McAfee Internet Security

McAfee Internet Security bảo vệ máy tính của mình khỏi virus và các phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp,mã độc.

Thông tin phần mềm McAfee Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

McAfee Internet Security là một phần mềm hoàn hảo, được thiết kế để giúp bạn bảo vệ máy tính của mình khỏi virus và các phần mềm độc hại. Phần mềm này bao gồm rất nhiều công cụ hữu ích mà sẽ giúp bạn yên tâm hơn hơn trong khi bạn lướt web.

Cùng với đó, chế độ bảo vệ trực tuyến sẽ ngăn ngừa virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp chức năng quét máy tính trong thời gian thực để kiểm tra tất cả các tập tin mà hệ điều hành sử dụng.

Hơn thế, McAfee Internet Security còn trang bị một máy quét thư rác vô cùng mạnh mẽ, nhờ đó cho phép bạn có thể nhanh chóng quản lý tin nhắn và danh bạ.

Bạn cũng có thể bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của mình không bị người khác truy cập nhờ sử dụng một chức năng băm nhỏ tập tin. Do vậy, khi xóa file, chắc chắn rằng nó không thể nào được phục hồi bởi các phần mềm chuyên dụng khác.

Để dọn bớt các tập tin rác khỏi ổ cứng, máy tính của bạn sẽ được quét định kỳ bằng chế độ QuickClean. Công cụ này giúp bạn phát hiện và dọn dẹp các tập tin  không cần thiết

Như vậy, McAfee Internet Security thực sự là một phần mềm mạnh mẽ để giữ cho máy tính của bạn được an toàn tối đa trước các mối đe dọa trên Internet và bảo vệ con bạn khỏi những trang web có nội dung không phù hợp với chúng.

phần mềm McAfee Internet Security

phần mềm McAfee Internet Security

Tính năng mới trong phiên bản McAfee Internet Security 2014

 • Nâng cấp công cụ quét với hiệu suất cao
 • Tăng khả năng dò tìm và mua sắm trực tuyến an toàn
 • Tăng cường khả năng ngăn chặn thư rác
 • Thêm công cụ quét lỗ hổng bảo mật mới
 • Chống lại quảng cáo độc hại và cửa sổ pop-up phiền nhiễu

Tính năng chính của McAfee Internet Security

 • Sử dụng công nghệ bảo vệ độc quyền của McAfee
  • Công nghệ này sẽ phân tích và ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất chỉ trong vài giây, nhờ đó đảm bảo an toàn cho máy tính.
 • Ngăn ngừa virus và spyware
  • Dò tìm, ngăn chặn và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, và cả rootkit khỏi máy tính của bạn.
 • Cung cấp cho máy tính tường lửa hai chiều
  • Khi sử dụng McAfee Internet Security, người dùng sẽ không còn phải lo về việc ai đó có thể truy cập máy tính vì nó sử dụng tường lửa hai chiều để ngăn chặn người lạ xâm nhập trái phép.
 • McAfee SiteAdvisor
  • Công cụ này giúp bạn biết hơn về những rủi ro của một trang web khi bạn nhấp chuột nhằm ngăn ngừa các mối đe dọa phần mềm độc hại.
 • Chống tin rác
  • Các chức năng nhận dạng thư rác tiên tiến sẽ giúp bạn loại bỏ thư rác nhanh chóng, nhờ đó giải quyết tình trạng tắc nghẽn hộp thư của mình.
 • Chế độ quét theo thời gian thực
  • McAfee Internet Security dựa vào chế độ quét này để tự động chống lại các mối nguy hiểm cho PC. Qua đó, đem lại cho bạn được trải nghiệm tốc độ quét toàn bộ hệ thống nhanh chóng và không làm giảm hiệu suất của nó.
 • Kiểm soát con cái
  • Bạn có thể đơn giản việc quản lý hoạt động trực tuyến của con mình nhờ các nút kiểm tra và lọc nội dung.
 • Hệ thống thông báo,cảnh báo
  • Phần mềm này có một hệ thống cảnh báo an toàn mà không gì có thể xâm nhập được, đồng thời người dùng có thể thao tác nó một cách đơn giản, dễ dàng.
 •  Chia nhỏ tập tin
  • Nếu không muốn bị ai truy cập những tập tin nhạy cảm của mình mà không còn sử dụng nữa, bạn có thể phá hủy chúng hoàn toàn nhờ công cụ này.

Các tính năng chính của McAfee Internet Security

Các tính năng chính của McAfee Internet Security 

Là một trong những phần mềm miễn phí nhưng có nhiều chức năng không thua kém gì với nhữnh phần mềm thu phí khác. McAfee Internet Security thật sự là ứng dụng cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ máy tính và dữ liệu của mình 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2