Mass Downloader là một công cụ hỗ trợ cho người dùng tăng tốc độ tải các file trên website một cách hiệu quả. Đặc biệt, công cụ còn giúp tăng tốc bằng cách chia nhỏ những file ra để cùng lúc tải về máy tính của mình

Thông tin phần mềm Mass Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mass Downloader - Tăng tốc download file

Mass Downloader là một công cụ hỗ trợ cho người dùng tăng tốc độ tải file trên website một cách hiệu quả. Đặc biệt, công cụ còn giúp tăng tốc bằng cách chia nhỏ những file ra để cùng lúc tải về máy tính của mình. Mass Downloader mang đến cho người dùng khả năng tải những file dữ liệu trên Website về máy cá nhân với tốc độ cao. Ứng dụng này hỗ trợ cho máy tính của bạn kết nối và có thể tải dữ liệu về nhanh chóng với Mass Downloader sẽ chia nhỏ các file và cùng lúc sẽ  down về máy tính rồi tự ghép lại.

Với Mass Downloader bạn hoàn toàn có thể tải những file dữ liệu, video, hình ảnh... trên Website thông qua giao thức là FTP về máy tính để tiết kiệm tối đa thời gian so với trước kia. Ngoài ra, Mass Downloader cho phép bạn duyệt và xem trước file ZIP trong server trước khi bạn muốn tải về.

Mass Downloader - Tăng tốc download file

Tải Mass Downloader - Tăng tốc download file

Mass Downloader hỗ trợ thêm những giao thức FTP, HTTPS, HTTP và còn được tích hợp là add-on trong những trình duyệt Firefox, Chrome, Internet Explorer. Nhờ những tính năng vượt trội đó bạn sẽ dễ dàng sử dụng Mass Downloader để tải file dữ liệu của Website về.

Tiện ích cho phép kéo hay thả link trên trình duyệt Web và chép link đó từ Clipboard. Ngoài ra, Ứng dụng còn sở hữu một giao diện gần giống như Windows Explorer tích hợp những chức năng chính trong cửa sổ chương trình dễ dàng cho bạn thao tác và sử dụng nó.

Các tính năng chính của Mass Downloader

  • Tăng tốc download dữ liệu về hình ảnh, video, tài liệu... trong Website hiệu quả.
  • Tốc độ tải về cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.
  • Thích hợp và cần thiết cho máy tính sử dụng đường truyền internet tốc độ thấp.
  • Cho phép duyệt và xem trước các file ZIP trong server trước khi muốn tải về.
  • Hỗ trợ máy tính của bạn kết nối và tải dữ liệu về nhanh chóng bằng cách chia nhỏ các file và cùng lúc down về máy tính rồi ghép lại.
  • Hỗ trợ các giao thức FTP, HTTP, HTTPS và còn được tích hợp là add-on trên các trình duyệt Firefox, Chrome hay Internet Explore

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft TubeGet - Phần mềm tải video từ Youtube

Gihosoft TubeGet là ứng dụng giúp bạn tải các video từ Youtube và các trang web chia sẻ các clip phổ biến một cách nhanh chóng nhất.

Vimeo Download - Ứng dụng tải video trên Vimeo

Vimeo Download là một trong những ứng dụng khá hiệu quả trong việc giúp bạn tải và chuyển đổi các video từ Vimeo, bạn có thể xem video clip ở bất cứ nơi đâu ngay cả khi ngoại tuyến.

ShareByLink - Phần mềm chia sẻ tệp tin bằng liên kết

ShareByLink là ứng dụng giúp bạn có thể tải những tệp tin có dung lượng lớn lên cloud sau đó tạo liên kết để gửi cho người nhận file tải về.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất

Facebook Video Downloader - Hỗ trợ tải video trên Facebook

Facebook Downloader Video là chương trình tạo điều kiện cho người dùng tải video từ Facebook. Chương trình khá tiện lợi khi bạn không cần phải cài đặt trên máy tính của mình

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

uTorrent - Phần mềm download file torrent.

uTorrent phần mềm hỗ trợ download file torrent được tích hợp nhiều tính năng và cũng là chương trình có tốc độ download nhanh nhất thế giới hiện nay. Nó rất thích hợp cho việc bạn sử dụng để tải hoặt chia sẽ phim full HD.

Downloader Tiện ích tăng tốc độ download trên Chrome

Downloader là chương trình tăng tốc độ download trên chrome, phần mềm tải nhanh dữ liệu trên trình duyệt Chrome.

SoundDownloader - Hỗ trợ tải nhạc từ SoundCloud

phần mềm SoundDownloader là một trình tải nhạc miễn phí, giúp cho bạn tải những file nhạc, audio trực tuyến như (MP3, AAC) từ website soundcloudvà YouTube vào PC của bạn


Trang 1

Trang 2

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

Youtube Downloader HD - Tải nhanh video từ Youtube

Youtube Downloader HD là chương trình tải nhanh video từ Youtube, phần mềm hỗ trợ download nhanh.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

Vuze - Download file torrent nhanh chóng

Vuze là phần mềm hỗ trợ bạn download , quản lý các file trên máy chủ server torrent với việc bắt link nhanh và chính xác

YouTube Video Downloader - Hỗ trợ tải video nhanh chóng

YouTube Video Downloader là chương trình tăng tốc độ tải video trên máy tính nhanh chóng.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất


Trang 1

Trang 2