McAfee Antivirus icon

McAfee Antivirus

McAfee Antivirus Free BETA là phiên bản miễn phí thử nghiệm trên window 10, cung cấp cho người dùng các giải pháp bảo mật chống virus và đảm bảo an toàn thông tin cho máy tính.

Thông tin phần mềm McAfee Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.5.107.1
Sử dụng :
Dùng Thử

McAfee Antivirus Free - Phần mềm diệt virus

McAfee Antivirus Free BETA là phiên bản miễn phí thử nghiệm trên window 10, cung cấp cho người dùng các giải pháp bảo mật chống virus và đảm bảo an toàn thông tin cho máy tính.So với các phần mềm diệt virus khác, McAfee đã đi đầu trong việc tung ra bản miễn phí để người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất. Phiên bản này hiện đang thử nghiệm trên windows 10 để lấy ý kiến của người dùng và vẫn đang được nâng cấp để hoàn thiện hơn.

phần mềm diệt virus miễn phí

Ưu điểm vượt trội của phiên bản McAfee Antivirus Free BETA

  • Hoạt động nhanh chóng, hiệu quả
  • Hoàn toàn miễn phí, khả năng hoạt động trong thời gian thực chống lại các mối đe doạ trực tuyến
  • Hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất windows 10

Cài đặt phần mềm McAfee Antivirus Free BETA

  • Cài đặt McAfee Antivirus Free BETA rất nhanh chóng và đơn giản. Nếu máy tính bị chậm trong quá trình cài đặt, bạn hãy tạm dừng công việc hiện tại và chờ một chút để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

  • Giao diện của McAfee Antivirus Free BETA khá đơn giản với 3 tùy chọn chính gồm Scan now (quét ngay), threat log (nhật ký) và setting (cài đặt). Hiển thị thông tin về tình trạng bảo vệ, tường lửa, cập nhật và đăng ký.
  • Trong settings, bạn có thể cài đặt các lựa chọn về tính năng bảo vệ và thông tin cập nhật

  • Mục threat log cho phép hiển thị danh sách các mối nguy hại đã được phát hiện và theo mốc thời gian cụ thể giúp người dùng theo dõi dễ dàng.
  • Do đây là bản BETA nên chức năng Scan now vẫn chưa thể sử dụng, do đó chúng ta chưa thể trải nghiệm tốc độ và khả năng quét virus của McAfee Antivirus Free BETA. Tuy nhiên, ưu điểm có thể thấy của McAfee Antivirus Free BETA chính là khả năng hoạt động êm ái và không chiếm nhiều dung lượng.
  • Dù vẫn không thể trải nghiệm tất cả tính năng nhưng McAfee Antivirus Free BETA vẫn là một bản miễn phí đáng thử. Bạn có thể tải ngay McAfee Antivirus Free BETA về máy để tự mình đánh giá và cùng chờ đợi các phiên bản hoàn thiện tiếp theo nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6