới liên tục 
  • Thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau 

Tiếng anh ngày nay đang trở thành ngôn ngữ phổ biến , thông dụng nhất trên thế giới , là công cụ giúp mọi người có thể giao tiếp,trao đổi với nhau.Phần mềm MASH sẽ giúp bạn dễ dàng học,giao tiếp ngôn ngữ tiếng anh trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2