Math Lesson icon

Math Lesson

Math Lesson là phần mềm bài giảng toán bậc tiểu học, hỗ trợ người dùng soạn giáo án điện tử cho việc giảng dạy môn toán.

Thông tin phần mềm Math Lesson

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Math Lesson - Bài giảng Toán tiểu học

Math Lesson là phần mềm hỗ trợ các giáo viên có thể soạn giáo án điện tử nhanh chóng. Phần mềm được phát hành miễn phí giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng trên windows. Phần mềm tổng hợp nhiều công thức toán bậc tiểu học. Giao diện đẹp và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Phần mềm có hơn 1700 chủ đề liên quan về kiến thức toán học.   

Phần mềm Math Lesson

Phần mềm Math Lesson

Phần mềm sử dụng và bám sát các kiến thức toán học lớp 1 đến lớp 5 của các bộ sách giáo khoa. Math Lesson có hơn 800 bài học trãi dài từ toán lớp 1 cho đến lớp 5. Ngoài ra phần mềm có 250 dạng toán chính được sử dụng phổ biến, dung lượng nhỏ, gọn người dùng có thể tải về nhanh chóng. Các bài toán trên phần mềm còn cho phép người dùng có thể nhập số liệu cho các dạng toán dễ dàng. Chú ý tùy là phần mềm miễn phí nhưng người dùng chỉ có thể sử dụng được 30 lần mà thôi để có thể sử dụng lâu hơn người dùng cần xóa phần mềm và cài đặt lại sẽ được tiếp tục sử dụng 30 lần, update full bản quyền trong thời gian sớm nhất.

Giao diện  phần mềm Math Lesson

Giao diện  phần mềm Math Lesson

 

Các tính năng chính của Math Lesson

  • Hỗ trợ soạn thảo giáo án điện tử. 
  • Có hơn 1700 chủ đề kiến thức về toán học. 
  • Có 250 dạng toán chính của bậc tiểu học. 
  • Phần mềm miễn phí. 
  • Có hơn 800 bài học trãi dài từ lớp 1 đến lớp 5 và bám sát theo sách giáo khoa. 

Math Lesson là phần mềm giảng dạy toán tốt nhất cho các giáo viên và  người dùng muốn dạy toán cho các em ở trường hoặc tại nhà. Phần mềm tương tự: MathType - Soạn công thức toán học,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501