Math Solver là một phần mềm trợ giúp toán học có chức năng rộng dùng để tính toán các biểu thức toán học nhanh chóng,chính xác,hiệu quả

Thông tin phần mềm Math Solver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
52
download
810MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0.2.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Math Solver - Tính toán các biểu thức toán học

Math Solver là một phần mềm trợ giúp toán học có chức năng rộng dùng để tính toán các biểu thức toán học.Nó cung cấp cho người dụng một công cụ chuyên dụng nhằm tạo ra các biểu thức,công thức toán học và tính toán chúng một cách nhanh chóng,dễ dàng và chính xác.

Math Solver tính toán các biểu thức toán học mang đến cho học sinh,sinh viên, giáo viên,nhà nghiên cứu toán học các giải pháp để hỗ trợ tính toán giải quyết các công thức toán học khác nhau.Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để lập phương trình toán học với hệ thống ký tự và biểu tượng phức tạp

Math Solver - phần mềm tính toán các biểu thức toán học

                                                Math Solver - phần mềm tính toán các biểu thức toán học

Tính năng cơ bản của phần mềm Math Solver

 • Math Solver tính toán các biểu thức toán học mang lại cho người dùng những tiện ích thông qua các tính năng sau:
  • Cho phép nhập và tính toán các bài toán biểu thức toán học,công thức toán học
  • Ghi lại nhật ký các hoạt động
 • Math Solver có chức năng thống kê và ghi lại nhật ký toàn bộ quá trình tính toán mà bạn đã thao tác trên phần mềm,nó cho phép xuất ra một danh sách với hàng loạt các biểu thức mà bạn đã thực hiện,các lỗi xảy ra hoặc chỉ ra biểu thức không hợp lệ.Báo cáo này được sao chép và Clipboard để xem lại khi cần thiết.
  • Math Solver còn vẽ được đồ thị biểu thị kết quả tính toán trên biểu đồ với màu sắc tùy ý
  • Ứng dụng này có cơ sở dữ liệu phong phú,hỗ trợ nhập các kỹ tự phức tạp,ký hiệu và cho phép tìm kiếm nội dung nhanh chóng
  • Math Solver còn có thể chèn vào,sửa, xóa các công thức,biểu thức toán trên giao diện khu vực nhập liệu
  • Math Solver tính toán các biểu thức toán học còn có thể cho phép người dùng chọn hệ thống chữ số (thập phân, bát phân, bậc bốn, nhị phân),cấu hình các thông số chuyên dụng,thêm vào hệ thống cá ký hiệu và biểu tượng phức tạp

Math Solver - phần mềm tính toán các biểu thức toán học

                                           Thực hiện phép tính biểu thức trên ứng dụng

Đánh giá tổng quan ứng dụng Math Solver

Math Solver với những tính năng kể trên cho thấy đây chính là phần mềm hữu dụng đắc lực cho người nghiên cứu và học toán.Những công thức được đưa vào đa dạng bao gồm cả các phương trình,biểu thức được giải quyết nhanh chóng.Công cụ ghi lại lịch sử giải bài giúp bạn theo dõi quá trình thao tác của mình có thực sự hài lòng chưa để đánh giá năng lực của mình

Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng tùy biến

Dung lượng không quá lớn để chạy ứng dụng

Cài đặt hệ thống

Chương trình được phép chạy trên nền tảng windows với mọi phiên bản.Trước khi sử dụng bạn cần tiến hành cài đặt như sau

 • Tải file cài đặt về máy
 • Giải nén file và chạy file .exe làm theo hướng dẫn
 • Hệ thống sẽ tự động cài đặt và khởi động lại máy trước khi sử dụng

Math Solver - phần mềm tính toán các biểu thức toán học

Kết quả sau khi cài đặt thành công phần mềm Math Slover

                                                         

Math Slover được xem như một chiêc máy tính điện tử ,ứng dụng tích hợp tất cả các ứng dụng tính toán từ cơ bản đến nâng cao ,giúp người dùng dễ dàng kiểm tra các phép tính mà mình thực hiện 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2