Nếu như Math Solver là ứng dụng giúp tính toán các biểu thức thì Math Studio lại là ứng dụng thiên nhiều về kỹ năng dạy và học môn toán hiệu quả.

Thông tin phần mềm Math Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Math Studio - Phần mềm giúp hỗ trợ dạy học toán

Nếu như Math Solver là ứng dụng giúp tính toán các biểu thức thì Math Studio lại là ứng dụng thiên nhiều về kỹ năng dạy và học môn toán hiệu quả.Math Studio dùng cho các giáo viên và học sinh trong việc giảng dạy môn toán phổ thông với nhiều chức năng nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy và trình độ của mình.Math Studio cung cấp kho tiện ích và công cụ phong phú phù hợp với nhu cầu toán học của từng người, hỗ trợ cách trình bày,phương pháp giải rõ ràng và mạch lạc

Math Studio - phần mềm giúp hỗ trợ dạy học toán

Giao diện Math Studio hỗ trợ dạy và học toán

 Những tính năng cơ bản của ứng dụng Math Studio

 • Math Studio giúp hỗ trợ dạy và học toán chủ yếu đánh mạnh vào rèn luyện kỹ năng giải bài,nâng cao trình độ kiến thức toán học với các chức năng chính như sau:
 • Hỗ trợ dạy và học toán phổ thông
  • Math Studio có kho dữ liệu vô cùng phong phú bám sát chương trình sách giáo khoa và nâng cao của môn toán chương trình phổ thông như: hình học,giải tích, đại số, hàm số, đồ họa phân tích 2D,đồ thị hàm 2,5D,tích phân,thống kê,chuỗi số,ngịch đảo.Chức năng giải tích cụ thể bao gồm: vecto,đường thằng,tiếp tuyến, hình tròn,hyperbol,parabol,elip, hình bình hành…
 • Tính toán các biểu thức toán học một cách nhanh chóng
  • Math Studio hỗ trợ dùng để tính toán các con số công thức chính xác,tiết kiệm thời gian, ghi nhớ các hàm và công thức toán dễ dàng hơn.
  • Ứng dụng vẽ đồ thị hàm số 2D và 3D biểu diễn kết quả.Xác định tọa độ chính xác,bổ sung thêm các chức năng của hình học không gian:hình tròn,hình lăng trụ, hình cầu. elip…
  • Phương thức trình bày đơn giản và dễ hiệu giúp rèn luyện tư duy,kỹ năng làm bài
  • Dữ liệu được lưu dưới dạng ảnh BMP, AVI hoặc ảnh động có thể phóng to thu nhỏ tùy ý
  • Math Studio cung cấp các phương pháp dạy hay giúp giáo viên có thể tham khảo cách dạy và giúp học sinh có được nhiều kỹ năng toán học

Math Studio - phần mềm giúp hỗ trợ dạy học toán

Hỗ trợ vẽ hình không gian trong ứng dụng

Đánh giá ưu và nhược điểm của phần mềm Math Studio

 • Math Studio được thiết kế tập trung nâng cao kỹ năng cho phương pháp dạy và học môn toán phổ thông.Ứng dụng được trình bày đơn giản và dễ hiểu nhất để người dùng dễ dàng tiếp nhận kiến thức.
 • Đây thực sự là chương trình rèn luyện kỹ năng có cả giáo viên và học sinh vô cùng hữu ích các bạn nên dùng thử.
 • Math Studio giúp hỗ trợ dạy và học toán có giao diện nhỏ gọn,dễ cài đặt và sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dùng dễ dàng tiếp nhận kiến thức dạy và học
 • Số lượng lượt tải về ngày càng lớn, các bạn hãy nhanh tay tải và trải nghiệm ứng dụng nhé

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2