Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Mathcad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
493
download
160MB
Đánh giá :
( 22 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép bạn có thể giải quyết bất kỳ bài toán nào. Công cụ này được sử dụng rất nhiều tại các nước phát triển nhằm giúp học sinh có thể tìm chính xác các đáp án và cũng như phương pháp giải toán hiệu quả.

Chương trình giải toán thế giới là một tập hợp các công thức toán từ cơ bản đến nâng cao. Nên có khả năng tính toán cực chính xác một dạng toán này đó trong thời gian ngắn nhất. Ứng dụng hỗ trợ toàn bộ các ký hiệu toán học hiện có trên thế giới. Nó cho phép người dùng có thể ghi lại các kiến thức, đề bài, biểu đồ chỉ trong một worksheet của tập tin excel mà thôi.

Mathcad - giải toán cực nhanh

Mathcad - giải toán cực nhanh

 Bạn có thể sử dụng lại các công thức đã có và áp dụng nó vào công việc một các dễ dàng nhắm giúp người sử dụng có thể cải thiện hiệu xuất cá nhân. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng nó để vừa xây dựng và chứng minh các công thức toán học dễ dàng. Công cụ hỗ trợ người dùng có thể chứng minh và chia sẻ các công thức có giá trị và kế hoạch công rất đơn giản.

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể nâng cao độ chính của các giá trí được giải đáp. Chương trình giải toán này còn hỗ trợ bạn chèn các văn bản, hình ảnh, đồ họa rất dệ dàng. Nó có thể được sử dụng dưới rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Công cụ này có thể ước lượng và tính toán các cấp số nội tuyến một cách chính xác.

Mathcad - giải toán thế giới cực nhanh

Mathcad - giải toán thế giới cực nhanh

Chương trình này rất hữu ích cho sinh viên và cả giáo viện về việc học tập và giảng dạy môn toán. Ứng dụng được thiết kế một giao diện rất trực quan cho phép người dùng nhập các công thức toán rất nhanh. Bên cạnh đó còn có các phần mềm giải toán khác tương tự như: Toolkit Math

Tính năng của Mathcad

  • Giải được dạng toán khác nhau.
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Đưa ra đáp án chính xác.
  • Chứng minh các công thức dễ dàng.
  • Sử dụng tất cả ký hiệu toán học.

Đánh giá về Mathcad

Ưu điểm:

  • Kiểm tra và thẩm định kết quả chính xác.
  • Hỗ trợ học tập môn toán nhanh chóng.
  • Chia sẻ các Mathcad worksheet dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Mathcad là chương trình giải toán hàng đầu thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng giải nhiều dạng toán khác nhau và cho ra kết quá tức giới. Công cụ này là một phần mềm rất hưu ích dành cho các thầy cô giáo và cả nhưng bạn học sinh đam mê toán học. Chúc các bạn thành công.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2