MathType là ứng dụng Soạn công thức toán học pro giúp tích hợp nhiều tính năng với giao diện đơn giản đễ dử dụng

Thông tin phần mềm MathType

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
9MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Chắc chắn một điều rằng nếu phải soạn thảo văn bản mà chứa các ký hiệu toán học ở trong word với những người không rành về công nghệ là một việc khó khăn. Tuy nhiên với MathType thì vấn đề dó đã được giải quyết hoàn toàn. Ứng dụng MathType là một công cụ chuyên sử dụng để soạn thảo các công thức toán học. Nó hỗ trợ đắc lực cho chính giáo viên và các em học sinh có thể soạn thảo một cách nhanh nhất trước khi dùng để chèn vào word.

MathType - Soạn công thức toán học

Giao diện chèn công thức toán học

Bạn có thể thoải mái thực hiện những thao tác dễ dàng và nhanh chóng với những kí tự toán học khi sao chép sang văn bản khác. Bởi lẽ MathType của chúng ta sử dụng đến hàng trăm ký hiệu trong toán học. Gồm đầy đủ ký hiệu hình học phẳng, hình học không gian hay đại số mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Ngoài ra nếu muốn thì bạn vẫn có thể thêm, bổ sung những ký tự khác nếu thiếu từ internet.

MathType - Soạn công thức toán học

Chèn công thức toán học trong word

Tính năng phần mềm soạn công thức toán học MathType:

  • Cung cấp đa dạng ký tự trong toán học và cả những ký tự Euclid.
  • Hỗ trợ hiển thị các ký hiệu ở trên thanh công cụ của ứng dụng.
  • Giúp bạn gõ soạn thảo công thức bằng cả ngôn ngữ Text và LaTeX.
  • Tính năng hỗ trợ bạn chỉnh sửa định dang font chữ, màu sắc, kích thước của các công thức.
  • Hỗ trợ nhiều phím tắt, thao tác  Copy và Paste nhanh chóng. Và có thể thảoi mái lưu công thức mà bạn hay sử dụng trong văn bản.

Với MathType thật đơn giản để có thể thể hiện toán học nhanh chóng quá những công thức quen thuộc, dễ nhớ,…trên soạn thảo Word. Nó tương tích và có thể được tích hợp trong Microsoft Office (Word, Ecxel. PowerPoint). Quá trình cài đặt và sử dụng dễ dàng trên giao diện đơn giản mặc dù với nhiều tính năng, ký tự. Hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho bạn những lúc cần thiết. Chúc bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2