Mask Surf Lite

Mask Surf Lite là ứng dụng thay đổi địa chỉ IP để người dùng lướt internet an toàn. Phần mềm sử dụng được trên nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay.

Thông tin phần mềm Mask Surf Lite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Mask Surf Lite là phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP của mình để có thể truy cập internet một cách an toàn. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể yên tâm về độ bảo mật và chống lại các hacker tò mò muốn đánh cắp thông tin của mình.

Ngoài tính năng thay đổi địa chỉ IP, tiện ích còn có vai trò giúp người dùng có thể giấu đi địa chỉ IP của mình trên internet, tạo ra các IP giả nhằm tăng độ an toàn cho máy tính. Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều trình duyệt web khác nhau như IE, Chrome, Firefox, Mozilla, Opera,... Nhờ có dung lượng nhẹ mà quá trình download, cài đặt file diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng có giao diện thân thiện và trực quan giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác.

Mask Surf Lite – Thay đổi địa chỉ IP lướt web

Mask Surf Lite – Thay đổi địa chỉ IP lướt web

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Proxy Switcher Standard, cũng là công cụ hỗ trợ đổi địa chỉ IP khi lướt web rất hiệu quả. Tiện ích này còn giúp người dùng thay đổi, thiết lập proxy khác nhau, quản lý máy chủ proxy.

Các tính năng chính của Mask Surf Lite

 • Thay đổi IP: sử dụng các thuật toán nhằm giúp người dùng có thể thay đổi IP của mình thành 1 IP ảo. 
 • Giấu IP thực của người dùng trước các mối nguy hiểm trên internet. 
 • Sử dụng được trên nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay như: Opera, Firefox, Internet Explorer, Mozilla,…
 • Có thể xâm nhập vào hệ thống “Setting” của từng loại trình duyệt.
 • Hỗ trợ người dùng thiết lập các thể thức lướt web của riêng mình.
 • Hỗ trợ người dùng lướt web ở chế độ an toàn.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến của người dùng như: số CMND, hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, mật khẩu,…
 • Hỗ trợ người dùng tránh được việc mất cắp dữ liệu, sự tấn công từ các hacker, tránh được virus và phần mềm độc hại.
 • Cung cấp các địa chỉ phổ biến để lấy dữ liệu Proxy từ hai website EliteProxy.us và Proxy.com.
 • Hỗ trợ xóa các dữ liệu của lịch sử lướt web được lưu trong cache, history, cookie,…

Mask Surf Lite - Lấy dữ liệu IP từ nhiều nước trên thế giới

Mask Surf Lite - Lấy dữ liệu IP từ nhiều nước trên thế giới

Đánh giá khái quát về Mask Surf Lite

Ưu điểm:

 • Tương thích với nhiều trình duyệt.
 • Người dùng có thể lấy những dữ liệu IP từ nhiều nước trên thế giới.
 • Bạn được phép tùy ý lựa chọn và thay đổi dữ liệu IP hằng ngày, hằng giờ.
 • Độ an toàn và bảo mật cao.
 • Có thể quản lý độ kết nối cho từng loại trình duyệt khác nhau.
 • Được phép sử dụng ẩn IP trên từng trình duyệt lựa chọn.

Mask Surf Lite là phần mềm rất cần thiết cho tất cả người dùng để có thể tự bảo vệ máy tính và bảo mật thông tin của mình trên internet. Hãy tải ứng dụng về máy và sử dụng để có thể yên tâm khi lướt web nhé bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2