Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Mathcad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
493
download
160MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép bạn có thể giải quyết bất kỳ bài toán nào. Công cụ này được sử dụng rất nhiều tại các nước phát triển nhằm giúp học sinh có thể tìm chính xác các đáp án và cũng như phương pháp giải toán hiệu quả.

Chương trình giải toán thế giới là một tập hợp các công thức toán từ cơ bản đến nâng cao. Nên có khả năng tính toán cực chính xác một dạng toán này đó trong thời gian ngắn nhất. Ứng dụng hỗ trợ toàn bộ các ký hiệu toán học hiện có trên thế giới. Nó cho phép người dùng có thể ghi lại các kiến thức, đề bài, biểu đồ chỉ trong một worksheet của tập tin excel mà thôi.

Mathcad - giải toán cực nhanh

Mathcad - giải toán cực nhanh

 Bạn có thể sử dụng lại các công thức đã có và áp dụng nó vào công việc một các dễ dàng nhắm giúp người sử dụng có thể cải thiện hiệu xuất cá nhân. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng nó để vừa xây dựng và chứng minh các công thức toán học dễ dàng. Công cụ hỗ trợ người dùng có thể chứng minh và chia sẻ các công thức có giá trị và kế hoạch công rất đơn giản.

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể nâng cao độ chính của các giá trí được giải đáp. Chương trình giải toán này còn hỗ trợ bạn chèn các văn bản, hình ảnh, đồ họa rất dệ dàng. Nó có thể được sử dụng dưới rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Công cụ này có thể ước lượng và tính toán các cấp số nội tuyến một cách chính xác.

Mathcad - giải toán thế giới cực nhanh

Mathcad - giải toán thế giới cực nhanh

Chương trình này rất hữu ích cho sinh viên và cả giáo viện về việc học tập và giảng dạy môn toán. Ứng dụng được thiết kế một giao diện rất trực quan cho phép người dùng nhập các công thức toán rất nhanh. Bên cạnh đó còn có các phần mềm giải toán khác tương tự như: Toolkit Math

Tính năng của Mathcad

  • Giải được dạng toán khác nhau.
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Đưa ra đáp án chính xác.
  • Chứng minh các công thức dễ dàng.
  • Sử dụng tất cả ký hiệu toán học.

Đánh giá về Mathcad

Ưu điểm:

  • Kiểm tra và thẩm định kết quả chính xác.
  • Hỗ trợ học tập môn toán nhanh chóng.
  • Chia sẻ các Mathcad worksheet dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Mathcad là chương trình giải toán hàng đầu thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng giải nhiều dạng toán khác nhau và cho ra kết quá tức giới. Công cụ này là một phần mềm rất hưu ích dành cho các thầy cô giáo và cả nhưng bạn học sinh đam mê toán học. Chúc các bạn thành công.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2