MathType là ứng dụng Soạn công thức toán học pro giúp tích hợp nhiều tính năng với giao diện đơn giản đễ dử dụng

Thông tin phần mềm MathType

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MathType - Phần mềm soạn công thức toán học

Chắc chắn một điều rằng nếu phải soạn thảo văn bản mà chứa các ký hiệu toán học ở trong word với những người không rành về công nghệ là một việc khó khăn. Tuy nhiên với MathType thì vấn đề dó đã được giải quyết hoàn toàn. Ứng dụng MathType là một công cụ chuyên sử dụng để soạn thảo các công thức toán học. Nó hỗ trợ đắc lực cho chính giáo viên và các em học sinh có thể soạn thảo một cách nhanh nhất trước khi dùng để chèn vào word.

MathType - Soạn công thức toán học

Giao diện chèn công thức toán học

Bạn có thể thoải mái thực hiện những thao tác dễ dàng và nhanh chóng với những kí tự toán học khi sao chép sang văn bản khác. Bởi lẽ MathType của chúng ta sử dụng đến hàng trăm ký hiệu trong toán học. Gồm đầy đủ ký hiệu hình học phẳng, hình học không gian hay đại số mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Ngoài ra nếu muốn thì bạn vẫn có thể thêm, bổ sung những ký tự khác nếu thiếu từ internet.

MathType - Soạn công thức toán học

Chèn công thức toán học trong word

Tính năng phần mềm soạn công thức toán học MathType:

  • Cung cấp đa dạng ký tự trong toán học và cả những ký tự Euclid.
  • Hỗ trợ hiển thị các ký hiệu ở trên thanh công cụ của ứng dụng.
  • Giúp bạn gõ soạn thảo công thức bằng cả ngôn ngữ Text và LaTeX.
  • Tính năng hỗ trợ bạn chỉnh sửa định dang font chữ, màu sắc, kích thước của các công thức.
  • Hỗ trợ nhiều phím tắt, thao tác  Copy và Paste nhanh chóng. Và có thể thảoi mái lưu công thức mà bạn hay sử dụng trong văn bản.

Với MathType thật đơn giản để có thể thể hiện toán học nhanh chóng quá những công thức quen thuộc, dễ nhớ,…trên soạn thảo Word. Nó tương tích và có thể được tích hợp trong Microsoft Office (Word, Ecxel. PowerPoint). Quá trình cài đặt và sử dụng dễ dàng trên giao diện đơn giản mặc dù với nhiều tính năng, ký tự. Hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho bạn những lúc cần thiết. Chúc bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2

x